Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi thon gọn phải làm sao

23 / 02 / 2016 - 15 : 41

Cách sửa mũi thon gọn phổ biến nhất hiện nay chính là phẫu thuật nâng mũi. Nhưng nhiều người cho rằng đó là cách làm đẹp không an toàn. Vậy sự thật là sao? 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, dạo gần đây khi báo chí hay đưa các tin về các rủi ro sau khi sửa mũi khiến nhiều người e ngại. Vậy nếu muốn có được chiếc mũi đẹp như ý thì có nên đi phẫu thuật? 
 
 Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến
Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến
 
Theo các chuyên gia làm đẹp cách sửa mũi thon gọn hiện nay an toàn và đảm bảo nhất cho mọi người có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là kỹ thuật nâng mũi đặc biệt chính thức xuất hiện năm 2008 do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra. 
 
Vậy kỹ thuật này có gì đặc biệt? Chị K.H đã thực hiện cách làm đẹp này sau 6 tháng chia sẻ: “ Chiếc mũi của mình thấp quá, đầu mũi và cánh mũi to bè nên mình quyết định đi sửa mũi thon gọn sau khi đã cân nhắc và chuẩn bị khá lâu. Cũng thỉnh thoảng đọc báo chí thấy đưa ra các tin tức về hậu quả sau phẫu thuật nên cũng hơi lo. Nhưng nhà mình có người trong ngành nên có giới thiệu mình tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái vì có bác sĩ gần 18 năm kinh nghiệm nâng mũi rồi nên yên tâm lắm. 
 
Tới nơi, sau khi được bác sĩ tư vấn mình đã quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Chi phí của phương pháp này cũng không quá đắt đỏ mà thấy nhiều khách hàng tới khám lại ở viện thẩm mỹ thì khen nhiều lắm. Vậy nên mình tin tưởng. 
 
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sửa mũi thon gọn tốt nhất hiện nay
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sửa mũi thon gọn tốt nhất hiện nay
 
Sau một thời gian thì bây giờ mình hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi cao thon, dáng mũi tự nhiên và gọn nữa. Ai nhìn cũng không phát hiện ra mình đã đi sửa mũi. Do đó, bản thân mình cảm thấy vui và may mắn lắm…” 
 
Như vậy, qua câu chuyện chia sẻ của K.H chúng ta có thể dễ dàng nhận ra không phải tất cả phương pháp nâng mũi đều mang lại rủi ro cho người phẫu thuật. Điều quan trọng, chính là bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp ra sao, nơi đó có uy tín hay không và có thực sự được khách hàng đánh giá cao. Bạn nên suy nghĩ và đưa ra quyết định chính xác nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại