Mika Vũ Thái

Lan Phương: Sau 10 năm nâng mũi, dáng vẫn đẹp như thủa ban đầu

08 / 06 / 2022 - 23 : 04

 Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau 10 năm nâng mũi, Lan Phương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi được bao lâu

 Nâng mũi hiện là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Thay đổi dáng mũi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo của một người. Đặc biệt, trường hợp mũi thấp tẹt hay thô, đầu và cánh mũi to thì nâng mũi là lựa chọn thông minh.
Lan Phương trước đây không hài lòng với dáng mũi to bè của mình. Chính vì vậy, cô nàng đã quyết tâm tìm hiểu và nâng mũi. Sau một thời gian dài cân nhắc, cuối cùng cô đã quyết nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

 
 
Lan Phương với dáng mũi sau 10 năm thẩm mỹ của mình. 

 
Dựa trên gốc mũi của cô, bác sĩ Vũ Thái tư vấn Lan Phương nên nâng mũi bọc sụn tai. Nâng mũi bọc sụn tai là giải pháp nâng mũi dựa trên mức độ da đầu mũi và tổng thể gương mặt của mỗi người. Kết quả, tạo nên một dáng mũi mới thanh thoát tự nhiên. Tất nhiên, dáng mũi mới sẽ được nâng cao hết cỡ mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tai tự thân. Về sụn nhân tạo có thể sử dụng sụn silicon của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Tuỳ vào mong muốn và lựa chọn của người dùng mà có được kết quả dáng mũi sau cùng. Lan Phương đã nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn mềm nhân tạo của Mỹ.

Thời gian đầu sau nâng, cô nàng chú ý kiêng khem khá kỹ càng. Từ chế độ ăn uống, dùng thuốc sau phẫu thuật và các lưu ý khác đều tuân thủ tuyệt đối. Sau khoảng 5 ngày, mũi của Lan Phương đã giảm sưng và dáng mũi cũng bắt đầu thấy rõ hơn.
Thời gian thấm thoát, sau 6 tháng cô nàng đã có được dáng mũi mới cao thanh, mềm mại. Bất cứ ai nhìn vào cũng khó có thể nhận ra dáng mũi đó đã qua thẩm mỹ. Từ đó đến nay, 10 năm sau thì Lan Phương chia sẻ lại những hình ảnh mới nhất về dáng mũi hiện tại của mình.


Lan Phương rất hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình. 

Rất nhiều chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái đều trầm trồ trước vẻ đẹp của cô nàng. Điều đáng nói, dáng mũi sau 10 năm vẫn cao tây và thon gọn. Không có dấu hiệu bị tụt sụn, thấp hay kém xinh so với lúc ban đầu. Đó cũng là một số những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn so với các giải pháp nâng mũi khác hiện nay.

Lan Phương chia sẻ cô rất hài lòng với dáng mũi hiện tại. Ai cũng khen xinh và nếu không phải cô tiết lộ thì mọi người không nghĩ mũi đó đã qua chỉnh sửa. Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Vũ Thái và đội ngũ y tá, nhân viên của thẩm mỹ viện.
Cùng nghiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh dáng mũi sau 10 năm nâng mũi bọc sụn của cô nàng ngay sau đây.

Nếu bạn đang muốn tư vấn nâng mũi, có thể liên hệ đặt lịch với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại