Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau 12 ngày nâng mũi lần thứ 3, điều Thu Thảo nuối tiếc nhất…

11 / 10 / 2017 - 16 : 43

 Lần đầu tiên đến Mika Vũ Thái nâng mũi, nhưng đây lại là lần thứ 3 cô nàng Thu Thảo sửa lại chiếc mũi chưa ưng ý sau 2 lần phẫu thuật trước đây. Và sau 12 ngày phẫu thuật thẩm mỹ, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm làm đẹp rất chân thành và hữu ích của cô nàng. 
 

 Trước đó, Thu Thảo từng chia sẻ sau 2 lần phẫu thuật nâng mũi chưa được như ý, cô nàng thực sự rất hoang mang không biết nên đến đâu để làm lại chiếc mũi của mình cho an tâm. Sau đó được bạn bè giới thiệu, ai cũng khẳng định như “đinh đóng cột” về tay nghề của bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm, sẽ giúp được cô chuyện này.

Vậy là Thu Thảo lại quyết tâm thử vận may một lần nữa. Và sau 12 ngày, đây là điều cô đã inbox cho Mika Vũ Thái: “Bác sĩ ơi, em không ngờ bác sĩ sửa mũi cho em xong, em lại có giây phút xinh đẹp bất ngờ thế này. Cảm ơn bác sĩ và các bạn ý tá nhiều nhé. chúc mọi người luôn mạnh khỏe để làm đẹp cho mọi người”
 
 
Tin vui sau 12 ngày nâng mũi Thu Thảo chia sẻ cùng Mika Vũ Thái


Dáng mũi sau 12 ngày sửa lại mũi lần 3 của cô nàng 
Ban đầu còn có chút ngần ngại, nhưng có thể do nhớ tới những ngày lo lắng, băn khoăn sau 2 lần sửa mũi hỏng trước đây, Thu Thảo đã đồng ý chia sẻ hình ảnh cũng như câu chuyện, kinh nghiệm của mình gửi tới các chị em đang có ý định đi thẩm mỹ. 

Cô chia sẻ lí do vì sao lại quyết định tới tư vấn và làm đẹp tại Mika Vũ Thái: “..Tới làm mũi 2 lần cả 2 lần tớ đều bị lệch và võng đầu mũi to không được đẹp, thế là tớ hỏi hết tất ca những bạn đã làm mũi mà tớ gặp ai cũng nói bác sĩ Vũ Thái làm 10 người đẹp cả 10 nên tớ mới quyết định làm lần 3 tại bác sĩ Thái. hi hi tuy bây giờ mũi tớ không đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn tì lệ vàng nhưng đẹp hơn mũi cũ bị hỏng rất nhiều” 
 
 
Cô nàng chia sẻ lí do lựa chọn Mika Vũ Thái 

Nhớ lại cảm giác lúc lên bàn phẫu thuật, Thu Thảo kể : “Bác sĩ làm cho mình rất nhẹ nhàng và mình cũng chuẩn bị tâm lý tốt tin tưởng tay nghề bác sĩ, trong quá trình làm bác sĩ an cần hỏi han động viên nên mình rất tự tin he he . Mình thấy lần 3 này làm còn ko đau bằng hai lần trước ..! Bác sĩ tiêm tê cũng rất nhẹ nhàng..! Không dừng lại ở đó, cô nàng còn bật mí kinh nghiệm chăm sóc hậu nâng mũi để có được kết quả tốt nhất, an toàn nhất gửi tới chị em: 

Mình hạn chế đi lại trong thời gian đầu, ăn đồ ăn mềm, dễ nhai, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Những ngày đầu mình ở nhà nằm nghỉ ngơi để ko bị va đập mũi, mình nằm thẳng và cố gắng để tư tưởng thoái mái vì vậy sau 10 ngày mình  đã trở lại công việc binh thường ai nhìn mũi mình cũng không tin là 10 ngày luôn..” 
>>> Để có một dáng mũi đẹp thì tay nghề bác sĩ là một phần , còn bạn còn lại là do chính cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn . Xem ngay : Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi
 
Thu Thảo hào hứng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình 

Khép lại cuộc trò chuyện, cô nàng còn không quên nhắn gửi: “Mình chỉ tiếc là không nói hết được với những ai đang cần làm mũi ấy…Nên chia sẻ được cho mọi người biết mình rất vui, mình rất muốn cho các bạn ấy biết.” 

Cảm ơn những dòng tâm sự rất chân tình và có tâm của Thu Thảo gửi tới Mika Vũ Thái và các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. Chúc cô nàng sẽ xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày. 
 
>> Bạn có tò mò chi phí nâng mũi của Thu Thảo là bao nhiêu không?Xem ngay  nâng mũi giá bao nhiêu ?
Còn các chị em đã làm đẹp tại Mika Vũ Thái nếu có kỉ niệm hay kinh nghiệm gì quý giá thì đừng ngại ngần, hay chia sẻ kiến thức cũng mọi người để góp phần cho ngành thẩm mỹ của Việt Nam tốt đẹp hơn nhé. Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại