Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vì sao tôi chọn thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái để nâng mũi

28 / 12 / 2016 - 15 : 34

Chia sẻ của một khách hàng đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái được hơn 3 năm sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao mọi người luôn tin tưởng địa chỉ này. 


Chị Hồng Hoa, Hải Dương chia sẻ: “ Tôi đã nâng mũi bọc sụn chỗ bác sĩ Vũ Thái được hơn 3 năm mà đến giờ mũi tôi có vấn đề gì đâu. Nhiều người lần đầu gặp tôi cứ khen suốt vì tôi có chiếc mũi cao đẹp quá, mà họ cứ nghĩ đó là do bẩm sinh chứ không phải chỉnh sửa. Lúc đó tôi thấy vui và tự hào lắm.

Nói về việc vì sao tôi biết mà tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái thì cũng dài lắm. Có thể tóm tắt lại rằng tôi có cô em kết nghĩa hiện đang sinh sống tại Úc thất lạc cũng lâu rồi. Đùng một cái không hiểu sao cô em tìm được mình rồi về Hải Dương thăm mình. Lúc đó nhìn em nó đẹp hơn mà khác quá hỏi ra thì nó cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ, tạo môi trái tim rồi nâng mũi, cắt mí…


Nâng mũi bọc sụn mang tới cho bạn dáng mũi đẹp và an toàn
Tôi nghĩ phải tốn nhiều tiền lắm mà làm như vậy nguy hiểm lắm. Rồi nó cười bảo làm ở chỗ thân quen mà ngay ở Hà Nội chứ không đâu xa nên yên tâm. Hai chị em chuyện trò thì tôi cũng muốn đi sửa chiếc mũi to bè của mình một chút. Thấy tôi thích vậy là nó quyết hôm sau đưa tôi lên Hà Nội làm luôn, kinh phí sẽ lo hết cho.

Rồi chúng tôi tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Hóa ra từ trước tới nay tất cả dịch vụ chỉnh sửa nó đều làm ở đây. Em tôi cũng bảo luôn tư vấn viên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho tôi luôn. Nhưng bên đó các chị em tỉ mỉ quá, cứ yêu cầu tôi phải hiểu rõ về phương pháp rồi tư vấn nhiều thông tin lắm. Nghe xong thì mình cũng cảm thấy mọi thứ rõ ràng và yên tâm hơn. Thế là hai chị em quyết định làm luôn.

Phẫu thuật thì nhanh lắm. Lúc chuẩn bị ra về thì bác sĩ rồi nhân viên dặn dò kỹ càng lắm. Từ ăn uống ra sao, không được làm việc nặng, quá sức như thế nào, uống thuốc giờ giấc cần tuân thủ ra sao…Nói chung tỉ mẩn và cẩn thận lắm. Và sau ngần ấy thời gian mũi mình vẫn đẹp là thích và tin tưởng thẩm mỹ viện thôi…”
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Bài viết liên quan : Nâng mũi ở đâu đẹp <<< chuyên gia thẩm mỹ tư vấn địa chỉ nâng mũi đẹp 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại