Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Tư vấn nâng ngực - Phẫu thuật nâng ngực nội soi

28 / 07 / 2014 - 13 : 39

 
Phẫu thuật nâng ngực bằng đặt túi độn ngực có nhiều kỹ thuật khác nhau, mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm nhất định, mô tả kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi đường nách, phẫu thuật được chia làm 4 bước như sau:
 
 

Những cải tiến trong kỹ thuật nội soi đã giúp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời sự đau đớn cho người đặt túi độn nâng ngực được giảm đi đáng kể, đây là một bước tiến mới nhằm giúp cho phụ nữ đỡ băn khoăn hơn trong việc làm thay đổi dáng vẻ của mình trong cái nhìn của mọi người xung quanh.

Phẫu thuật nâng ngực bằng đặt túi độn ngực có nhiều kỹ thuật khác nhau, mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Mô tả kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi đường nách, phẫu thuật được chia làm 4 bước như sau:

Bước 1: Rạch da đường hõm nách (Auxillary). Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại túi độn được sử dụng.nang nguc, nang mui, nâng ngực, nâng mũi
Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi (đánh giá trực tiếp vùng mổ qua màn hình hiển thị camera)
Bước 3: Đặt túi vào khoang
Loại chất liệu : chất liệu của túi ngực có thể là  gel hoặc nước muối.
Hình thái : hình cầu hay hình giọt nước được lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình dáng ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.
Bước 4: Đóng kín vết mổ
Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

Nhược điểm: Khác với sử dụng những đường mổ bộc lộ trực tiếp khoang túi như quầng vú, nếp lằn vú. Đường mổ hõm nách cần có dụng cụ chuyên dụng và phương tiện hỗ trợ.

Ưu điểm:  Chỉ cần sử dụng đường rạch da tối thiểu ~ 3-4 cm, hầu như không gây tổn thương mô thành ngực. Kiểm soát chính xác kích thước khoang túi và kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu.

Vết mổ nâng ngực ở hõm nách sau khi phục hồi hầu như không nhận biết được. Bạn có thể tự tin khi mặc váy hoặc áo dây trong những dạ hội. Ngoài ra để ổn định hình thái ngực, bệnh nhân cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn về cách chăm sóc và chế độ sinh hoạt. Bệnh nhân cần tái khám, kiểm soát chặt chẽ tình trạng vết mổ đến khi phục hồi hoàn toàn. 
Tin tức cùng loại