Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phương Thanh sau nâng mũi 2 năm tại Mika Vũ Thái va đập mấy lần kết quả…

23 / 10 / 2017 - 10 : 53

 Chuyện va đập mạnh sau phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt trong 1 tháng đầu tiên, là “đại kỵ”. Vây chuyện gì sẽ xảy ra với Phương Thanh sau 2 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái mà không ít lần va chạm dáng mũi mới đó? 

Nếu bạn từng nâng mũi và đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, chắc chắn bạn không còn xa lạ với 1 trong những điều  quan trọng của chế độ hậu phẫu: Tránh va đập mạnh vào dáng mũi sau phẫu thuật. Tuy nhiên, thực tế không ít trường hợp khó thực hiện được điều này và kết quả thường là phải tới sửa lại dáng mũi mới đó. Chính vì vậy, những chia sẻ của cô nàng Phương Thanh dưới đây khiến nhiều người không khỏi băn khoăn và thắc mắc. 
 
Chia sẻ của Phương Thanh sau 2 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Chia sẻ của Phương Thanh sau 2 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
 
Hình ảnh sau nâng mũi 2 năm dù va đập nhiều lần của cô
Hình ảnh sau nâng mũi 2 năm dù va đập nhiều lần của cô
Vậy sự thực là sao? 

Trong 1 tháng đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi của bạn vẫn chưa thực sự tự nhiên và vết thương cũng chưa lành hẳn. Mọi thứ cần thời gian thích ứng. Do đó, khoảng thời gian này bác sĩ yêu cầu bạn cần phải giữ gìn, bảo vệ dáng mũi mới đó tránh va đập mạnh, nằm nghiêng, có thể khiến vết thương khó lành, thậm chí gây tổn thương, vẹo lệch mũi, lâu đẹp tự nhiên. 

Từng có khách hàng là Việt Kiều Úc về gặp bác sĩ Vũ Thái để nâng mũi. Sau đó 2 tuần, trong lúc vui đùa, ông xã đã dùng tay bóp chặt mũi của cô và kết quả là dáng mũi bị lệch. Cô nàng Việt Kiều Úc này lại phải sắp xếp thời gian bay gấp về Việt Nam tới Mika Vũ Thái để thăm khám. 

Sau khoảng 3- 6 tháng nâng mũi, khi vết thương đã thực sự lành thì bạn không cần quá lo lắng nếu có va chạm nhẹ tới mũi mới.

Ngoài ra, những người có cơ địa tốt thì có thể không gặp vấn đề gì nếu lỡ tác động tới chiếc mũi sau dao kéo đó. Như chia sẻ dưới đây, sau 9 năm nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái, bóp mũi hay kéo lệch mà mũi vẫn bình thường của cô gái này chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú và an tâm. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên cẩn thận, không nên chủ quan quá nếu muốn giữ được dáng mũi đẹp còn mãi với thời gian 
> Một dáng mũi đẹp một phần do bác sĩ quyết định, một phần do chế độ chăm sóc của bạn. Xem ngay nâng mũi xong ăn kiêng gì

Sau 9 năm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dù bóp hay kéo lệch mà dáng mũi vẫn bình thường
Sau 9 năm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dù bóp hay kéo lệch mà dáng mũi vẫn bình thường .
 


 
Chia sẻ khác của những khách hàng nâng mũi lâu năm tại Mika Vũ Thái 
 
Điều kiêng kị nhất sau khi nâng mũi là va chạm nhưng chị Phương Thanh chia sẻ va chạm nhiều lần nhưng dáng mũi vẫn đẹp. Chắc ca nâng mũi đắt lắm ,  xem ngay nâng mũi ở Mika Vũ Thái giá bao nhiêu?

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại