Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau 3 năm nâng mũi, Thúy Hằng chia sẻ: “Nếu cứ chần chừ đến già cũng chẳng đẹp được…”

22 / 06 / 2018 - 17 : 02

“Nếu cứ chần chừ thì đến già cũng chẳng đẹp được, thanh xuân chỉ có 1 lần thôi các má” là chia sẻ của cô nàng Thúy Hằng sau 3 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Cùng theo dõi những tâm sự và chia sẻ của cô gái cá tính này nhé. 
 

 Thúy Hằng hiện cũng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, hơn ai hết cô hiểu rõ tầm quan trọng của vẻ bề ngoài, đặc biệt là với phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Đã xa rồi cái thời “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, ngày nay trước tiên là “nước sơn” phải đẹp, phải lộng lẫy đã rồi mọi thứ mới có thể thuận lợi được.

Cô nàng tâm sự: “Em làm make up nên cũng có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các khách hàng. Mà khách hàng của em thì nhiều người cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhấn mí rồi nên em được tận mắt nhìn sản phẩm của từng bác sĩ khác nhau. Sau em thấy ưng dáng mũi bên bác sĩ Vũ Thái làm nhất nên cuối cùng quyết định đến Mika Vũ Thái và nâng mũi tại đây luôn.” 
 

Thúy Hằng sau 1 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái 

Đến nay, cũng đã hơn 3 năm cô nàng phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái và kết quả: “Em rất hài lòng với dáng mũi hiện tại, rất tự nhiên mà không bị cứng nhiều người gặp cứ khen mũi cao đẹp mà không ai biết em đã động chạm dao kéo.Mũi đến giờ vẫn đẹp, ổn và không bị làm sao hay có dấu hiệu tụt sống gì như nhiều lời đồn. Đợt đó em làm cũng không bị sưng tím nhiều, bác sĩ mát tay lắm ạ. Nói chung là bản thân mình trải nghiệm rồi mới rõ thực hư ra sao.” 
 

Sự thay đổi trước và sau nâng mũi của Thúy Hằng 

Thúy Hằng nói thêm, hiện nay có khá nhiều chị em có đủ điều kiện để trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn nhưng nhiều người vẫn chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa biết yêu thương bản thân mình đúng cách. Có những người muốn đi nâng mũi, nhấn mí hay độn cằm nhưng lại sợ đau, sợ rủi ro này khác nên vẫn còn ngập ngừng…thì cô nàng có đôi lời muốn gửi gắm tới hội chị em rằng: “Nếu cứ chần chừ như thế thì đến già cũng chẳng đẹp được, thanh xuân chỉ có một lần thôi các má.” 

Sau chia sẻ này, cô nàng đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái . Với người phụ nữ trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh luôn phải đẹp quả thực là chân lý.  Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh sau nâng mũi của cô nàng Thúy Hằng: 
 


Holine đặt lịch tư vấn nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ với trực tiếp bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm: 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi qua bài viết : So sánh 6 phương pháp chỉnh sủa hiện nay.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại