Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Đến Mika Vũ Thái sửa mũi lần thứ 4 may quá đẹp ngoài mong đợi

 Câu chuyện đặc biệt sau nâng mũi 4 lần của An An chắc chắn sẽ khiến nhiều người hiểu rõ hơn về phương pháp này tại Mika Vũ Thái. Nâng mũi sửa lại có đau không? Kết quả liệu có được đẹp?...Những thắc mắc đó sẽ được giải quyết ngay trong bài đăng của cô nàng An An dưới đây. 

Sau 4 lần nâng mũi cuối cùng An An có được kết quả như ý? 
 
Mỗi người khi quyết định thẩm mỹ nói chung hay nâng mũi nói riêng đều tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ càng nhưng không phải lúc nào cũng may mắn. Cô nàng An An là một trong những trường hợp như vậy.  
 
Với mong ước có được dáng mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên nên An An đã quyết định phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, hết lần này tới lần khác cô vẫn chưa có được dáng mũi như ý. Sau biết bao mệt mỏi, chán nản thì cuối cùng từ chia sẻ của bạn bè, những người đã trực tiếp làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, An An đã tới gặp bác sĩ Vũ Thái tư vấn thử và cuối cùng quyết định sửa mũi lần thứ 4 tại đây. 
 
Sau 6 ngày nâng mũi, cô nàng đã hào hứng và hạnh phúc chia sẻ với các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái: “ Khoe với các chị chú mũi 6 ngày tủi của em do bác Vũ Thái làm. Mũi e sửa lại lần thứ 4 may qua lần này đẹp ngoài mong đợi ko thì chắc em ngất mất. Giờ chỉ chờ tiêm tan nốt ít finer ở cằm lên bác làm cho chú cằm nữa là ok. “ 
 
Những dòng tâm sự, chia sẻ niềm vui của An An với các chị em trong Hội Mika khi cuối cùng cô cũng có được dáng mũi như ý. 
 
Thực sự, nhìn lại hành trinh tìm kiếm dáng mũi ưng ý của An An trong suốt thời gian vừa qua, không ít chị em cảm thấy vui và gửi lời chúc mừng đến cô nàng. Bình thường, sửa lại mũi lần 2 đã đau, đã mệt, đã tốn kém và hơn hết là sự chán nản về tinh thần. Vậy mà An An có thể kiên trì và tiếp tục sửa lần 3, lần thứ 4. 
 
Ơn giờ, cuối cùng cô nàng cũng đã có được dáng mũi đẹp thanh thoát, cao tây và thực sự tự nhiên. Mọi người đều tin tưởng với kết quả hiện tại, chỉ sau vài tháng nữa, dáng mũi đã thực sự tự nhiên thì nhan sắc của An An còn đẹp, còn quyến rũ hơn rất nhiều. 

Cận cảnh dáng mũi sau 6 ngày sửa mũi lần thứ 4 tại Mika Vũ Thái của An An 
 
Chia sẻ của An An với các chị em đã nâng mũi tại Mika: “Bác Vũ Thái làm không bị sưng tím nhiều nhỉ. Mấy lần trước tớ làm, 10 ngày mà vẫn sưng húp. Bác làm nhẹ nhàng…” 
 
Những khách hàng nâng mũi hỏng, chưa ưng ý tới TMV Mika Vũ Thái tư vấn, sửa lại và đạt được dáng mũi đẹp hoàn mỹ đã không còn xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi thẩm mỹ viện. Bạn có thể tham khảo thêm một số trường hợp khác sửa mũi và để lại chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái sau đây: 
 


 
Và một số hình ảnh dáng mũi do chính Bác sĩ Vũ Thái thực hiện khác: 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm tới nâng mũi, sửa mũi hay các phương pháp thẩm mỹ khác, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 0144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại