Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Tìm hiểu suốt 2 năm cuối cùng mình đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái

 Lí do nào đã khiến Nguyễn Yến quyết định nâng mũi tại Mika Vũ Thái sau 2 năm tìm hiểu. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị để có thêm thông tin tham khảo, kinh nghiệm hữu ích trong việc nâng mũi thẩm mỹ của bạn ngay nhé. 


Kết quả sau 12 ngày nâng mũi tự nhiên tại Mika Vũ Thái 
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, Nguyễn Yến chia sẻ với các chị em hình ảnh sau 12 ngày nâng mũi của mình cùng những dòng tâm sự: 
 
“ Mũi làm nhà bác Vũ Thái được 12 ngày rồi a. Bác Thái mát tay lắm làm xong mũi không bị tím, không bị đau gì cả ý. Ai có ý định làm mũi thì cứ tự tin làm nha. Mình tìm hiểu suốt hơn 2 năm , các thẩm mỹ viện mình đều tham khảo hết rồi mới làm, cuối cùng vẫn chọn bác Vũ Thái . Thật sự là bác ý rất là có tâm, tận tình, nhẹ nhàng và có kinh nghiệm, đến với bác thái là sự lựa chọn đúng đắn chị em ạ.".
 

Chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái của Nguyễn Yến đăng tải
 
Cận cảnh dáng mũi sau 12 ngày của chị cho thấy dáng mũi khá lành, không sưng hay bầm tím 
 
 
Sự thay đổi trước và sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái của Nguyễn Yến được không ít chị em khen ngợi, quả thật dáng mũi mới trở nên cao thanh thoát, thon gọn, mềm mại hơn rất nhiều. Từ đó, khiến tổng thể gương mặt của chị cũng thanh tú, xinh đẹp hơn 
 
Sự tận tâm và tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm của bác sĩ Vũ Thái, cùng rất nhiều phản hồi chân thực của các khách hàng đã thẩm mỹ là một số nguyên nhân chính khiến Nguyễn Yến đã quyết định nâng mũi tại đây. Đọc những dòng chia sẻ của chị, không ít các chị em đã làm đẹp tại thẩm mỹ viện cũng bày tỏ về cơ duyên, kết quả làm đẹp của mình tại Mika Vũ Thái. 
 

 
Bạn Hà Tiểu Yến nâng mũi được 14 ngày nhưng dáng mũi đã cao tây, khá tự nhiên và thực sự bạn rất hài lòng. Nâng mũi tại Mika cũng thấy rất nhẹ nhàng, không đau đớn. 
 

 
Bạn An Nhiên cũng bày tỏ: Mình làm rồi và giờ mình thấy chọn làm chỗ bác sĩ Vũ Thái đúng là quyết định đúng đắn nhất. Không đau như tưởng tượng… Em thật sự cảm ơn 1 Người đã có kinh nghiệm cao về tính chuyên nghiệp, mà lại vừa giỏi về độ chuyên môn, và đặc biệt là rất có tâm với nghề như Bác sĩ Vũ Thái nhiều lắm ạ. 
 
Vì đã giúp em có 1 dáng mũi mà ai gặp cũng đều khen chưa 1 lần bị chê dù đến nay là đã nâng được 2 năm và đây là dáng mũi hiện tại của em. Mỗi lần có ai hỏi xin địa chỉ, em trả lời họ xong lại thấy vui vui, trong lòng kiểu có chút tự hào vì mình đã tin và chọn đúng Bác sĩ. 
 
Và một số chia sẻ khác của khách hàng hậu thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 


 
Cùng hình ảnh kết quả hậu nâng mũi do chính Bác sĩ Vũ Thái thực hiện: 
  
Để đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Vũ Thái, vui lòng liên hệ 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại