Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau 4 năm tìm hiểu, Vu Tiina quyết từ Phần Lan về Việt Nam nâng mũi bởi…

12 / 05 / 2018 - 16 : 27

 Cùng lắng nghe kinh nghiệm hậu phẫu thuật nâng mũi 3 tuần của chị Vu Tiina chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Chắc chắn những ai đã và đang ấp ủ ý định thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, sẽ tìm được kinh nghiệm hữu ích cho riêng mình.

Trước đó, chị Vu Tiina chia sẻ đã băn khoăn, tìm hiểu rất lâu rồi cuối cùng cũng quyết định về Việt Nam để phẫu thuật nâng mũi.

Chắc chắn có nhiều người sẽ không khỏi thắc mắc ở nước ngoài, công nghệ thẩm mỹ hiện đại như thế sao không làm, mất công về Việt Nam làm gì vì làm xong rồi lại bay đi luôn, nhỡ có vấn đề gì thì chẳng nhẽ cứ bay đi bay về. Nhưng những tâm sự rất thẳng thắn, chân thành của chị Vu Tiina đang sống tại Phần Lan sau đây sẽ giúp bạn hiểu trong ngành thẩm mỹ này yếu tố con người lúc nào cũng được đề cao hơn máy móc, công nghệ. Tại sao? Hãy cùng đọc những dòng tâm sự của chị Vu Tiina: 

“4 năm, mình đã suy nghĩ rất nhiều mới đủ dũng cảm để làm mũi và mình cảm thấy may mắn đã gặp được bác sĩ Vũ Thái, mình rất hài lòng với chiếc mũi hiện tại, sau 3 tuần mà đã rất tự nhiên. Cảm ơn Mika Vũ Thái. 

Mình sống ở Phần Lan. Cũng ấp ủ dự định làm đẹp từ lâu nhưng còn nhiều băn khoăn lắm và cũng chưa tìm được một nơi thực sự uy tín. Khi đó, mình có một người bạn đã phẫu thuật nâng mũi chỗ bác sĩ Vũ Thái 7 năm trước và cho đến hiện tại thì mũi bạn ấy vẫn đẹp và rất tự nhiên. Nên cô nàng đã chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cho mình. Rồi thời gian gần đây nhất, lại có một người chị cũng về chỗ bác sĩ Vũ Thái sửa mí mắt bị cắt hỏng nhiều năm trước và kết quả rất đẹp. Vậy là mình quyết từ Phần Lan về Việt Nam để gặp bác sĩ Vũ Thái nâng mũi. 

Mặc dù đường về có xa xôi nhưng mình thực sự rất vui vì gặp được bác sĩ Vũ Thái. 

Mình mong muốn mọi phụ nữ luôn xinh đẹp. 

Mình chia sẻ cho những người bạn, để ai đang có suy nghĩ làm đẹp mà còn chưa đủ dũng cảm hay còn phân vân thì nên gặp bác sĩ Vũ Thái, bạn sẽ xinh đẹp một cách tự nhiên…” 
 
Chia sẻ của chị Vu Tiina trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái 
 
Dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi 3 tuần của chị tại tmv 

Từ khi thành lập hơn 10 năm đến nay, khoảng 30% khách hàng của TMV Mika Vũ Thái đều là những Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Úc, Trung Quốc…Bạn có thể đọc thêm chia sẻ Việt Kiều Đức về Mika Vũ Thái nhấn mí  hay Vượt gần 10.000 cây số để sửa lại chiếc mũi bị lệch, đây là cái kết cho cô Việt Kiều Úc này 
 
Chị Phương Anh đang sống ở Hà Lan chia sẻ trải nghiệm sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái sửa lại đôi mắt bị cắt mí hỏng 20 năm trước đây của mình

Và chị Vu Tiina cũng là một trong những vị khách đáng quý không quản đường xa vất vả về Việt Nam, tới tư vấn làm đẹp thẩm mỹ với bác sĩ Vũ Thái. Cùng chúc cho chị Vu Tiina sau khoảng 3 tháng nữa khi dáng mũi đã thực sự ổn định sẽ xinh đẹp và rạng ngời hơn nữa. 

Còn bạn, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về kinh nghiệm trước, trong và hậu phẫu thuật nâng mũi của chị ấy thì đừng quên tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái nhé:
 
Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại