Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao nâng mũi lấy sụn tai trở thành trào lưu thẩm mỹ HOT nhất 2016???

19 / 07 / 2016 - 15 : 56

Một trong những trào lưu thẩm mỹ HOT nhất năm 2016 chính là nâng mũi lấy sụn tai. Ngay từ khi mới xuất hiện, phương pháp này đã lập tức chiếm được trọn vẹn trái tim của phái đẹp.

1.Nâng mũi lấy sụn tai là gì ?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho chiếc mũi đẹp, nó mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp nâng mũi thông thường. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn được cấy ghép lấy từ chính cơ thể bạn để bao bọc cho đầu mũi.

vi sao nâng mũi lấy sụn tai trở thành trào lưu hot???
Đúng như tên gọi, nâng mũi lấy sụn tai sử dụng chính sụn tai của bạn để cấy ghép vào bên trong khoang mũi.
 

 Chi tiết quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 
 
Nâng mũi lấy sụn tai, hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn vành tai cũng chính là nâng mũi bọc sụn. Đúng như tên gọi của nó, mảnh sụn được sử dụng để đưa vào bên trong mũi chính là sụn vành tai của bạn.

2.Những lí do đẩy nâng mũi lấy sụn vành tai lên thành trào lưu thẩm mỹ HOT nhất 2016

-Về kỹ thuật : Với những phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo trong quá khứ, chất liệu sụn nhân tạo silicon chỉ có thể nâng cao sóng mũi chứ không thể xóa đi những khuyết điểm khác của mũi như cánh mũi quá to, thô. Nói theo cách khác, sụn nhân tạo được dùng là silicon cứng, rất khó để định hình lại dáng mũi mới như ý, hơn nữa vì là chất liệu nhân tạo nên sau khi đưa vào khoang mũi cũng rất dễ bị kích ứng và gặp phải những phản ứng đào thải. Lâu dần có thể dẫn đến lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi,….
Vì sao nâng mũi lấy sụn tai trở thành trào lưu thẩm mỹ HOT nhất 2016???
Đằng sau nâng mũi lấy sụn tai…..

 
Vì sao nâng mũi lấy sụn tai trở thành trào lưu thẩm mỹ HOT nhất 2016???
……là một chiếc mũi đẹp như ý.
 
Khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm trên, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân vừa kết hợp sử dùng sụn nhân tạo cho phần sóng mũi vừa kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi. Sở dĩ chọn sụn vành tai vì mảnh ghép sống tốt, không gặp phải tình trạng teo nhỏ hay hao mòn. Đặc biệt, sụn vành tai có khả năng tương thích với cơ thể rất cao, gần như không xảy ra các phản ứng đào thải, cho kết quả là chiếc mũi đẹp như ý và bền mãi với thời gian.

-Về mặt thẩm mỹ: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ cho sống mũi cao, dáng mũi thanh thoát. Tuy nhiên, phương pháp này phù hợp với những người mũi có ít khuyết điểm, chỉ bị phần sống mũi bị thấp.

Còn với phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, độ an toàn và thẩm mỹ cao hơn do phần sống mũi được nâng lên nhờ sụn nhân tạo còn phần đầu mũi được bọc sụn tự thân được lấy từ chính vành tai nên hoàn toàn đảm bảo tính thẩm mỹ giúp dáng mũi mềm mại, tự nhiên, đồng thời bảo vệ đầu mũi, tránh được các hiện tượng lộ bóng đỏ, buốt đầu mũi, lộ sóng mũi,  sụn tự thân sẽ tương thích với sụn mũi giúp cho đầu mũi bảo vệ.


Vì sao nâng mũi lấy sụn tai trở thành trào lưu thẩm mỹ HOT nhất 2016???
Nâng mũi bọc sụn hiện là một trong những phương pháp nâng mũi đạt hiệu quả cao nhất.
 
-Về thời gian : Xét cả về thời gian phẫu thuật và thời gian bình phục thì đây cũng là yếu tố trở thành lợi thế rất mạnh của nâng mũi lấy sụn tai. Một ca nâng mũi lấy sụn tai chỉ diễn ra trong khoảng từ 2 – 3 tiếng và ngay sau khi kết phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian hồi phục.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại