Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sau phẫu thuật thu gọn môi dày cần chú ý gì

20 / 07 / 2017 - 15 : 59

 Sau khi phẫu thuật thu gọn môi dày, bạn cần chú ý những điều gì để có thể đảm bảo an toàn và cho kết quả tuyệt vời nhất. Tìm hiểu các thông tin cấp thiết này ngay sau đây!
 

Không ít người cho rằng chỉ cần phẫu thuật thu gọn môi dày ở một thẩm mỹ viện uy tín, do bác sĩ tài giỏi thực hiện là chắc chắn có kết quả hoàn hảo nhất. Sự thật, quá trình chăm sóc và giữ gìn sau phẫu thuật mới thực sự là yếu tố quyết định đến thành quả đôi môi của bạn có được như ý hay không. Và đó là lí do vì sao bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau: 

1. Tuyệt đối không được phép sờ nắn, gãi hay chạm mạnh vào đôi môi sau phẫu thuật. Đặc biệt, trong quá trình lên sẹo non ở đôi môi có thể gây ngứa nhưng bạn cần cố gắng kiềm chế vì có thể khi tác động mạnh lên vùng nhạy cảm này sẽ gây ra việc kích thích gây giãn sẹo, thậm chí lồi sẹo sau này. Và tất nhiên, khi điều đó xảy ra thì không còn chuyện bạn có có đôi môi đẹp như ý sau khi đi phẫu thuật thu gọn môi dày đâu. 
 
Tuyệt đối không gãi lên vùng môi vừa phẫu thuật
 
2. Sau khi phẫu thuật, một số người do cơ địa xấu nên có thể bị sưng. Sau đó họ tự ý đi bôi thuốc chống sẹo hoặc sử dụng nhiều loại thuốc khác mà không có trong đơn bác sĩ đã kê. Hậu quả, môi bị nhiễm trùng và thậm chí khiến tình trạng càng tồi tệ hơn. Và lời khuyên dành cho bạn chính là hãy lắng nghe bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho mình, nhất là trong trường hợp thấy những dấu hiệu bất thường thay vì tự ý điều trị. 

3. Không ăn uống đồ cay nóng, sử dụng các chất kích thích hay đồ uống có cồn, kiêng ăn hải sản, rau muống…trong khoảng 1 tháng đầu tiên. 
 
Không ăn hải sản sau khi phẫu thu gọn môi dày
 
4. Tuân thủ đúng theo lời dặn của bác sĩ. Uống thuốc đầy đủ theo đơn, đúng giờ và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc ( liều lượng, cách uống, lưu ý…). Ngoài ra, thông thường sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn bạn lịch cắt chỉ và tháo băng. Bạn cần tuân thủ đúng theo lịch đó để đảm bảo kết quả được đúng như mong đợi. 

5. Không thoa son môi, kem dưỡng hay vương sữa rửa mặt hoặc hàng loạt các mỹ phẩm khác vào đôi môi sau phẫu thuật – trong giai đoạn đôi môi còn dễ tổn thương. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 -09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại