Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao nên nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn

13 / 01 / 2016 - 10 : 25

Khi bạn được tư vấn nâng mũi, chuyên gia khuyên bạn nên nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn. Nhưng đã bao giờ bạn đặt dấu hỏi vì sao phải làm như vậy? 

Lời khuyên chân thành gửi tới bạn trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi chính là hãy tìm hiểu thật kỹ, hãy đặt câu hỏi vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp này mà không phải phương pháp khác. 
 
Đồng ý là giờ bạn đã được tư vấn nên nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn. Vậy bạn có thực sự trả lời được câu hỏi tại sao bạn lại đưa ra quyết định như vậy. Nếu bạn còn ngập ngừng hay đơn giản chỉ là “vì họ tư vấn thế”…thì bạn nên đọc ngay những thông tin sau: 
 
1. Đây  là phương pháp nâng mũi hiện đại trên thế giới và tuyệt đối an toàn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi với dáng chữ S mềm mại, lôi cuốn và thực sự mang đến nét duyên dáng, thanh tú cho gương mặt của bạn. 
 
Nâng mũi Sline mang đến cho bạn chiếc mũi với dáng chữ S mềm mại
Nâng mũi Sline mang đến cho bạn chiếc mũi với dáng chữ S mềm mại
 
2. Phẫu thuật nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn sẽ sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể bạn. Đó có thể là sụn tai, sụn sườn…Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai nhằm đảm bảo độ tương thích cao, tăng khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ phần đầu mũi.
 Đây cũng chính là lí do mũi bạn sẽ không bao giờ bị bóng đỏ, lộ sóng, tê mũi, dị ứng hay lệch, biến dạng mũi sau khi phẫu thuật.
 
3. Chiếc mũi đẹp tự nhiên sau 5 năm, 6 năm hay 8 năm cũng không thay đổi chính là kết quả tuyệt vời mà phương pháp nâng mũi này mang lại. Điều này đã được chứng minh với rất nhiều câu chuyện về chiếc mũi còn mãi với thời gian tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.
 
 Ngoài yếu tố phẫu thuật đúng nơi, đúng phương pháp, đúng bác sĩ thì quá trình chăm sóc và bảo vệ mũi sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất nhiều tới “độ bền” chiếc mũi của bạn. Hãy lắng nghe và tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ là bí quyết dành cho bạn. 
Lắng nghe và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi nâng mũi
 
4. Giá nâng mũi Sline hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Trung bình giá 1 ca nâng mũi theo kỹ thuật này hiện nay khoảng 25.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ. Tùy vào quy định của mỗi thẩm mỹ viện mà mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại