Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái người phụ nữ này nói gì?

28 / 06 / 2017 - 14 : 55

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc  sun không được vĩnh viễn. Nhưng hãy nghe câu chuyện của người phụ nữ sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái để có cái nhìn khách quan và hiểu rõ hơn về “thời hạn sử dụng của phương pháp làm đẹp này”. Đó là cách để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn. 

Em nâng mũi từ năm 1999, bác sĩ còn nhớ em không…”

Đó là chia sẻ của chị Thu Hương, sau 18 năm được bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đến giờ, gần 20 năm chị cũng có những băn khoăn muốn được lắng nghe giải đáp, tư vấn từ bác sĩ. Chị nói: “…Em nâng mũi từ năm 1999, năm đó bác sĩ tâm sự mới di học thẩm mỹ ở Hàn Quốc về, thế mà cũng gần 18 năm rồi múi vẫn đẹp lắm bác sĩ ạ. Nhưng không biết có phải đi làm hay sửa lại không bác sĩ nhỉ?”


Chia sẻ của chị Thu Hương sau khi được bác sĩ Vũ Thái thực hiện nâng mũi từ năm 1999
 
Mọi người thường có suy nghĩ rằng sau khi nâng mũi vài năm phải tháo ra làm lại. Cùng lắm thời hạn sử dụng của phương pháp làm đẹp này cũng tối đa chỉ là 10 năm. Khi đó, phải tháo ra nâng lại và không thể trở lại trạng thái mũi ban đầu được. Đơn giản vì gương mặt mình đang quen với dáng mũi cao thanh tú rồi, giờ thấp hơn nhìn sẽ không được xinh đẹp và sang chảnh như trước. Chưa kể sau ngần ấy thời gian thì chắc chắn khi tháo chất liệu nâng mũi ra, mũi sẽ bị nhăn và trông thực sự gương mặt khi đó sẽ không có được thiện cảm.


Dáng mũi sau 18 năm phẫu thuật của chị Hương vẫn đẹp tự nhiên và khiến chị hài lòng
 
Trên thực tế, tại Mika Vũ Thái có rất nhiều chị em sau khi nâng mũi 7 năm, Nâng mũi sau 10 năm hay nâng mũi sau 12 năm và đến giờ là trường hợp của chị Thu Hương nâng mũi 18 năm, dáng mũi vẫn đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Khi đó, không ai bắt bạn phải tháo ra để nâng lại. Tình trạng chất liệu nâng mũi bị teo, dáng mũi bị thấp hơn….là điều hoàn toàn không xảy ra và không nguy hại cho sức khỏe của bạn. Chỉ cần các bạn ưng dáng mũi mới đó thì cứ giữ như vậy mãi mãi với thời gian. Không phải lo lắng điều gì hết. Kết luận này được dựa hoàn toàn trên cơ sở khoa học và kết hợp cùng với kết quả thực tế. 

Vậy phương pháp nâng mũi mà chị Hương đã làm là gì?

Khi đó, chị Hương bày tỏ mong muốn được nâng cao mũi nhưng thích sự tự nhiên, hài hòa chứ không muốn quá cao Tây, cũng không muốn làm giống với dáng mũi của ai. Đơn giản chị bảo hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và con mắt của thẩm mỹ.

Do đó, nếu bạn cũng yêu thích dáng mũi tự nhiên, thanh tú này thì khi qua thăm khám với bác sĩ Vũ Thái – gần 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện gần 20,000 ca phẫu thuật – hãy chia sẻ với bác sĩ. Bác sĩ sẽ dựa trên gốc mũi của bạn, da đầu mũi của bạn dày mỏng ra sao và có thể nâng cao đến mức độ nào là hợp lý, với gương mặt của bạn như vậy thì nên tạo dáng như thế nào cho đẹp tự nhiên, không gượng gạo, để sau khi phẫu thuật không ai có thể nhận ra bạn đã dao déo, trừ khi chính bạn tiết lộ. Giờ thì cùng chiêm ngưỡng những dáng mũi tự nhiên khác do bác sĩ Vũ Thái thực hiện:

Nhiều Anh Chị đang nghĩ nâng mũi bền đẹp thế kia chắc giá phải mắc lắm đúng không nào? Hãy đọc ngay bài viết : Chi phí sửa mũi đẹp tự nhiên  tại Mika Vũ Thái là bao nhiêu?

Để được tư vấn với bác sĩ Vũ Thái, bạn liên hệ 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 – 09144 99999. 
*** Tên của nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi dựa trên ý kiến, nguyện vọng của khách hàng tại Mika Vũ Thái.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại