Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Suốt 8 năm nâng mũi không giữ gìn và chuyện gì đã xảy ra với Sally Le

22 / 06 / 2018 - 16 : 50

Chia sẻ sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi của Sally Le trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái đã khiến nhiều chị em phải sửng sốt. Chuyện này cụ thể ra làm sao…? 

 Nếu bạn là một tín đồ của thẩm mỹ, chắc chắn bạn đều biết khâu chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng trong kết quả cuối cùng sau quá trình dao kéo mang lại. Tuy nhiên, chia sẻ của cô nàng Sally Le sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái dưới đây có thể khiến nhiều người phải “sửng sốt”.

Nguyên văn chia sẻ của cô nàng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái: “Em mới chụp hôm qua ạ . Em làm năm nay là năm thứ 8 rùi góc thẳng với góc nghiêng . Suốt 8 năm e ko gìn giữ gì hết . Vẫn là bác sĩ mát tay. Lúc em làm xong không sưng không tím .  Em cũng không kiêng cữ hay lé tránh gì cẩn thận đâu !” 
 

Chia sẻ của Sally Le trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái 

Dáng mũi sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Sally Le 
 
Ngay lập tức, chia sẻ kinh nghiệm cùng hình ảnh dáng mũi sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi mà không cần chăm sóc, giữ gìn vẫn đẹp, an toàn của Sally Le đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Bạn Việt Hà hỏi: “Chị làm 8 năm rồi có thấy bị ảnh hưởng gì không, chị làm loại gì đấy, vĩnh viễn luôn phải không” hay Bích Hồng Đào thắc mắc: “ Mũi có bị lệch ko bạn. Vì thấy có người bảo làm một thời gian là lỗ mũi bị lệch.” …

Sally chia sẻ: “Làm lâu rồi nên cũng không nhớ chính xác chỉ nhớ hồi đó làm loại sụn mềm nhất và bọc sụn tai. Mũi mình không bị ảnh hưởng gì và cũng không có dấu hiệu phải đi sửa lại. Đẹp xuất sắc luôn, nói nhiều người còn không biết mình nâng mũi luôn và cứ nghĩ đó là dáng mũi tự nhiên. Bác sĩ thực sự rất mát tay….” 

Bạn có thể theo dõi chi tiết thảo luận và chia sẻ của Sally và các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái tại đây

Thông thường, sau nâng mũi thì việc chăm sóc hậu phẫu cần đặc biệt chú ý trong 1 tháng đầu tiên. Một số vấn đề liên quan tới ăn uống, sinh hoạt cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Trường hơp của Sally Le sau 8 năm nâng mũi không giữ gìn, chăm sóc kỹ càng nhưng vẫn có dáng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn một phần là do cô nàng có cơ địa tốt, tiếp theo là trong 1 tháng đầu tiên đã thực hiện đúng theo những lời dặn của bác sĩ Vũ Thái. Cuối cùng cô nàng chỉ cần vui vẻ chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngày càng “khởi sắc” của mình. 

Dáng mũi sau 7 năm và 8 năm nâng mũi của Sally Le 

Tuy nhiên, do cơ địa của mỗi người khác nhau, có không ít trường hợp sau nâng mũi vẫn bị sưng tím một thời gian dài và chỉ thực sự sau 3 tháng – 6 tháng mới có được dáng mũi hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên nhất. Do đó, bạn vẫn cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn về chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật để đạt được kết quả tốt nhất. 

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số dáng mũi sau nhiều năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái tại đây: 
 

Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm: 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 9999. 

>> Mời bạn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại