Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tỉnh dậy đi em, soái ca làm gì có thật…

14 / 06 / 2016 - 15 : 12

Không biết tự bao giờ, soái ca đã trở thành một hình mẫu lý tưởng của chị em phụ nữ - dù đã kết hôn hay chưa.

Truy hồi một lúc, bạn sẽ biết được từ “soái ca” đơn thuần chỉ có nghĩa là đẹp trai, dễ nhìn. Nhưng bây giờ, các chị em đã một mức gắn mác “soái ca” không những có ngoại hình bảnh bao mà còn là người có tính cách tốt, giỏi giang, thông minh, giàu có, thành đạt…Tóm lại là tất tần tật những thứ hoàn hảo cần có ở một người đàn ông. 
 
Nhưng rồi thời gian sẽ trả lời cho bạn tồn tại hay không một soái ca thực ngoài đời theo định nghĩa phổ biến như hiện nay. Không bao giờ có chàng trai nào mỗi sớm thức giấc, trước khi ra khỏi nhà đi làm sẽ hôn vợ như một thói quen. Sẽ không có một người chồng nào sau một ngày làm việc mệt mỏi vẫn dành cả tối thủ thỉ, lắng nghe tâm sự rồi vỗ về, động viên vợ. 
 
Tỉnh dậy đi em, soái ca làm gì có thật…
Sẽ chẳng có đâu 1 chàng soái ca hôn bạn mỗi sáng trước khi đi làm
 
Không có soái ca nào vừa thành công có sự nghiệp riêng, giàu và có địa vị trong xã hội, quyền lực lại lúc nào cũng dành thời gian xuất hiện mọi lúc, mọi nơi mà người vợ cần. Khi vợ ốm gọi điện cho chồng, không có chuyện người đàn ông đó sẽ bỏ ngay công việc đang làm, bất kể đang họp hay đang gặp gỡ một đối tác quan trọng để chạy ngay về nhà mua thuốc, nấu cháo cho vợ. 
 
Nếu bạn bị cười hở lợi và có ý định đi phẫu thuật làm đẹp, điều đầu tiên chồng bạn hỏi không sẽ là những câu kiểu:  Không sợ trở thành nạn nhân vụ “Cát Tường” thứ hai à? Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Có tiền đâu mà làm sao không chọn mấy cái gì mà chữa cười hở lợi không phẫu thuật để ít tiền hơn lại đỡ phải đụng chạm này nò…Chẳng có đâu người chồng sẵn sàng chi một lúc mấy chục triệu rồi còn bớt thời gian đưa chị em đi đến tư vấn vài buổi, ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ rồi lo lằng, bồn chồn đợi vợ. 
 
Nhưng…điều đó đâu có nghĩa sẽ không có một người chồng, người cha tốt. Khi hôn nhân của bạn được xây đắp bằng tình yêu thương thực sự, khi đó bạn sẽ hiểu ông xã của mình có thực sự còn quan tâm, chăm sóc mình hay không. Và mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm đó khác nhau. 
 
Có người vợ gọi rát họng cũng không chịu về ăn cơm vì còn đang mả mê chơi dở ván cờ với mấy người bạn. Nhưng khi đang nhậu nhẹt với bạn bè cùng cơ quan, vợ mang bầu ở nhà gọi điện kêu đau bụng là sẵn sàng phi thẳng xe về nhà ôm vợ đưa đi viện khám. Vợ khỏe lại thì có khi mặc vợ ở nhà ăn cơm một mình, vẫn vui vẻ đi uống bia cùng bạn bè. 

 
Tỉnh dậy đi em, soái ca làm gì có thật…
Ông chồng tốt luôn xuất hiện khi bạn thực sự cần 
 
Chồng chẳng phải giàu có, thành đạt hay có địa vị gì, hàng ngày vẫn đâm mặt ra đường kiếm tiền. Nhưng khi vợ sinh ở quê, vẫn sẵn sàng mỗi ngày tối muộn đi hàng chục cây số về thăm vợ con và sáng sau lại dậy đi làm sớm. 
 
Có những người chẳng bao giờ thể hiện tình cảm nồng nàn hay nói những lời ngọt ngào với vợ. Nhưng khi đêm xuống, vẫn không thể không ngủ nếu không vuốt tóc, ôm vợ vào lòng. 
 
Không ít lần ông chồng chê thẳng trước mặt vợ sao dạo này béo thế, tăng cân rồi, vợ mặc cái áo hay cái váy mới thì cười sặc sụa rồi phê cái này, phán cái nọ. Nhưng tuyệt nhiên, khi ngồi với bạn bè sẽ không cho phép bất kì ai bình phẩm vợ mình điểm này, điểm khác. 
 
Mơ mộng chưa bao giờ là sai. Nhưng đừng để những giấc mơ đó khiến bạn xa rời thực tế rồi quên đi những điều tốt đẹp của những người ngay bên cạnh bạn. Soái ca là một hình tượng đẹp nhưng ảo, còn một ông chồng tốt thì chắc chắn ở ngay bên bạn – chỉ có điều bạn đã nhìn thấy và “trân trọng” hay chưa! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoạc truy cập website http://thammyvienmikavuthai.com/ để biết thêm thông tin chi tiết 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại