Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi không được ăn gì

02 / 03 / 2016 - 14 : 37

Thông tin hữu ích sau sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra đáp án cho câu hỏi sửa mũi không được ăn gì.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là quá trình hết sức quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca phẫu thuật trước đó. Một quả trứng gà được sinh ra nhưng nếu không được ấp trong một môi trường thích hợp thì sẽ không thể nở ra một chú gà con xinh xắn. Việc bảo vệ cho chiếc mũi sau khi “đụng chạm dao kéo” của bạn cũng vậy 
 
 Trứng gà chỉ có thể nở khi được “chăm sóc” cẩn thận
Trứng gà chỉ có thể nở khi được “chăm sóc” cẩn thận 
 
Trong khuôn khổ của bài viết này, trước tiên hãy bàn tới vấn đề sửa mũi kiêng gì hay chế độ dinh dưỡng cho bạn sau khi đã phẫu thuật. Chế độ dinh dưỡng dành cho những người đã nâng mũi đơn giản là dùng những thực phẩm giàu năng lượng, bổ sung dưỡng chất và vitamin đầy đủ. Tuy nhiên, có một số những lưu ý sau mà nhất định bạn phải kiêng trong vòng 1 tháng: 
 
- Không ăn những thực phẩm cay nóng, đồ ăn mặn. Nên tránh xa ớt, hạt tiêu, tỏi…Có không ít khách hàng khi tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái đã chia sẻ trong bữa ăn của họ, nhất định họ phải ăn cùng với một vài lát ớt mới cảm thấy ngon miệng. Nhưng khi đã sửa mũi với việc đầu tư thời gian, công sức và khoản tiền không hề nhỏ thì bạn nên cố gắng kìm chế lại những thói quen ăn uống của mình. 
 
- Nếu bạn có là tín đồ của những món hải sản thì cũng nên biết cách tránh xa chúng trong vòng một thời gian. Hải sản cung cấp rất nhiều chất tốt cho sức khỏe nhưng với những ai vừa phẫu thuật sửa mũi thì chúng lại khiến vết thương lâu lành hơn bình thường.
 
 Trứng gà chỉ có thể nở khi được “chăm sóc” cẩn thận
Không nên ăn hải sản
 
 Có vị khách rất thích ăn hàu sữa. Dù đã kiêng được đến tuần thứ 3 nhưng chị vẫn không thể “chiến thắng chính mình”. Kết quả, chị đành phải “lùi lịch” gắn bó với chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật của mình. 
 
- Nếu bạn là nam và đã sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi nam thì bạn nên ngừng sử dụng bia rượu, thuốc lá cùng các chất kích thích khác. Những loại này chỉ khiến cho vết thương của bạn dễ tổn thương hơn, thời gian lành cũng kéo dài hơn. Mặc dù, điều này rất khó với những người nghiện thuốc lá hay nghiện rượu nhưng không gì là không thể nếu bạn thực sự quyết tâm. 
Xem thêm sửa mũi nên ăn gì tại đây
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại