Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao đàn ông mũi cao lại là ước ao của mọi cô gái?

23 / 01 / 2017 - 21 : 21

Chẳng phải tự nhiên mà đàn ông mũi cao lại là ước ao của mọi cô gái. Bởi lẽ từ xa xưa, các cụ đã truyền lại rằng đàn ông mũi cao đẹp cả về tướng mạo lẫn công danh. Nâng mũi <<< phương pháp làm đẹp không chỉ dành cho nữ gới. 


Một người phụ nữ đẹp phải thỏa mãn rất nhiều yếu tố từ đôi mắt sâu, hàng mi cong, mũi dọc dừa thanh tú cho đến khóe miệng cong cong gợi cảm. Đối với đàn ông, vẻ đẹp của họ được thể hiện ngay trên chiếc mũi.

Chẳng cần gì nhiều, đàn ông mũi cao, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không vẹo, không quá nhỏ đã được đánh giá là một người có tướng mạo bảnh bao, tuấn tú. Không chỉ vậy, người ông mũi cao còn được nhận định công danh sáng ngời, không giàu thì cũng sang.

Cụ thể, đàn ông mũi cao, không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là những người rất ga lăng với phụ nữ, luôn biết cách quan tâm, chăm sóc cho người yêu.

Còn những người đàn ông mũi cao nhưng đầy đặn và lỗ mũi to thì lại rất giàu có. Họ rất biết cách kiếm tiền, việc làm ăn kinh doanh luôn thuận lợi. Đặc biệt, những ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ càng khiến nhiều người mơ ước.


Những người đàn ông có sống mũi gồ ghề thường mang lại cảm giác dữ tợn.

Ngược lại, những người đàn ông mũi tẹt không chỉ yếu thế về mặt nhan sắc mà còn không được may mắn lắm trong cuộc sống. Tệ hại hơn là những người đàn ông mũi không chỉ tẹt mà lỗ mũi còn nhỏ tí hon, những người thuộc nhóm này thì hay gặp thất bát trong chuyện làm ăn kính doanh, động việc gì hỏng việc nấy.

Ngoài đàn ông mũi cao, mũi tẹt thì chúng ta còn hay bắt gặp một nhóm đàn ông khác có tướng mũi khoằm, mũi diều hâu. Đặc điểm của nhóm này là sống mũi gồ ghề, gãy lệch. Và theo truyền miệng cũng như sách nhân tướng học thì nếu gặp nhóm người này phải hết sức đề phòng bởi họ thường có tâm tính gian ác, không trung thực. Cũng bởi vậy mà nhóm đàn ông này hay gặp phải tai ương trong cuộc sống, làm ăn khó khăn, chuyện vợ chồng thì lục đục không êm ấm.

Trên đây là một vài quan niệm đẹp xấu đối với đàn ông qua tướng mũi, tuy nhiên phần nhiều là do người xưa truyền lại. Thời gian thay đổi, quan niệm thay đổi đặc biệt là những quan niệm về thẩm mỹ và người ta cũng ít tin vào tướng số con người qua hình dáng con người. Nhưng có một điều vẫn không hề thay đổi, đó là những người đàn ông mũi cao vẫn luôn được ưu ái hơn.

Bởi lẽ chiếc mũi cao là vũ khí lợi hại giúp gương mặt người đàn ông trở nên hài hòa, tuấn tú, gây được thiện cảm rất lớn cho người đối diện. Đó là lí do vì sao những người đàn ông mũi cao dù có hoạt động trong lĩnh vực giải trí hay là doanh nhân cũng đều gặt hái được thành công lớn.


Chiêm ngưỡng dáng mũi của Tùng Mun sau khi nâng mũi nhé.


Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại