Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vị khách “nằm vùng” gần 2 năm tại Mika Vũ Thái

18 / 08 / 2017 - 15 : 20

Việc lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm sau của một trong những khách hàng đã đến sử dụng tại Mika Vũ Thái. 

Chị M. H ( 38 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) mới phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái khoảng 3 tháng. Trước khi làm mũi chị đã phải “đầu tư” thời gian, công sức khá nhiều để có thể tìm được địa chỉ uy tín, ưng ý. Chị chia sẻ câu chuyện của mình: “ Mũi của mình gồ và thấp quá, dáng mũi hơi thô nên mình đã có ý định sửa lại lâu rồi nhưng lúc đó chưa có thời gian và điều kiện kinh tế nên thôi. Sau đó, khi đã cảm thấy có đủ điều kiện thì mình quyết định đi làm nhưng lại không biết chỗ nào là thẩm mỹ viện uy tín.

Thế là mình cũng băn khoăn rồi tới các trung tâm làm đẹp khuyến mại kia xem sao. Tới đó chỗ thì thấy nhân viên tư vấn kém chuyên môn quá, hỏi vài câu cứ ú ớ, trả lời chẳng rõ ràng. Chưa kể, có mấy người đã sửa mũi thẩm mỹ ở đó kêu lúc trước khi làm nói rằng có bác sĩ nước ngoài, sau đó lên phẫu thuật rồi thì thấy ngay ông bác sĩ Việt. Có người phẫu thuật xong là phải sửa lại luôn. Nghe vậy là mình băn khoăn lắm, không biết sửa mũi giá rẻ có ổn hay không nữa.

Lúc đó mới nhớ tới chỗ bác sĩ Vũ Thái do chị đồng nghiệp giới thiệu. Lên mạng tìm địa chỉ thì hóa ra ở ngay gần cơ quan mình. Vậy là thỉnh thoảng có thời gian nghỉ trưa là sáng bên này “dò hỏi” mấy vị khách ở đây xem sao. Được cái bên thẩm mỹ này làm việc thông trưa. Đúng là có nhều người tới đây nâng mũi rồi nhấn mí, cắt mí, tạo môi, độn cằm rồi ngược lại. Mình cũng ưng rồi nhưng giá mặc dù so với thị trường chung thì cũng ngang ngửa nhưng mình nhất quyết chờ khuyến mại.

Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành PTTM
 
Thấm thoát cũng gần 2 năm trời mà chẳng thấy bên này giảm giá gì. Có lần vô tình gặp được bác sĩ hỏi vài câu mới biết bên thẩm mỹ viện này không bao giờ giảm giá để thu hút khách. Về sau cũng vậy. Nghe xong là mình hơi nản chút. Nhưng trưa hôm đó lại gặp ngay một cô là Việt Kiều bên Đức tới nâng mũi bọc sụn ở đây. Lúc đó mới nghĩ người ta ở nước ngoài mà còn lặn lội về đây để làm đẹp thì đúng là không thể tìm được nơi nào uy tín hơn. Rồi quyết đăng ký sửa mũi thôi.

Giờ cũng đã hơn 3 tháng mà mũi mình sửa xong ai cũng khen đẹp. Bản thân mình cũng ưng ý. Mà mũi cũng không có biến chứng nguy hiểm gì như nhiều người hay ca thán trên mạng. Vậy là yên tâm lắm…”

Những hình ảnh mũi đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái


Sống mũi cao tự nhiên của khách hàng làm được 11 tháng tại Mika Vũ TháiMũi cao dọc dừa phù hợp với gương mặt dài của bạn Trang 


Dáng mũi cao tây tự nhiên 


dáng mũi có độ võng hoàn hảo

Để có được dáng mũi đẹp tự nhiên và như ý bạn cần có 2 yếu tố.

1 : phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

2 : Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề : đây là video trực tiếp bác sĩ Mika Vũ Thái phẫu thuật nâng mũi bạn nên xem để có nhận định đúng đắn cho mình : https://goo.gl/UzPqwo

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại