Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sự lột xác đến khó tin của nữ sinh Sư Phạm chỉ nhờ nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line

18 / 07 / 2016 - 15 : 07

Sinh ra với chiếc mũi ngắn và hếch, những năm tháng phổ thông và học đại học của Lan là 1 chuỗi ngày bất hạnh với những lời lẽ chê bai, dè bỉu của bạn bè. 

Dù tốt nghiệp đã lâu nhưng mãi vẫn không tìm nổi 1 công việc, Lan tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line với mong muốn vẽ lại cuộc đời cho chính mình.


Sự lột xác đến khó tin của nữ sinh Sư Phạm chỉ nhờ nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line
 
                                                  Chiếc mũi kém xinh đã khiến cho Lan mất hết niềm tin vào cuộc sống                                       
        (H.a chỉ mang tính chất minh họa)
 
Lan là một cô gái có thân hình khá cao ráo và cân đối tuy nhiên lại không có được khuôn mặt ưa nhìn như những cô gái cùng trang lứa. Điểm khiến Lan trở nên “khác biệt” là chiếc mũi ngắn, đầu mũi không những thô mà còn hếch lên khá nhiều khiến cô luôn gặp khó khăn trong giao tiếp cũng như hòa nhập với mọi người xung quanh.

Từ nhỏ, Lan đã hay bị bạn bè trêu chọc, chê bai và thậm chí là không chơi cùng cô. Cứ qua mỗi năm học, mỗi cấp học thì Lan lại mang thêm 1 biệt danh khá “khó nghe” như : Minh hếch, công chúa mũi lợn,…


Chi tiết quá trình nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line

Lan cứ thế thu mình nhỏ lại nhưng niềm mơ ước làm cô giáo dạy văn thì vẫn lớn lên theo cô hàng ngày. Cầm tấm bằng tốt nghiệp sư phạm văn loại ưu trên tay nhưng Lan mãi vẫn chẳng thể tìm cho mình nổi 1 công việc. Vẫn nuôi dưỡng ước mơ cô giáo dạy văn, Lan nhận làm gia sư tại gia cho các em nhỏ nhưng phải bỏ cuộc vì học sinh của cô nói rằng : cô giáo nhìn đáng sợ quá !

May mắn thay, Lan có một người mẹ hết sức tâm lí và yêu thương Lan. Mẹ Lan đã tìm cách thuyết phục con gái đến thẩm mỹ viện để được tư vấn, mong muốn giúp Lan tìm lại được sự tự tin cho mình. Bác sĩ sau khi thăm khám trực tiếp, đã quyết định chọn cho Lan  phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line.

Sự lột xác đến khó tin của nữ sinh Sư Phạm chỉ nhờ nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line
Phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line như 1 phép màu đã mang lại cho Lan cuộc sống hoàn toàn mới.
 
Một năm đã qua sau phẫu thuật, cùng với nhan sắc mới, cuộc sống của Lan đã thay đổi rất nhiều. Từ một người trầm mặc, ít nói, thiếu tự tin… Lan đã trở nên năng động, hoạt bát và tràn đầy sức sống. Điều tuyệt vời nhất là cuối cùng ước mơ của Lan cũng thành hiện thực, cô đã được đứng trên bục giảng, truyền đến cho các em học sinh những vầng thơ, áng văn hay bằng tất cả tâm huyết của mình.

Lan chia sẻ : “Mọi người hay bảo Lan lột xác nhưng mình thấy gọi là “lột tâm hồn” thì đúng hơn. Lan như cởi tấm lòng với mọi người, thích giao tiếp, trò chuyện, nhờ đó thấy cuộc sống sáng sủa và đáng yêu hơn nhiều”.

Nói thêm về phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line, đây là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi, dáng mũi có hình chữ S thon gọn, mềm mại. Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được chia thành ba phần riêng biệt: thân mũi, đầu, trụ mũi. Thân mũi được nâng bằng sụn nhân tạo để hình thành sống mũi cao, thẳng. Đầu và trụ mũi: bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi sụn vách ngăn của mũi. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh sụn ghép nhân tạo Alloderm tạo nét mềm mại tự nhiên cho đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn s-line này có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường, đó là dựng được chân mũi cao, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi tròn mềm mại nhờ sụn vành tai và Alloderm, cánh mũi không còn to bè, thon gọn hài hòa hơn, hạn chế được cắt cánh mũi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy cập website http://thammyvienmikavuthai.com/
 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại