Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Tuyệt chiêu trang điểm chỉ với son môi mà vẫn xinh đẹp rạng ngời

03 / 05 / 2017 - 14 : 58

 Trang điểm chỉ với son môi mà vẫn xinh đẹp rạng ngời – dù bạn không tin nhưng đó là sự thật. Hãy cùng khám phá hình trình làm đẹp cùng 1 thỏi son ngay sau đây. 
 

Đầu tiên, nếu bạn muốn tô son theo phong cách ombre thì bạn phải thoa một lớp son dưỡng rồi tiếp tục dùng phấn phủ và son lỳ ở phần lòng môi. Tiếp theo, các bạn dùng chổi son để tán son nhạt dần đều về phía của viền môi. Như vậy là bạn có được đôi môi đẹp tự nhiên rồi.
 

Với những cô nàng sử dụng son lỳ thì có một mẹo nhỏ để đôi môi của bạn trở nên hoàn hảo chính là sau khi thoa son như bình thường, bạn nên dùng một chút phấn má hồng cho đôi môi của mình. Như vậy, đôi môi có đồ lỳ, sắc nét và bớt bóng hơn rất nhiều lần. 
 
 

Ngoài ra, với những trường họp gấp gáp thì bạn có thể dùng cọ tán che khuyết điểm để thoa son môi như vậy giúp phấn được đều và màu môi cũng tự nhiên hơn. Và đừng quên phải làm sạch cọ trước khi tô son đấy. 
 
 
 
Nếu bạn muốn viền môi trở nên sắc nét thì sau khi đã tô son, bạn hãy dùng chì kẻ viền môi màu nude để kẻ sát viền môi sau đó sử dụng chổi để tán đều. Chắc chắn các bạn sẽ rất ngạc nhiên với đôi môi của mình. 
 
 

Sử dụng kem che khuyết điểm cho đôi môi của bạn trước khi kẻ viền môi và tô son cho môi sẽ giúp son bám màu sơn được lâu và màu sắc cũng trở nên nổi bật hơn. 
 
 
 
Để đôi môi có màu sắc nổi bật, hãy tô một lớp son thứ nhất rồi sử dụng khăn giấy để thấm. Sau khi tô một lớp son thứ hai, bạn hãy dùng phấn phủ thoa lên môi để đôi môi có được đồ lỳ nhất định. 
 
Nếu bạn muốn có được bờ môi đẹp tự nhiên thì có thể tham khảo thêm cách trang điểm môi đẹp quyến rũ sau đây: 
  • Bước 1 đó là sử dụng kem che khuyết điểm thoa đều và mỏng, nhẹ nhàng lên đôi môi 
  • Bước 2 hãy kẻ viền môi và có thể kẻ hình chữ X ở phần đỉnh môi để tạo sự quyến rũ cho đôi môi. Tô son đôi môi với màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc và trang phục bạn mặc. 
  • Bước 3 dùng phần phủ để thoa một chút lên bờ môi. Dùng chổi tô son lại một lần nữa. Và chú ý đừng quên thoa kem che khuyết điểm xung quanh đôi môi nhé. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại