Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Cái kết sau 1 năm cắt mí hỏng của cô gái đến từ Quảng Ninh

16 / 05 / 2017 - 15 : 54

 Với mong ước có được đôi mắt với nếp mí đều, đẹp và có hồn hơn, chị Dung đã quyết định đi cắt mí tại một viện thẩm mỹ gần nhà. Tuy nhiên, kết quả sau đó khiến chị hoàn toàn thất vọng. Khoảng 1 năm sau, với sự chia sẻ của bạn bè chị đã quyết định thực hiện nhấn mí tại Mika Vũ Thái. Liệu đôi mắt của chị có trở nên hoàn hảo hơn sau những “vết xước” trong lần cắt mí trước đó đã gây ra? 
 

Những  tiếc nuối sau lần cắt mí hỏng của người phụ nữ đến từ Móng Cái, Quảng Ninh 

Chị Dung chia sẻ trước đó đôi mắt của chị không phải quá xấu nhưng nếp mí không được đều, đẹp nên chị muốn chỉnh lại một chút để giúp mắt của mình có chiều sâu cũng như hoàn hảo hơn. Sau khi tìm hiểu thì chị có biết một thẩm mỹ viện gần nhà và chi phí thực hiện cũng khá phải chăng, chị quyết định sẽ cắt mí ở đó và hi vọng một kết quả mỹ mãn cho đôi mắt của mình. 

Thời gian đầu sau khi cắt mí, mắt của chị sưng và đau khá nhiều. Chị nghĩ do cơ địa của bản thân nên kiên nhẫn chờ đợi. Nhưng sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thì đôi mắt của chị khi đã thực sự lành trở lại thì lại khiến chị hoàn toàn…thất vọng. Nó không những đẹp hơn như chị mong đợi mà thậm chí còn xấu hơn so với đôi mắt trước đó của chị. Chị Dung nói: “ Sau cắt mí khoảng 1 năm thì mí mắt của mình vẫn không đẹp hơn một chút nào. Mí cũ thì bị lộ ra, mí mới đã cắt nhưng không được sâu và cũng không tạo thành nếp. Mắt mình nhìn thiếu sức sống, mệt mỏi nên nhiều lúc nhìn mình cũng thấy chán lắm….” 
 
 
Hình ảnh đôi mắt của chị Dung sau khi bị cắt mí hỏng 

Bỗng nhiên lại phải sở hữu một đôi mắt xấu xí, thực sự chị Dung cảm thấy chán nản và không thiết tha gì chuyện động chạm dao kéo để sửa lại đôi mắt của mình một lần nữa. Tuy nhiên, sau đó chị gặp khá nhiều người bạn có mình có đôi mắt đẹp hơn trước rất nhiều, nhìn lại rất tự nhiên nên đã tìm cách dò hỏi và biết được chắc chắn rằng họ đều đã can thiệp thẩm mỹ. Điểm chung của những người bạn này đều thực hiện phương pháp nhấn mí tại Mika Vũ Thái. 

…Và niềm hi vọng về đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút lại nhen nhóm trong chị 

Lần này, được chứng kiến người thực việc thực nên trong lòng chị Dung cũng nhen nhóm hi vọng có thể sửa được đôi mắt của mình. Và cuối cùng, chị quyết cùng ông xã tới Mika Vũ Thái để tư vấn và tìm hiểu phương pháp phù hợp để cải thiện tình trạng đôi mắt hiện tại của mình. Sau 1 hồi thăm khám, bác sĩ Vũ Thái kết luận chị có thể thực hiện phương pháp nhấn mí để sửa lại đôi mắt của mình. Nghe tới đây, chị Dung thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng niềm hi vọng của chị cũng đã có kết quả. Chưa kể, theo tìm hiểu thì chị biết nhấn mí lại chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không phức tạp và đau như cắt mí nên chị hoàn toàn yên tâm và đồng ý thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. 
 
 
Đây chính là thành quả sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái của chị Dung – hình ảnh ngay sau khi vừa thực hiện phương pháp thẩm mỹ
này

Sau khi thực hiện nhấn mí chưa đầy 5 phút, chị Dung chia sẻ cảm thấy rất nhẹ nhàng vì “trước đó chị đã từng cắt mí còn đau hơn…”. Khi ngắm nhìn đôi mắt của mình trong gương, chị đã thở phào nhẹ nhõm vì chị nhìn thấy nếp mí to đều, đẹp và không bị sưng tím quá nhiều. Chị tin rằng chỉ một khoảng thời gian ngắn nữa, khi thực sự vết thương đã lành chị sẽ có được đôi mắt đúng như mình hằng mong đợi. Và quả thực, kết quả này đã giúp chị luôn cảm thấy vui vẻ trong suốt quãng thời gian tại thẩm mỹ viện. Hãy cùng lắng nghe trực tiếp chị Dung chia sẻ cảm giác, hình ảnh, những suy nghĩ của mình sau khi thực hiện nhấn mí tại Mika Vũ Thái 
 
 
Khi muốn đôi mắt sụp mí, nếp mí không đều của mình trở nên đẹp hơn, có chiều sâu hơn, chị em không nhất thiết phải cắt mí. Như câu chuyện của chị Dung chia sẻ ở trên có thể thấy trong rất nhiều trường hợp, phương pháp nhấn mí cực kỳ đơn giản cũng có thể giải quyết vấn đề này và mang tới cho chị em đôi mắt với nếp mí còn mãi cùng thời gian, và vẫn  đều đẹp, nếp mí to rõ ràng. Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ và tìm hiểu thật kỹ địa điểm bạn sẽ “giao phó nhan sắc” của mình để luôn có được kết quả toại nguyện mà không phải tốn quá nhiều máu và nước mắt chị em nhé. 
 
Liên hệ ngay 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 nếu bạn muốn tư vấn về các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tổng thể và đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm tại Mika Vũ Thái! 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại