Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

23 / 11 / 2016 - 16 : 23

Ngày nay, thu gọn cánh mũi không chỉ là phương pháp thẩm mỹ mang lại vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là nhịp cầu nối mang lại niềm vui, sự tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn cô gái trẻ. Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp vẫn luôn là câu hỏi khiến chị em đau đầu nhất khi quyết định tân trang cho nhan sắc của mình.Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?
 
Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên dù đôi mắt hay cái miệng có đẹp đến đâu mà cánh mũi to bè cũng khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mất cân đối và khó nhìn ngay. Đó là lý do vì sao chiếc mũi cà chua đặc chưng lại là nỗi ám ảnh của không ít người Việt, đặc biệt là những cô gái trẻ đang trong độ tuổi xuân sắc.


Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp <<<  xem ngay để biết những địa chỉ thi gọn cánh mũi uy tín nhất Hà Nội 


Phương pháp thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái  chỉ can thiệp vào phần da thừa và các mô mềm phía bên ngoài chứ hoàn toàn không hề động chạm gì đến cấu trúc bên trong của mũi. Chính vì lý do này mà Mika Vũ Thái trở thành địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp, không để lại sẹo và an toàn số 1 tại Hà Nội.

Một ca thu gọn cánh mũi cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện là khách hàng có thể ra về, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi tại Mika Vũ Thái được thực hiện đúng theo quy chuẩn, chiếc mũi sau khi hoàn chỉnh vừa đạt được hiệu quả là độ thon gọn như ý mà lại vừa hài hòa với tổng thể các đường nét còn lại trên khuôn mặt, không bị cảm giác “lệch tông”.Thu gọn cánh mũi ở Mika Vũ Thái là sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc mũi đẹp.

***Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, vui lòng gọi hotline  tư vấn: 09144 66666-09144 55555-09144 88888
Đặc biệt, điều khiến các khách hàng tin chọn thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái làm nơi “chọn mặt gửi vàng” bởi lẽ 100% các ca thẩm mỹ lớn nhỏ tại đây, từ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline, thu gọn cánh mũi cho đến nhấn mí, độn cằm,….đều do đích thân bác sĩ Vũ Thái phụ trách.

Nói thêm về bác sĩ Vũ Thái, đây là một trong những vị bác sĩ có thâm niên lâu nhất trong ngành thẩm mỹ. Tính đến nay, bác sĩ Vũ Thái đã có đến 20 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua hơn 10.000 ca thẩm mỹ mũi nên việc thu gọn cánh mũi ở Mika Vũ Thái vừa an toàn vừa đẹp là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chân dung bác sĩ Vũ Thái – bậc thầy về thẩm mỹ mũi.
 
Với 20 năm phát triển, 100% các ca thu gọn cánh mũi tại Mika Vũ Thái chưa hề có tiền lệ để lại sẹo. Bác sĩ Vũ Thái sẽ dùng đôi bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của mình thực hiện thu gọn cánh mũi không phải từ bên ngoài mà là từ bên trong nên không có chuyện để lộ vết cắt từ bên ngoài cánh mũi như nhiều địa chỉ khác.

Chính vì lý do này mà khách hàng đến với Mika Vũ Thái sẽ được trải nghiệm chiếc mũi mới siêu ưng ý với đầu mũi đẹp hơn, chóp mũi cũng không bị kéo xuống thấp như khi thực hiện cắt cánh mũi từ bên ngoài.
 

Bài viết liên quan >>> 9 ngộ nhận sai lầm khi đi phẫu thuật nâng mũi 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại