Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi chỉ tự tiêu và nâng mũi lấy sụn tai, được gì và mất gì ?

26 / 08 / 2016 - 20 : 34

Cùng cho kết quả là chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng nâng mũi chỉ tự tiêu và nâng mũi lấy sụn tai lại là hai phương pháp hoàn toàn trái ngược và được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể riêng biệt không thể nhầm lẫn.Chiếc mũi xinh của một bạn gái Hải Dương đã phẫu thật nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

1.Nâng mũi lấy sụn tai và nâng mũi chỉ tự tiêu : Phẫu thuật và không phẫu thuật!

-Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu :

Bản chất của nâng mũi chỉ tự tiêu là KHÔNG PHẪU THUẬT. Đây chính là lý do khiến cho phương pháp này trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi quyết tâm cải thiện dáng mũi của mình. Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu được thực hiện dựa theo cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt. Có nghĩa là với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để nâng cơ vùng mũi giúp hình thành nên dáng mũi mới cao hơn, thanh thoát và thon gọn hơn.


So sánh tổng quát về nâng mũi chỉ tự tiêu và nâng mũi lấy sụn tai.

 

Nâng mũi và 9 ngộ nhận sai lầm <<< và bạn cần phải thức tienhr để được an toàn sau nâng mũi 


-Nâng mũi lấy sụn tai :

Nếu như nâng mũi bằng chỉ tự tiêu chỉ là thủ thuật nhỏ trong thẩm mỹ thì nâng mũi lấy sụn tai lại là tiểu phẫu. Xét về kỹ thuật, nâng mũi lấy sụn tai cũng phức tạp hơn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng chính sụn tai được lấy từ cơ thể bạn bọc vào sụn sinh học định hình rồi tiến hành đặt vào bên trong khoang mũi nhằm cải thiện chiếc mũi tẹt xấu xí.

2.Chất liệu nâng mũi

-Nâng mũi chỉ tự tiêu :

Xét về chất liệu nâng mũi cũng hoàn toàn khác biệt. Đúng như tên gọi, nâng mũi bằng chỉ tự tiêu sử dụng các bó chỉ tự tiêu làm chất liệu chính. Các bó chỉ này hoạt động theo nguyên tắc sau khi đưa vào khoang mũi sẽ bám chặt vào phần cơ và da, kích thích cơ chế tự sản sinh ra collagen. Chính các bó sợi collagen này sẽ đóng vai trò nâng sóng mũi bạn và sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình sẽ tự tiêu đi, để lại sóng mũi mới cao, đẹp tự nhiên với những lớp collagen tự thân.


Chỉ ultra vlift là một chất liệu chỉ tự tiêu phổ biến và thông dụng.
 
Hãy cùng tôi ngắm nhìn hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái .
Hiện nay có hai loại chỉ tự tiêu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là chỉ vàng 24k, chỉ ultra vlift (Polydioxanone). Dù là chỉ vàng 24k hay chỉ ultra vlift cũng đều có ưu nhược điểm của riêng mình, vì vậy để chọn ra chất liệu phù hợp còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết của mũi cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng.

-Nâng mũi lấy sụn tai :

Nâng mũi lấy sụn tai là một trong các phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân, dùng chính sụn tai trên cơ thể làm vật liệu nâng mũi. Sở dĩ sụn tai được chọn làm vật liệu nâng mũi vì mảnh ghép sống tốt, không bị xảy ra tình trạng teo đi theo thời gian nên đảm bảo được chiếc mũi bền đẹp dài lâu. Vì sụn tai được lấy từ chính cơ thể bạn nên gần như không xảy ra các phản ứng đào thải và bảo vệ tốt cho đầu mũi.

3.Thời gian cho một ca nâng mũi  

-Nâng mũi chỉ tự tiêu : khoảng 30 phút

·         Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

·         Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo, gây mê tại chỗ.

·         Bước 3: Tiến hành cấy chỉ tự tiêu vào sóng mũi, đầu mũi và điều chỉnh dáng mũi. Nếu cánh mũi bè hoặc đầu mũi quá to, bác sĩ sẽ sử dụng những kĩ thuật đơn giản đề điều chỉnh đầu mũi trở nên thon gọn hơn.

-Nâng mũi lấy sụn tai : khoảng 60 phút

·         Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

·         Bước 2 : Đo vẽ dáng mũi cần tạo, gây mê tại chỗ.

·         Bước 3 : Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Tiếp đó sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, kết hợp bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu vào nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại.

4.Thời gian duy trì kết quả

-Nâng mũi chỉ tự tiêu :

Kết quả duy trì từ 12-24 tháng. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Do không phải phẫu thuật nên nhược điểm của nâng mũi chỉ tự tiêu là thời gian duy trì khá ngắn, nếu muốn tiếp tục sở hữu chiếc mũi đẹp mơ ước mà không đụng đến dao kéo thì bạn phải chịu khó đến thậm mỹ viện định kỳ để tiến hành cấy chỉ tiếp.


Nâng mũi lấy sụn tai là phương pháp toàn diện để sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian.
 

-Nâng mũi lấy sụn tai :

Như đã nói bên trên, sụn tai là chất liệu rất an toàn với cơ thể, không bị teo lại theo năm tháng nên sau phẫu thuật sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, đặc biệt là bền mãi với tự nhiên. Nâng mũi lấy sụn tai có thêm ưu điểm là bạn có thể thoải mái đưa tay lên chạm vào đầu mũi mà không sợ mũi bị vẹo hay xô lệch sụn.
 
>>  Nâng mũi lấy sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn phương pháp được đông đảo những khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại Mika Vũ Thái khoảng 80% những khách hàng từ các tỉnh thành hay những kiều bào ở nước ngoài cùng những ca si diễn viên, showbiz tin tưởng và lựa chọn phương pháp với độ phổ biến và an toàn cao, cùng theo dõi bài viết : Phương pháp nâng mũi bọc sụn tọa dáng hoàn hảo và quý phái - Bác sĩ 20 năm kinh nghiệm chia sẻ
 
 

5.Đối tượng áp dụng

-Nâng mũi chỉ tự tiêu :

·         Trường hợp muốn cải thiện chiếc mũi xấu, tẹt, cấu tạo các chi tiết trên mũi không hài hòa nhưng lại không muốn đụng tới dao kéo.

·         Trường hợp có mũi bị hỏng do nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicon

·         Trường hợp dị ứng với sụn nhân tạo và sụn tự thân thì không đủ để nâng mũi.

-Nâng mũi lấy sụn tai :

·         Nâng mũi lấy sụn tai thích hợp với gần như tất cả các trường hợp, đặc biệt là những trường hợp mũi quá xấu, quá nhiều khuyết điểm như gồ, khoằm, lệch, vẹo.

·         Trường hợp đã qua phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng

·         Trường hợp muốn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

6.Nâng mũi đẹp ở đâu???

Cả nâng mũi chỉ tự tiêu và nâng mũi lấy sụn tai hiện đều là những phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng. Mỗi phương pháp đều có những ưu khuyết điểm riêng nhưng nếu được thực hiện đúng theo quy trình thì sẽ đều cho kết quả là chiếc mũi đẹp mơ ước và tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Thay cho câu trả lời cho : “Nâng mũi đẹp ở đâu?”, trước hết các bạn cần phải TỈNH, không quá nghe vào những lời quảng cáo hoa mỹ trên Internet, trên những tờ rơi màu mè. Cũng để trả lời cho câu hỏi “Nâng mũi đẹp ở đâu?” bạn nhất định phải biết rõ về từng phương pháp mình đang quan tâm sau đó đích thân đi tìm hiểu.

Một chiếc mũi đẹp rất khó có thể có được ở một thẩm mỹ viện không tên tuổi hay một thẩm mỹ viện ngập tràn quảng cáo nâng mũi giá rẻ. Một chiếc mũi đẹp được tạo ra dưới bàn tay của một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và giàu chuyên môn tại một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín.

 

Bác sĩ Vũ Thái là sự đảm bảo đáng tin cậy nhất cho chiếc mũi đẹp.
 
Với cơ sở vật chất hiện đại cùng các công nghệ nâng mũi hàng đầu và đặc biệt là đôi bàn tay phù thủy của bác sĩ Vũ Thái, Mika Vũ Thái xứng đáng để trở thành câu trả lời số 1 cho câu hỏi “Nâng mũi đẹp ở đâu?”
  • Gần 20 năm làm dịch vụ, tôn chỉ của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đó là hết tâm vì sắc đẹp của mọi người, luôn luôn cố gắng, nỗ lức đem niềm vui, niềm hạnh phúc sau những ca phẫu thuật thành công, giúp cho khách hàng thay đổi diện mạo bản thân, công danh sự nghiệp như ý. Những sự cống hiến không biết mệt mỏi đó được đền đáp lại bằng tấm chân tình, bằng lòng biết ơn của khách hàng. 

Ngắm nhìn dáng mũi sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tai Mika Vũ Thái

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc inbox vào fanpage của thẩm mỹ viện để được tư vấn theo đường link : https://www.facebook.com/ThammyMikaVuThai/
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại