Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

17 / 12 / 2015 - 13 : 35

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Vậy vì sao phương pháp nâng mũi này vẫn là lựa chọn hàng đầu của chị em?

Mũi thanh tú, đẹp tự nhiên


Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dáng mũi cao, thon, cánh mũi gọn và có vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn vành tai chính điều này tạo cho chiếc mũi có cảm giác thật, rất khó để có thể phát hiện được mũi đã được chỉnh sửa. 
 
Mô tả phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 
Mô tả phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
 

Phương pháp phẫu thuật an toàn tuyệt đối


Tại các viện thẩm mỹ đạt chứng nhận của Bộ Y tế, uy tín và có các bác sĩ phẫu thuật lâu năm trong nghề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi theo phương pháp trên. Kỹ thuật này không xâm lấn, gây tổn thương tới các phần khác của cơ thể. Thời gian kéo dài khoảng 30 phút – 50 phút. Sau phẫu thuật, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ để tránh bị viêm nhiễm, ảnh hưởng tới kết quả về sau.
 

Biến chứng không thể xuất hiện


Do sử dụng sụn tự thân phù hợp và thân thiện với cơ thể nên những tình trạng như mũi bóng đỏ, viêm tấy, chảy dịch vàng….chắc chắn không thể xuất hiện. Những khách hàng tới nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái luôn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn phương pháp này. 
 
Nâng mũi bọc sụn sẽ không xuất hiện các biến chứng 
Nâng mũi bọc sụn sẽ không xuất hiện các biến chứng

Kết quả vĩnh viễn
 

Nâng  mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn kết quả lâu dài. Nếu bạn đã thực sự hài lòng với chiếc mũi sau khi phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể duy trì, không cần tháo ra. Kết hợp với việc thực hiện đúng theo lời dặn của bác sĩ trong khoảng 1 tháng đầu tiên sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chiếc mũi đẹp hoàn hảo và vĩnh viễn của mình. Có những khách hàng đã từng nâng mũi tại thẩm mỹ viện, sau 10 năm chiếc mũi của họ vẫn đẹp như ngày đầu tiên. Điều quan trọng chính là lựa chọn đúng nơi và chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 của thẩm mỹ viện.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại