Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Vượt gần 10.000 cây số để sửa lại chiếc mũi bị lệch, đây là cái kết cho cô Việt Kiều Úc này.

21 / 04 / 2017 - 20 : 08

Sống và làm việc tại đất nước Kangaroo từ nhiều năm nay nhưng cô Việt Kiều này vẫn luôn chọn quê nhà Việt Nam làm nơi tu sửa nhan sắc. 
Lilly Nguyễn - hành trình thay đổi nhan sắc 

Quê gốc Hải Phòng nhưng Lilly Nguyễn đã sớm đặt chân tới Úc, cho tới hiện tại cô vẫn sống và làm việc tại đây. Dù sinh sống tại một đất nước phát triển nhưng Lilly Nguyễn vẫn luôn chọn quê nhà Việt Nam làm nơi tu sửa nhan sắc.


Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Lilly Nguyễn
 
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Lilly Nguyễn đã trải qua khá nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ: 3 lần nâng mũi, bóc mỡ mắt, làm môi tim. Cô gái xinh đẹp chia sẻ vì người gốc Hải Phòng nên 2 lần thẩm mỹ mũi đầu tiên cô đều làm tại đây. Tuy nhiên kết quả khiến cô gái trẻ không hài lòng. Cụ thể chỉ một thời gian ngắn sau khi nâng mũi đã xảy ra hiện tượng bóng đỏ và hơi lệch.

Điều này khiến cô rất chán nản. Nhưng vì mỗi lần soi gương đều nhìn thấy chiếc mũi lệch nên cô vẫn hạ quyết quyết tâm phải sửa mũi lần thứ 3.


(Ảnh minh họa cho hiện tượng đầu mũi bóng đỏ)

Chiếc mũi bị lệch là lý do khiến Lilly Nguyễn phải tiếp tục sửa mũi lần thứ 3

Hai lần thất bại đã khiến Lilly Nguyễn cẩn thận và tỉnh táo hơn rất nhiều: “Mình đã tìm hiểu rất nhiều để làm lần 3, qua những trang mạng quảng cáo và tham khảo thêm nhiều các chị em đã đi làm đẹp. Và mình được giới thiệu tới Mika Vũ Thái.”

Cô gái trẻ còn cho biết thêm: “Mình nghĩ quảng cáo chỉ là một phần, quan trọng vẫn là tay nghề và thực tế. Mình đã được xem thực tế các dáng mũi bác sĩ Thái đã làm và cảm thấy rất ưng. Đây chính là lý do khiến mình quyết định chọn TMV Mika Vũ Thái để làm lại mũi lần 3 này.”

Lilly nguyễn đã chọn >>> phẫu thuật nâng mũi bọc sụn <<< để cải thiện dáng mũi cũ của mình 


Tuy nhiên, những dáng mũi mà Lilly được xem thực tế qua những người bạn của cô đều là làm lần đầu tiên chứ không phải là sửa lại. Mà một điều ai cũng biết đó là cái gì làm từ đầu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với sửa lại từ một thứ đã bị hỏng. Nếu sửa không khéo thì không những không thấy được kết quả như mong muốn mà lúc này mới trở thành thảm họa, tiền mất tật mang. Khi được đề cập tới vấn đề này, Lilly cũng bày tỏ rằng bản thân cô lúc ấy cũng rất hoang mang và lo sợ, nhưng chính cái viễn cảnh mũi đẹp đã thôi thúc cô liều thêm 1 lần nữa.


Bác sĩ Vũ Thái là yếu tố chủ chốt khiến Lilly Nguyễn quay về Việt Nam, cụ thể là TMV Mika Vũ Thái làm nơi “chọn mặt gửi vàng”.
 
Sau cùng, khi được hỏi về cảm giác lúc phẫu thuật, có đau đớn gì hay không thì Lilly nở một nụ cười rất mãn nguyện :

”bác sĩ Thái làm rất nhiệt huyết và mát tay. Mình là người rất sợ đau, chưa kể đây lại là lần thứ 3 mình làm mũi rồi nên mình nghĩ chắc hẳn phải đau lắm. Nhưng toàn bộ ca phẫu thuật rất nhẹ nhàng, bác sĩ còn giúp mình ổn định tâm lý, khiến mình thật sự thoải mái.”


Nói đến đây, cô gái xinh đẹp còn bẽn lẽn tiết lộ thêm :

”chẳng thế mà sau đó mình còn quay lại đây 2 lần nữa, 1 lần bóc mỡ mắt và 1 lần làm môi. Từ giờ trở đi mình chỉ tin tưởng vào Mika Vũ Thái mà thôi”.

 


Những dòng chia sẻ của Lilly Nguyễn 

Trước khi kết thúc cuộc nói chuyện, Lilly Nguyễn còn khiến tôi vô cùng bất ngờ:

“Có lẽ bạn không biết, chứ bác sĩ Thái là bác sĩ có uy tín vô cùng lớn, tất cả những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài như bọn mình không mấy ai là không biết bác sĩ cả.”

Bạn có thể xem về  quy trình phẫu thuật nâng mũi chi tiết và bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái mà mình đã trải qua nhé , mình chia sẻ thêm để chị em cùng rõ hơn 1 chút. 

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh xinh đẹp của Lilly Nguyễn sau khi sửa mũi thành công:
Gần hay xa có lẽ ít ai là không biết tới tay nghề của bác sĩ Mika Vũ Thái.


Bài chia sẻ đầy ý nghĩa của cô gái 9x Hải Dương sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Mika Vũ Thái bạn có thể tham khảo 

Lý do mà lượng Việt Kiều cũng như người nước ngoài đổ xô về TMV Mika Vũ Thái làm phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều:

-Sở dĩ TMV Mika Vũ Thái thu hút được khách nước ngoài tới phẫu thuật thẩm mỹ là do chính tay nghề vững vàng của bác sĩ Vũ Thái. Chỉ riêng việc được phẫu thuật dưới đôi bàn tay vàng của bác sĩ Vũ Thái đã khiến khách hàng yên tâm rất nhiều.

-Bác sĩ Vũ Thái là cha đẻ của phương pháp “nâng mũi bọc sụn”, chưa hề thất bại trước bất kỳ ca phẫu thuật nào.

-Đến với TMV Mika Vũ Thái có cảm giác thân thiết, ấm áp và an toàn như về nhà mình vậy. Khách sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng những lời tư vấn, lời khuyên chân thành nhưng giàu chuyên môn từ chính bác sĩ Vũ Thái.

8 chữ vàng khách hàng dành tặng cho Mika Vũ Thái <<<có thể bạn chưa biết 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại