Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

U40 nổi tiếng là cầu toàn, nói về nhấn mí sau 3 lần tư vấn tại 3 địa chỉ

21 / 05 / 2018 - 21 : 31

 Đó chính là chị Thủy Tiên sau 3 lần tư vấn về nhấn bấm mí mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ viện, làm đẹp khác nhau. Và cuối cùng, chị cũng quyết định lên bàn phẫu thuật. Và đây chính là chia sẻ của chị sau hơn 1 năm nhấn mí của mình. 

Bài đăng nổi bật với những dòng chia sẻ rất chi tiết và có tâm của Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các Eva trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  . Chị bày tỏ câu chuyện của mình: 

“Muốn nói lời cảm ơn đến bác sĩ VŨ THÁI lâu rồi ,mà mình cứ bận hôm nay mình mới có thời gian viết mấy lời cảm ơn Bác Thái ạ !

Mình cũng làm về lĩnh vực làm đẹp cho chị em ,năm nay mình cũng ở tuổi U40 rồi nhưng mình ko làm phẫu thuật mà chỉ làm về chăm sóc da nên cũng hiểu một chút về phẫu thuật .Trước khi đến nhấn mí với bác sĩ thái mình cũng có đến viện 108 gặp bác sĩ  khoa thẩm mĩ , bác nghĩa có tư vấn và khám cho mình xong bác nói mắt mình không nhấn mí hay cắt được,vì mắt mình hõm sâu da mắt thì mỏng thịt ở vùng mắt thiếu nghe bác nghiã nói vậy mình rất buồn rồi ra về ,về nhà ngày nào cũng soi gương ngắm đôi mắt thấy mất tự tin quá không cam chiụ ,mình lại quyết định đến gặp Bác sĩ L khám mình trực tiếp được chính bác sĩ L khám cho, khám xong bác tư vấn cho mình là mắt em thiếu thịt nên phải lấy mỡ tự thân ở bụng của mình cấy lên mắt thì mới cắt mí được , mình thấy làm cách này nó hơi phức tạp mình ko giám quyết định luôn nên mình xin bác sĩ L cho về suy nghĩ thêm

Và hôm sau mình lại đến đăng kí khám tiếp ở MiKa VŨ THÁI , tại đây mình được đội ngũ nhân viên ở đây nhiệt tình đón tiếp. Sau khi được bác sĩ Thái khám xong , bác nói mắt mình chưa phải cắt mà nhấn thôi . Nghe bác nói vậy mình mừng qúa và quyết định làm luôn . Nhờ bàn tay tài giỏi của bác Thái mà em đuợc sở HỮU đôi mắt đẹp này , chẳng biết nói gì hơn ngoài câu cảm ơn Bác sĩ Vũ Thái nhiều ạ” 
 
Chia sẻ của Thủy Tiên trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 
 

Thủy Tiên chia sẻ sau khi nhấn mí mắt hơn 1 năm tại Mika Vũ Thái thì mắt của chị không có hiện tượng sụp mí 

Trước và sau nhấn mí của Thủy Tiên 
Đó là câu chuyện của Thủy Tiên sau khi đã nhấn mí. Còn bạn, nếu có bất kì thắc mắc hay kinh nghiệm hữu ích nào liên quan tới nhấn mí, cắt mí, nâng mũi, độn cằm, tạo môi trái tim…thì đừng quên chia sẻ ngày với hàng chục nghìn các chị em đang mong mỏi
trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái nhé. 

Lưu ý :  Nhằm đảm bảo thông tin tránh gây hiểu lầm, tất cả tên bác sĩ không trực thuộc TMV Mika Vũ Thái được nhân vật đề cập đến trong bài viết đã được thay đổi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn duy nhất tại TMV Mika Vũ Thái: 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại