Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Trả lời ngay độn cằm có nguy hiểm hay không

11 / 07 / 2016 - 21 : 26

Độn cằm có nguy hiểm không có lẽ đã trở thành câu hỏi “kinh điển” của những ai đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời thuyết phục hay giúp bạn hiểu rõ được vấn đề thì bạn có thể tham khảo thêm các thông tin dưới đây. 

Độn cằm có nguy hiểm không

Trả lời ngay độn cằm có nguy hiểm hay không 

1. Phương pháp độn cằm là gì?

Bạn đã bao giờ trầm trồ, ao ước, ngưỡng mộ trước một người phụ nữ có gương mặt Vline với chiếc cằm thon gọn và kích thước chuẩn không cần chỉnh! Nếu câu trả lời là có thì chắc chắn bạn sẽ biết và ít nhất đã từng nghe nói tới từ “độn cằm”. 
  • Để biết phương pháp độn cằm thực hiện ra sao các bạn nên xem ngay tại đây: độn cằm
Những phương pháp độn cằm có tác dụng khắc phục các nhược điểm như cằm bị lẹm, bị hụt, quá dày hoặc quá dài, quá ngắn, không được như ý. Đôi khi, có các trường hợp chị em phụ nữ mặc dù chiếc cằm không có khuyết điểm nhưng vẫn muốn nó trở nên đẹp và hoàn hảo hơn thì có thể sử dụng cách làm đẹp phổ biến này. 
 
Hiện nay, trên thị trường có các phương pháp độn cằm có thể kể tới như tiêm cằm Filler, phẫu thuật độn cằm. Những phương pháp này sẽ có ưu điểm và phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người. Do đó, thường quyết định cách nào hợp với mình thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về làm đẹp hoặc bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. 
 

2. Nhưng như vậy độn cằm có nguy hiểm không? 

Sự khác biệt giữa phương pháp tiêm cằm Filler và phẫu thuật độn cằm đó là ở vấn đề về thời gian và chi phí. Phương pháp dao kéo thường đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo và chi phí cũng không quá cao hơn sử dụng chất làm đầy là bao nhiêu. 
 
Và quan trọng, không có kết luận hay minh chứng nào việc độn cằm lại gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Đó là sự thật và cũng đã được rất nhiều chuyên gia về sức khỏe, bác sĩ đầu ngành khẳng định. Nếu có bất kì vấn đề nào mà những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này gây ra nguy hại cho con người thì chúng đã bị pháp luật cấm. 

Nhưng tại sao vẫn có những trường hợp rủi ro sau khi độn cằm? 

Trước khi trả lời câu hỏi này bạn có đồng ý rằng con người chúng ta bản chất là một sinh vật lương thiện, chẳng có ai luôn luôn là người tốt và không phải kẻ xấu thì cả cuộc đời đều không có lấy một cử chỉ tử tế. Chính vấn đề môi trường, điều kiện sống,xã hội…đã phần nào tạo nên tính cánh của con người. Không có gì là tuyệt đối.
 
Quay trở lại đáp án của câu hỏi về mức độ nguy hiểm của độn cằm! Về bản chất phương pháp này sinh ra với mục đích làm đẹp cho con người và tất nhiên là không gây nguy hại. Tuy nhiên, phương pháp đó phải qua “bàn tay của con người” mới có thể phát huy tác dụng. Do đó, nếu bàn tay đó bị chi phối bởi lòng tham, hay quá non kinh nghiệm thì chắc chắn có thể gây ra những biến chứng, kết quả không mong đợi cho người dùng. 
 
Nhưng ngược lại, những người trong nghề có tâm, tài năng thì chẳng có vấn đề gì họ lại gây hại cho các khách hàng thân thương của mình cả. Vấn đề ở đây chính là việc bạn lựa chọn nơi phẫu thuật, làm đẹp ra sao mà thôi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666  - 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại