Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao chàng phân vân khi chọn nâng mũi bọc sụn cho nam giới?

18 / 01 / 2016 - 22 : 21

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới là một trong những phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay ở cánh mày râu. Tuy nhiên, nhiều chàng vẫn còn phân vân trước sự lựa chọn nên phẫu thuật theo phương pháp này hay không. 

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới vẫn được các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá cao những ưu điểm và kết quả mang lại sau phẫu thuật. Có thể nói đa số mọi người đều cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện nâng mũi theo phương pháp này.
 
Có khá nhiều nam giới phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
Có khá nhiều nam giới phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Tuy nhiên, với một số chàng trai lần đầu đi nâng mũi thì chắc chắn có không ít băn khoăn khiến các chàng phân vân có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay không! Vậy những vấn đề đó là gì? 

Nâng mũi bọc sụn có đẹp không?

Bạn có thể nhận ra câu hỏi này khá quen thuộc ở nhiều người khi đi nâng mũi, không chỉ giới hạn ở phái mạnh. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon hơn, dáng mũi tự nhiên hơn và tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ trên gương mặt của bạn. 

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật sẽ đẹp hơn trước. Bạn nên so sánh vẻ đẹp trước và sau khi nâng mũi của chính bản thân mình thay vì việc so sánh chiếc mũi của người khác. 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chắc chắn an toàn nếu bạn tới đúng thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Bạn không cần lo lắng tới những rủi ro trong phẫu thuật hay các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi như nhiễm trùng, mũi biến dạng, mũi bóng đỏ, chảy dịch, lệch mũi, lỗ mũi không đều, mũi bình thường bỗng bị gồ, khoằm…
 
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn rơi vào những địa chỉ làm đẹp không được cấp phép hoạt động hoặc có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật còn ít kinh nghiệm thì chắc chắn những rủi ro gặp phải là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mức giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Giá một ca nâng mũi bọc sụn trung bình khoảng 20.000.000 VNĐ gồm tiền nguyên liệu và công của bác sĩ phẫu thuật. 

Để biết thêm thông tin chi tiết nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại