Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Qua những bức hình này, ai nghĩ Nhạn Vũ đã nâng mũi được hơn 8 năm rồi chứ

30 / 09 / 2017 - 15 : 44

 Chính chị Nhạn Vũ cũng chia sẻ nhiều người không nghĩ dáng mũi cao thẳng, thanh thoát hiện tại của mình đã phẫu thuật nâng mũi được 8 năm. Chưa kể đến thời điểm hiện tại, không phải khoảng thời gian ngắn, mà dáng mũi của chị vẫn bình thường, không xảy ra bất kì lời đồn đại nào như nhiều người vẫn nói về chuyện hạn sử dụng của những chiếc mũi sau dao kéo. Câu chuyện của Nhạn Vũ chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích, nếu bạn cũng đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. 

Điều Nhạn Vũ quan tâm sau 8 năm nâng mũi là gì? 

Cách đây 8 năm, chị Nhạn Vũ sau khi được bạn bè giới thiệu đã tới gặp bác sĩ Vũ Thái tư vấn đề chỉnh sửa dáng mũi hiện tại của mình. Khi đã có đủ những thông tin cần thiết và được trực tiếp chiêm ngưỡng những dáng mũi tự nhiên khác sau khi đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái, chị đã quyết định sẽ phẫu thuật nâng mũi tại đây. 

Một khoảng thời gian khá dài sau lần thăm khám mũi định kỳ, chị Nhạn Vũ mới đây đã chia sẻ mỗi băn khoăn của mình cùng thẩm mỹ viện “Mình làm mũi ở đây được 8 năm rồi. Tình trạng vẫn bình thường. Bác sĩ cho hỏi nếu mũi không vấn đề gì thì có phải làm mới thay lại hay không? Trên thực tế, có rất nhiều chị em đã nâng mũi lâu năm tại Mika Vũ Thái cũng có câu hỏi tương tự. Họ nghe nói ở đâu đó rằng sau nâng mũi 1 vài năm thì sẽ bị tụt, không còn được cao nữa, phải tháo ra làm lại, thường tối đa chỉ được 10 năm….
>>>Dáng mũi duy trì được lâu hay không một phần do tay nghề bác sĩ thực hiện, một phần do chế độ chăm sóc của bạn . Xem ngay bài viết : Thực phẩm nào nên kiêng sau khi nâng mũi

 
 
Chia sẻ nỗi băn khoăn của chị Nhạn Vũ sau nâng mũi đã 8 năm 

Xin khẳng định với tất cả  những ai đã và sắp nâng mũi tại thẩm mỹ viện, không ai quy định nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại. Chỉ cần bạn thích dáng mũi mới sau nâng, cơ địa của bạn cũng thích ứng với chất liệu thì bạn có thể giữ dáng mũi đó mãi mãi dù là 5 năm, 10 năm, 20 năm hay 50 năm. Bác sĩ Vũ Thái tới nay đã gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, khôn ít chị em được bác sĩ nâng mũi cho, có người tới nay đã được 18 năm, 12 năm, 9 năm, 8 năm…nhưng dáng mũi vẫn đẹp tự nhiên, không có bất kì vấn đề nào đáng ngại. Như trường hợp của chị Nhạn Vũ cũng là một trong những những minh chứng rõ nhất cho điều này. 
 

Dáng mũi hiện tại sau 8 năm nâng mũi tại mika vũ thái của chị Nhạn Vũ 
 
Còn đây là dáng mũi 18 năm
 
…12 năm 

…Và 9 năm sau phẫu thuật nâng mũi 
Điều quan trọng la bạn phải có niềm tin vào nơi bạn đã quyết định “trao gửi” nhan sắc của mình. Thêm vào đó, khâu lựa chọn thẩm mỹ viện và bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn cũng ảnh hưởng tới kết quả sau cùng. Đừng quên khâu hậu phẫu và chế độ chăm sóc, những lưu ý cần nhớ sau khi đã dao kéo…cũng góp phần không nhỏ vào việc duy trì “tuổi thọ” vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn đó. 
Để tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng mũi hoặc các phương pháp làm đẹp khác, liên hệ tư vấn ngay với Mika Vũ Thái qua 1 trong những Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại