Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe

20 / 01 / 2016 - 21 : 50

Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe là băn khoăn của nhiều người trước khi quyết định có sử dụng phương pháp làm đẹp này hay không. Vậy thực hư chuyện này như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi là cụm tự không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Nhiều người đã coi việc sửa mũi, nâng mũi là phương pháp làm đẹp đương nhiên cho bản thân. Thậm chí có những gia đình không chỉ có mẹ cùng con gái cũng nhờ tới bác sĩ để thay đổi diện mạo bên ngoài chiếc mũi của mình.
 
Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay
Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay
 
Mặc dù có khá nhiều chị em đã sửa mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không vẫn còn là thắc mắc chung của nhiều người và khiến họ lưỡng lự trong việc sử dụng dịch vụ làm đẹp này. 

Vậy sửa mũi có hại gì không? 

Không! Chắc chắn là vậy. Theo các chuyên gia, phẫu thuật sửa mũi chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, can thiệp tới phần bên ngoài của mũi nên chắc chắn sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe con người. 
 
Tại các quốc gia phát triển nhu Mỹ, Đức hay Hàn Quốc thì việc nâng mũi, sửa mũi hay sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác được coi là điều bình thường. Đó đơn giản chỉ là các phương pháp làm đẹp thông thường dành cho mọi người. 
 
 Tại Hàn Quốc phẫu thuật nâng mũi là điều bình thường
Tại Hàn Quốc phẫu thuật nâng mũi là điều bình thường
 
Những phương pháp sửa mũi hiện nay tại Việt Nam được sử dụng nhiều nhất có thể kể tới như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, Sline hay cấu trúc. Tất cả đều đảm bảo tiêu chuẩn và đúng quy trình của Bộ Y tế.

Còn những tin đồn về việc sau sửa mũi nhập viện thì sao? 

Trong thời gian qua, có những trường hợp báo chí đưa tin sau khi phẫu thuật nâng mũi phải nhập viện điều trị. Vậy sửa mũi có nguy hiểm không? Có! Nếu bạn tới những địa chỉ làm đẹp không được cấp giấy phép hoạt động hoặc dịch vụ nâng mũi không nằm trong danh mục dịch vụ được chứng nhận của Bộ Y tế. 
 
Ngoài ra, việc ham nâng mũi giá rẻ cũng gia tăng hiểm họa phải nhập viện để chữa trị của bạn. Thông thường giá cả luôn phản ánh một phần chất lượng của dịch vụ làm đẹp. Bạn cần cẩn trọng trước những đợt khuyến mại giảm giá lên tới 30%, 50% bởi không phải trung tâm nào cũng đủ “tầm” để có thể đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt. 
 
Về bản chất, sửa mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Còn kết quả sau phẫu thuật hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn, không phải ai khác! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, vui lòng liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại