Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau nâng mũi 5 năm liệu có bị tụt sống: MiMi người trong cuộc “lên tiếng”

26 / 05 / 2018 - 16 : 21

 Rất nhiều chị em đang có ý định phẫu thuật nâng mũi lo sợ rằng chỉ được vài năm, sau đó sống mũi sẽ bị tụt và nếu nâng mũi bọc sụn thì sẽ bị teo đi. Liệu thực hư chuyện này ra sao hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng MiMi đã nâng mũi được 5 năm lên tiếng nhé. 

 TyTy MiMi: Sau 5 năm nâng mũi điều cô muốn nhắn nhủ đến chị em là? 

“Mũi mình đã làm được 5 năm và rất ưng nhé. Đã giới thiệu rất nhiều bạn bè và người thân qua gặp bác sĩ Vũ Thái để nâng mũi và làm nhiều phương pháp thẩm mỹ khác. Mà hồi đó mình nâng loại bình thường thôi mà đến giờ vẫn thấy cao đẹp, không làm sao cả nhé…Mình còn nhớ lúc làm xong cũng không bị sưng hay bầm tím gì….” 

Sau 5 năm nâng mũi mà dáng mũi của cô nàng vẫn khiến nhiều người mê mệt Sau 2 năm và 5 năm nâng mũi, dáng mũi sau thẩm mỹ cua TyTy MiMi thực sự đẹp hơn theo từng năm tháng 

Theo nhận xét của nhiều người một phần vừa do cơ địa của cô nàng TyTy MiMi tốt và kết hợp với bác sĩ mát tay nên kết quả mới nhẹ nhàng như vậy. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là sau ngần ấy thời gian mà dáng mũi của chị không có dấu hiệu bị tụt sống hay teo sụn như lời đồn đại của nhiều người. Thay vào đó, càng về sau thì dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi tự nhiên của chị càng đẹp và tự nhiên hơn khiến nhiều người tán thưởng và ngưỡng mộ. 

Thực hư chuyện nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại vì tụt sống, teo sụn

Kết quả sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi đến nay vẫn cao đẹp tự nhiên của cô nàng TyTy MiMi thực sự như “gáo nước lạnh” dội thẳng vào những lời đồn nóng hổi rằng nâng mũi chỉ được 1,2 năm rồi phải tháo ra làm lại, chắc chắn sụn sẽ bị teo và sống mũi sẽ bị tụt. Vậy mới thấy, quả thực lời đồn nếu không được kiểm chứng thì chỉ là những lời đồn và làm ảnh hưởng tới quyết tâm trở nên xinh đẹp của không biết bao nhiêu chị em. 

Vậy sau nâng mũi bao lâu thì phải tháo ra làm lại? 

Đáp án là tùy ở bạn. Tại sao? 

Sau khi đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái, nếu bạn đã ưng dáng mũi đó thì bạn có thể giữ như vậy mãi và không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại. Cũng không có chứng minh nào khẳng định rằng càng lâu thì sống mũi sẽ bị tụt, thấp hơn.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng cách chiêm ngưỡng những dáng mũi sau 8 năm, 10 năm, 20 năm nâng mũi tại TMV Mika Vũ Thái,  do bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn, được các chị em chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 
"Cùng ngắm nhìn  thêm  1 số hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng Mika Vũ Thái


Cùng đón nhận những ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mika Vũ Thái. 


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại