Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi ! Nên - Không Nên - những điều bạn cần biết

01 / 06 / 2017 - 19 : 50

SỬA MŨI – chủ đề  100% chị em phụ nữ khi đi phẫu thuật nâng mũi lần 1 không muốn nhắc tới, nhưng đáng tiếc thay không phải 100% chị em sau khi đi phẫu thuật nâng mũi lần 1 đều thỏa mãn và hài lòng với dáng mũi đầu tiên đó.

Vậy chính xác thì nguyên do từ đâu chúng ta phải đi sửa mũi

3 Trường hợp cần đi sửa mũi. 

#1 Thiếu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi nhằm mục đích cải thiện dáng mũi , giúp mũi của bạn hài hòa và phù hợp với khuôn mặt hơn, tuy nhiên nâng mũi lần 1 đã  không thể đem tới cho bạn 1 dáng mũi phù hợp với gương mặt, khiến mặt không cân đối, không hài hòa, mũi gồ cao - thiếu tự nhiên. Mũi thập tẹt không khác gì khi chưa phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi xong đầu mũi vẫn tròn và tẹt….  thì chúng tôi khuyên bạn nên đi sửa mũi nếu như có điều kiện.

Vậy nên đừng hỏi tôi rằng …

Bác sĩ ơi mũi em thấp quá có nên sửa hay không ???

Mũi em hơi lệch có nên sửa hay không ???

Mũi em hơi ngắn có nên sửa hay không ???

Đó là tùy vào “ nhu cầu sắc đẹp “ của bạn nhé.

#2  Vấn đề sức khỏe.

Đừng nghĩ rằng nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Thông thường, sau khi phẫu thuật 10 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng, hết đau và hết bầm tím hoàn toàn ( 99% khách hàng tại Mika Vũ Thái đã trải nghiệm qua điều này trừ những trường hợp có cơ địa cực kỳ đặc thù.)


Hình ảnh sau 10 ngày nâng mũi của một bạn gái Hải Dương ( vừa cắt chỉ) 


Để dáng mũi ổn định hoàn toàn thì cần mất từ 1-3 tháng để sụn ghép mũi và biểu bì tại vùng mũi có thể tiếp xúc và hòa hợp tốt với nhau, tuy nhiên trong thời gian này mũi của bạn sẽ không còn ửng đỏ, đau nhức hoặc bầm tím. Sau thời gian 3 tháng thì mũi có thể trở về trạng thái ổn định nhất.  Nếu sau 1 tháng mà mũi bạn vẫn còn đau nhức, bầm tím và bóng đỏ thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên đi khám lại ngay lập tức.

Những trường hợp nên đi thăm khám và sửa mũi ngay: 

Mũi bóng đỏ.

Mũi bị viêm nhiễm

Mũi bị biến chứng.

Sống mũi lộ rõ nguy cơ thủng đầu mũi.

Những trường hợp này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Vì vậy chắc chắn bạn cần tới gặp bác sĩ phụ trách để điều trị và thực hiện sửa mũi ngay nếu có thể.

#3 Tướng số 


Một nguyên do khá nhạy cảm nhưng không ít người gặp đó là…. tướng số.

Gần như 100% chị em khi đi nâng mũi đều xem tướng số, nâng mũi xong nếu như ảnh hưởng tới cuộc sống thì khá nhiều chị em đã lựa chọn sửa mũi để thay đổi đường đời về sau. 

Xem tướng số trước khi phẫu thuật nâng mũi <<< Bạn có thể trải nghiệm điều này tại đây 

Sửa mũi có an toàn không ?

Rất nhiều chị em phụ nữ sau khi phẫu thuật nâng mũi lần một không hài lòng về kết quả, muốn đi sửa mũi nhưng không biết sửa mũi có an toàn không - sửa mũi ở đâu đẹp. Và chúng tôi nhận thấy rằng có hai yếu tố quyết định lên điều này : 

Hiện trạng mũi 

Để có một ca phẫu thuật Sửa mũi an toàn điều đầu tiên phụ thuộc vào thể trạng  sức khỏe của bạn và  hiện trạng mũi, mũi của bạn đang bị viêm nhiễm, nhiễm trùng, biến chứng nặng hay chỉ đơn giản là lệch hoặc không phù hợp với dáng mặt.

Nếu mũi bị nhiễm trùng , biến chứng thì sẽ khó sử lý hơn ( đó là chắc chắn ) nhưng bắt buộc bạn phải đi sửa mũi nếu không muốn tình trạng nghiêm trọng hơn.  Nếu mũi chỉ bị lệch, vẹo hoặc không phù hợp với dáng mặt thì xử lý sẽ dễ hơn. Và không lo sợ biến chứng.

Tay nghề bác sĩ.

Ngay từ lần đầu tiên khi đi phẫu thuật nâng mũi chúng ta đã luôn tìm kiếm “ bác sĩ nâng mũi an toàn – nâng mũi ở đâu đẹp “ thì không có lý do gì khiến lần thứ 2 đi sửa mũi mà chúng ta không thể tìm cho mình một bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Điều này quyết định dáng mũi sau khi nâng của bạn có phù hợp với gương mặt hay không.

Sửa mũi có đau không?

Đương nhiên là không đau rồi vì khi đó bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê hoặc kèm thuốc gây mê. Tùy vào thể trạng và yêu cầu của bạn. Đối với trường hợp phẫu thuật lần 2 thì việc thăm khám của bác sĩ phải cẩn thận hơn để xác định hình thái mũi trước phẫu thuật, các vấn đề cần xử lý.

Phẫu thuật lần 2 thông thường là tháo bỏ chất liệu nâng mũi cũ, xử lý các biến chứng viêm nhiễm sau đó sẽ tạo hình lại bằng sụn tự thân cho bệnh nhân. Đây là một quá trình xử lý khá là phức tạp, thường mất một thời gian lâu hơn và đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm xử lý biến chứng.

Sửa mũi bằng phương pháp nào?

Dưới đây là 3  phương pháp sửa mũi được khách hàng yêu cầu nhiều nhất khi tới Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái làm đẹp. 

Sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi Sline giúp bạn kéo dài đầu mũi, phù hợp với những khuôn  mặt dài, mặt trái xoan. Dáng mũi cao thanh tú và nhẹ nhàng.   tìm hiểu kỹ về sửa mũi Sline tại đây

Sửa mũi bằng phương pháp cấu trúc nếu bạn muốn thay đổi toàn bộ  dáng mũi cũ, phương pháp này giúp cải thiện dáng mũi của bạn tương thích hơn với gương mặt vì được thực diện sâu vào cấu trúc mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi ....   >>>  chi tiết sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc .


Sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn được chị em lựa chọn nhiều hơn cả, vì phương pháp này mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, hay còn nói các khác là " nâng mũi như không nâng". Vì dáng mũi cao kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi không làm lộ sóng mũi, dáng mũi mềm và tự nhiên đến bất ngờ.  >>>>> xem thêm hình ảnh khách hàng sau khi sửa mũi bằng phương pháp này 
 

Sửa mũi không phẫu thuật ? 


Rất nhiều bạn hỏi rằng- sửa mũi không phẫu thuật –liệu có được không?

Để trả lời một cách công tâm và minh bạch nhất cho toàn thể chị em phụ nữa  thì đó là “ KHÔNG”. Tại sao ? nếu muốn trả lời thì hãy tự tìm câu trả lời từ trong bạn.

Tại sao bạn đi nâng mũi- tại sao bại phải sửa mũi? – chẳng phải dáng mũi cũ đã không phù hợp với chính bạn hay sao ?

Vậy thì hãy nâng mũi bằng cách can thiệp phẫu thuật nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi một cách an toàn nhất. Chúng tôi luôn khuyến cáo phụ nữ không nên tiêm hoặc bơm chất độn vào cơ thể , dù bạn có nghe rằng chất độn đó hoàn toàn an toàn và có thể tự tiêu ….

Vì sao ?

Chất tiêm có an toàn hay không còn phụ thuộc vào cơ thể của bạn, và bạn nghĩ sao nếu như trong cơ thể có những chất “ ngoại lai trôi nổi “ không xác định ??? Đã có quá nhiều “ tấm gương đau buồn “ về công nghệ làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy. bạn nên rút kinh nghiệm cho chính mình. 

Một vài hình ảnh và ý kiến khách hàng sau khi sửa mũi tại Mika Vũ Thái.

 

 7 năm vẫn một  vẻ đẹp ... không phai mờ, cảm ơn bạn đã chia sẻ hình ảnh cho chúng tôi!
 

Ảnh trước và sau của Việt Kiều Úc sửa mũi tại Mika Vũ Thái sau 2 lần phẫu thuật hỏng tại Hải Phòng.


Hành trình tu sửa Nhan Sắc cảu cô gái Việt kiều

Sau khi sửa mũi 1 thời gian- dáng mũi trở lên hoàn hảo tự nhiên

Sửa mũi giá bao nhiêu?

Vì sửa mũi khác với nâng mũi ngay từ ban đầu, nên sẽ không có một mức giá chuẩn xác cho " phẫu thuật sửa mũi ". Chính vì vậy nếu bạn muốn biết chiếc mũi của mình sửa hết bao nhiêu tiền thì điều bạn cần làm đó là trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái để thăm khám. Giá phẫu thuật sửa mũi tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn lúc đó. 

Việt Nam ta có câu “ tiền nào của đấy “ có lẽ không bao giờ sai .

 Chúng tôi không khuyên bạn hãy dừng ngay “Sửa mũi giá rẻ” chúng tôi khuyên bạn “ tìm địa chỉ sửa mũi an toàn “

Dù bạn làm đẹp ở đâu, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng, cặn kẽ, tư vấn cẩn thận trước khi tiến hành bất cứ cuộc phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ. Làm đẹp là nhu cầu cần được tôn trọng của mọi người. Để có được vẻ đẹp như mình mong muốn một cách an toàn thì cẩn trọng và hiểu biết là điều rất quan trọng. Trong trường hợp, đã bị phẫu thuật hỏng thì lại càng phải cẩn thận hơn, nên tìm đến các bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để được tư vấn và có quá trình chuẩn bị cũng như chăm sóc phù hợp để hạn chế tối đa các vấn đề có thể xảy ra với nhan sắc và sức khỏe. Chính vì vậy hãy tình hiểu thật kỹ : quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái" để giúp chính bạn hiểu rõ hơn vè dịch vụ này. 

 

 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại