Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Sửa mũi to nhanh và đẹp dành cho chị em

12 / 03 / 2016 - 16 : 36

Bí quyết sửa mũi to vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sau đây sẽ giúp chị em có được chiếc mũi như ý và tuyệt đối an toàn. 

Tìm ra phương pháp sửa mũi to là điều mà bất cứ cô gái nào kém may mắn sở hữu chiếc mũi kém duyên đó luôn ao ước. Có thể nhiều người nói rằng những ai sở hữu chiếc mũi to thì sẽ có cuộc sống vương giả, hạnh phúc. Nhưng thực chất, nếu gương mặt của bạn khá nhỏ nhưng bạn lại có chiếc mũi lớn, dáng thô thì liệu sự duyên dáng, nữ tính của bạn có thực sự hoàn hảo! 
 
Mũi to khiến nhiều cô gái thiếu tự tin vào bản thân
 
Và lời khuyên mà các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ gửi tới các cô gái có chiếc mũi “quá khổ” chính là hãy tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đó là cách giúp chị em sở hữu được một chiếc mũi xinh xắn hơn không tốn quá nhiều thời gian, chi phí và tuyệt đối an toàn. 
 
Phẫu thuật sửa mũi chưa đến 60 phút 
 
Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kéo dài từ 30 phút – 60 phút. Thời gian phụ thuộc vào yêu cầu và hiện trạng của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường bạn sẽ không tốn quá nhiều thì giờ cho việc làm đẹp này. Hãy thử nghĩ lại, mỗi lần trang điểm của bạn cũng dao động từ 1 tiếng – 2 tiếng. Vậy dành ra khoảng thời gian ngắn như trên để có thể “chia tay” hoàn toàn chiếc mũi to của mình có đáng hay không! 
 
Giá một ca nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?
 
Nếu bạn tìm hiểu một chút sẽ biết phí phẫu thuật nâng mũi hiện nay trên thị trường lên tới hàng trục triệu đồng nhưng chưa chắc đã có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, con số bạn phải chi trả cho phương pháp nâng mũi đề cập đến ở trên là hợp lý nếu không muốn nói là khá rẻ so với kết quả bạn nhận được. 
 
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có dáng mũi đẹp mà tiết kiệm chi phí
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn có dáng mũi đẹp mà tiết kiệm chi phí
 
Giá 1 ca nâng mũi tại Mika Vũ Thái – “chiếc nôi” của nâng mũi bọc sụn – dao động từ 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ tùy vào chất liệu mà bạn lựa chọn. Mức giá này có thể nói là con số chung hoặc thấp hơn so với nhiều thẩm mỹ viện hiện nay. 
Xem thêm bảng giá nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
 
Mũi đẹp còn mãi với thời gian 
 
Với việc sử dụng sụn tự thân cùng kỹ thuật hiện đại, nâng mũi bọc sụn không những là cách sửa mũi to hiệu quả mà còn giúp bạn có được chiếc mũi đẹp còn mãi với thời gian. Đã không ít khách hàng sau khi nâng mũi bằng phương pháp này sau nhiều năm vẫn giữ được dáng mũi cao thon như những ngày đầu tiên mà không gặp bất cứ vấn đề, rủi ro nào…
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại