Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu là phù hợp hiện nay?

28 / 03 / 2017 - 10 : 33

Tiêm cằm V line là một phương pháp độn cằm không phẫu thuật được rất nhiều người quan tâm bởi đây là giải pháp không chỉ giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm nhanh chóng mà còn sở hữu một khuôn mặt thon gọn hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Một phương pháp làm đẹp tuyệt vời chỉ mất 15 phút cho những người muốn cằm đẹp nhẹ nhàng mà không phải kiêng khem gì. Nhưng chính vì rất được ưa chuộng nên có nhiều mức giá khác nhau khiến nhiều khách hàng phải đau đầu, vậy tiêm cằm V line giá bao nhiêu?
 

Tiêm cằm v line giá bao nhiêu
 
Theo chuyên gia tiêm cằm v line giá bao nhiêu dựa vào 3 yếu tố
 
Yếu tố thứ 1 - Tiêm cằm v line giá bao nhiêu phụ vào vật chất cơ sở thẩm mỹ:
Bạn phải thừa nhận thực tại rằng hiện nay những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ lên đến hàng trăm địa chỉ. Và tất nhiên, càng đông thì mức giá khác nhau là càng lớn. Mỗi nơi có một cách hoạt động riêng nhưng có 1 điều chắc chắn vấn đề giá cả sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở vật chất hỗ trợ kèm theo như phòng vô trùng, công nghệ hiện đại, đội ngũ hỗ trợ lúc hiện. Dựa vào yếu tố đó mà mức giá tiêm cằm V line khác nhau là điều cũng dễ hiểu. 
 
Yếu tố thứ 2 -  Giá tiêm cằm v line phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ
Mặc dù tiêm cằm v line khá đơn giản chỉ là một mũi tiêm và nắn chỉnh tạo dáng nhưng người thực hiện phải là một bác sĩ chứ không phải là chuyên viên thẩm mỹ nào khác. Chính vì vậy một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với một con mắt thẩm mỹ cũng tác động không ít đến chi phí tiêm cằm v line. 
 
Yếu tố thứ 3 - Chi phí tiêm cằm v line phụ thuộc vào Chất làm đầy:
Hiện nay chất làm đầy được sử dụng phổ biến hiện nay đó là Filler và trong đó có rất nhiều loại Filler khác nhau như Acid hyaluronic (Restylane, Teoxane, Perlane, Prevelle...),Collagen dạng tiêm, Sculptra và Radiesse. Việc lựa chọn chất Filler để tiêm cũng có mức giá khác nhau nên các bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền hiện tại. 
 
Trên là 3 yếu tố giúp bạn xác định giá tiền tiêm cằm v line. Để thực tế hơn chúng ta cùng tìm hiểu Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái - với bác sĩ Vũ Thái gần 20 năm kinh nghiệm, phụ trách duy nhất chuyên môn. Đây là trung tâm thẩm mỹ được bộ y tế công nhận là 1 trong 33 cơ sở thẩm mỹ an toàn uy tín nhất ở Hà Nội hiện nay. Tại đây đều có đủ các loại thiết bị hiện đại hỗ trợ, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn, chất Filler tại đây dùng chủ yếu là Radiesse an toàn đúng nguồn gốc xuất xứ được kiểm nghiệm đạt chuẩn yêu cầu của bộ y tế. Chính vì thế tại đây mỗi cc tiêm cằm V line có mức giá 8,000,000 VNĐ. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hiện trạng cằm của mỗi người mà bác sĩ sẽ quyết định liều lượng Filler tiêm cằm của bạn là bao nhiêu cc.
>>> Nhưng tiêm cằm Vline chỉ được 6 - 8 tháng còn độn cằm Vline thường duy trì thậm trí 20 năm hoặc hơn cả thế. Hãy ngắm nhìn dáng cằm sau 20 năm độn cằm Vline .
 
Để có cơ hội được chính chuyên gia Vũ Thái tư vấn miễn phí về tiêm cằm v line giá bao nhiêu và vấn đề liên quan đến phương pháp độn cằm bạn vui lòng ghé trực tiếp địa chỉ số 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng (Hà Nội), hoặc liên hệ với thẩm mỹ viện qua hotline: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
Tin tức cùng loại