Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sốc: Chi phí làm môi trái tim tại Mika Vũ Thái chỉ 83.334 VNĐ…

13 / 09 / 2016 - 09 : 06

Có thật hay không chuyện chi phí làm môi trái tim tại Mika Vũ Thái lại siêu rẻ như vậy? Chuyện này là sao? Chẳng nhẽ thẩm mỹ viện trung thành với việc nói không với khuyến mại trong gần 10 năm qua đã thay đổi? 

Tại sao chi phí làm môi trái tim lại chỉ có 83.334 VNĐ?

Hiện nay, giá 1 ca phẫu thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái là 10,000 VNĐ. Và kết quả vẻ đẹp từ đôi môi trái tim đó sau 10 năm vẫn giữ được như những ngày đầu tiên. Như vậy, đồng nghĩa với việc mỗi năm bạn phải chi trả 1,000,000 VNĐ hay 83,334 VNĐ/tháng. Với con số khá ít ỏi như thế, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại để sở hữu ngay một đôi môi đẹp tựa thiên thần như vậy phải không!

Xem ngay quy trình phẫu thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ TháiTạo môi trái tim chỉ 83.334 VNĐ…
 
Nhưng bằng chứng nào chứng minh rằng sau 10 năm phẫu thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái, kết quả vẫn đẹp và an toàn. Vậy thì bạn hãy lắng nghe tâm sự của một trong những vị khách hàng quen thuộc của TMV sau đây:

 Chào bác sĩ Thái,

Hôm qua em có dẫn đứa em gái qua bên mình tư vấn nhấn mí. Tiện thể em cũng khám lại luôn xem có cần làm lại hay chỉnh sửa gì đôi môi đã phẫu thuật tạo môi trái tim tại bên mình gần 10 năm qua hay không. Thú thực thì em cũng thấy môi không có vấn đề hay hiện tương sưng đau gì hết nhưng cũng tiện thì khám. Và quả thực sự khi nghe tư vấn và được các chị em cũng đang chờ tư vấn ở đó khen mà em thích lắm bác sĩ.

Lúc đó em cũng không biết nói gì ngoài việc cảm ơn bác sĩ. Nhưng quả thực nghĩ lại giờ mới thấy quyết định đi phẫu thuật tạo môi trái tim của em hồi đó thực sự đã ảnh hưởng tới cuộc sống của em rất nhiều. Không biết bác sĩ còn nhớ không, hồi đó môi em vừa dày lại vừa thô, nhìn nói thực là chẳng ăn nhập chút nào với gương mặt nhỏ gọn của em.


Đôi môi to dày sẽ khiến gương mặt nhỏ nhắn của bạn trở nên mất cân đối
 
Cũng chẳng có tiền để làm hồi đó dù chỉ có vài triệu chứ chưa tới chục triệu như bây giờ. Nhưng sau bao lần đi phỏng vấn xin việc, nhất là khi em lại làm lễ tân, cũng cần ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn đều thất bại. Bạn bè và thậm chí là mẹ của em cũng khuyên nên đi sửa đôi môi thì thực sự em đã quyết tâm làm rồi. Dù có vay mượn bao nhiêu em cũng giải quyết cái đôi môi mà người đời phũ phàng gọi là “môi đỉa trâu” của em.


Nhưng may mắn đã không mỉm cười với em khi sau lần tạo môi trái tim đầu tiên, chỉ sau 3 tháng đôi môi của em chưa được đẹp như ý đã chuyển sang sưng phù, đau nhức. Đi khám lại tại bệnh viện thì được bác sĩ chẩn đoán là do bị viêm nhiễm nên phải chữa trị mới tránh được tình trạng này.

Tiện đây cũng xin chia sẻ thêm một chút kinh nghiệm tìm địa chỉ phẫu thuật tạo môi trái tim với chị em. Vì em đã trải qua quá nhiều thất bại và đau đớn khi có những lựa chọn sai lầm về việc tham khảo địa chỉ làm đẹp qua mạng xã hội. Những mánh khóe nguy hiểm được tổng hợp tại đây ạ. >> hiểm họa rình rập từ facebook khi bạn tìm địa chỉ cắt môi trái tim ở đâu đẹp <<


Sau đó khoảng 1 năm, mặc dù đã chữa lành được vết thương nhưng thực sự em vẫn còn ham muốn đi phẫu thuật tạo môi trái tim. Và rồi, em được một bà chị họ giới thiệu tới chỗ bác sĩ tư vấn. Hóa ra, đôi môi của em trước khi tạo được chuẩn nụ tim thì cần phải kết hợp với thu gọn lại vì quá dày và thô.

Và kết quả cuối cùng, may mắn em đã có được đôi môi trái tim đẹp đến tận bây giờ.


Cũng phải chia sẻ thêm với bác sĩ, sau khi có được đôi môi trái tim, em đã có ngay công việc chỉ sau lần phỏng vấn đầu tiên. Và đến nay, em cũng đã có được một công việc với mức lương khá tốt, một gia đình nhỏ hạnh phúc của riêng mình – điều mà từ trước đó em chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Hôm nay, quay trở lại thẩm mỹ viện mình một lần nữa đúng là có nhiều thứ đã thay đổi. Nhưng phong cách tư vấn và tính cách của bác sĩ vẫn như xưa. Và em dám chắc tay nghề của bác sĩ chắc chắn đã giỏi hơn rất nhiều.
Chúc cho thẩm mỹ viện mình ngày càng phát triển hơn nữa!

 Một câu chuyện nhỏ để các chị em đang có ý định đi phẫu thuật tạo môi trái tim cảnh giác hơn nữa khi chọn địa điểm làm đẹp. Vẻ đẹp nào bạn cũng có thể đạt được nhưng quan trọng nhất là hãy giữ an toàn cho chính bản thân mình. Và Mika Vũ Thái chính là nơi giúp bạn có được cả hai điều đó!

lời khyên dành cho các chị em mong mốn sở hữu môi trái tim - kinh nghiệm được rút ra sau khi phải trả giá cho những sai lầm trước đó của mình đó là >>> "dừng ngay việc tạo môi trái tim không phẫu thuật đi chị em "


Liên hệ ngay 09144 55555 để biết thêm thông tin chi tiết!
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại