Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tài lộc đầy nhà nếu bạn là người có chiếc mũi như thế này

08 / 11 / 2016 - 15 : 47

Mũi cao, sống mũi thẳng hay cánh mũi dài mới là những tướng mũi tốt, đem lại tiền tài và phú quý cho chủ nhân.

 
Chỉ cần nhìn mũi một người là biết được cuộc sống giàu sang của người đó ra sao?
Chỉ cần nhìn mũi một người là biết được cuộc sống giàu sang của người đó ra sao?

1.Theo thuyết tài vận:

Theo thuyết tài vận, người sở hữu tướng mũi diều hâu có giác quan nhạy bén và trực giác rất tốt. Dáng mũi diều hâu cũng chính là dáng mũi đặc trưng của người Do Thái, sống mũi dài còn đầu mũi thì khoằm xuống.

Những người mũi diều hâu thường có bộ óc rất linh hoạt, phán đoán và đánh giá tình huống rất nhanh. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Sự vượt trội hơn người này chính là cầu nối đưa họ đến với thành công vượt trội.

Những người có lỗ mũi to thì có tính cách rộng rãi, hào phóng. Ngược lại, người lỗ mũi nhỏ là người rất keo kiệt, bủn xỉn không dễ ai lấy được gì của họ. Nếu là người có sống mũi to thì rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước. Họ cũng là người trường thọ.

Phía trên Sơn căn và Ấn đường có ba vết nhăn chạy dọc: Biểu hiện cho người có nhiều suy nghĩ nội tâm, có khả năng tập trung và cần mẫn trong công việc.

Sơn căn là phần lõm giữa hai mắt và sống mũi.
Sơn căn là phần lõm giữa hai mắt và sống mũi.
Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
Sơn căn đầy đặn nhưng hẹp: Là người có trí tuệ, tính tình thẳng thắn nhưng có lúc không được rộng rãi, thường làm người khác khó chịu.

Sơn căn thấp rồi cao dần đến chuẩn đầu thì phát triển rất cao: Là người có tứơng mũi sư tử, có cá tính mạnh mẽ, có uy lực trong giao tiếp khiến người ta tự nhiên phải kính nể. Thông thường người có loại mũi này rất quyết đoán trong công việc, nếu không bị phá cách thì sẽ trở nên đại phú quý.

Sơn căn thấp, dần dần lên cao đến chuẩn đầu thì phát triển vượt mức giống như chóp núi: Đây gọi là Cô phong tỵ (mũi cô độc một mình) biểu hiện cho cá tính lương thiện, không thích tranh đua.

Đa số những người có tướng mũi này thích sống nơi cô tịch, lòng vẫn thấy an nhàn thanh tịnh. Họ sống có trước có sau, hết lòng với mọi người. Họ biết cách lắng nghe những suy nghĩ của người khác cho dù ý kiến đó có trái với quan điểm của mình.
Họ không bao giờ họ áp đặt suy nghĩ hay xâm phạm vào quyền riêng tư của bất cứ ai.

Làm bạn với họ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chủ nhân của dáng mũi này là người biết tích lũy của cải, giỏi tính toán, có sức chịu đựng dẻo dai nên đều trở thành những nhà kinh doanh tài ba, có khả năng kiếm tiền tốt.

3. Theo thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay:

Mũi chim ưng là người có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương; chuẩn đầu (chóp mũi) dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng.
Mũi chim ưngMũi chim ưng
 
Trong thuật ngữ nhân tướng học, mũi mỏ chim ưng là loại mũi "bất thành tựu”. Chủ nhân có lòng tham lam, thâm độc. Họ sẵn sàng chà đạp tất cả, không từ mọi thủ đoạn nào, không loại trừ người thân để đạt được mục đích của mình.

Người có tướng mũi này thường được ví như những con chim ưng săn tiền. Trong công việc hợp tác làm ăn thì đây là đối thủ lớn nhất cần phải đề phòng. Họ sẽ không nương tay nếu bạn làm ảnh hưởng và cản trở đến những quyền lợi của họ. Nếu gặp phải người có tướng này thì tốt nhất bạn nên tránh sự công kích của họ, sau đó hãy tìm cơ hội vươn lên.

Với chủ nhân của tướng mũi này, tướng thuật chỉ nhận định về tâm tính chứ không kết luận rằng đó là tướng nghèo hèn vì thậm chí trong số họ có người có cuộc sống rất giàu sang. Tuy nhiên, đa số họ có hậu vận không được tốt đẹp.

Xem chi tiết quá trình>>> phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại