Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chiêm ngưỡng dáng mũi kiêu sa sau 6 năm nâng mũi bọc sụn

 Cùng ngắm nhìn dáng mũi sau 6 năm nâng mũi bọc sụn của Hà Trúc Anh, chắc chắn bạn sẽ có được đáp án cho câu hỏi nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại


Chiêm ngưỡng dáng mũi sau 6 năm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của Hà Trúc Anh 
 
Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái là một trong những cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Mỗi ngày, có rất nhiều chị em đăng tải các chủ đề liên quan đến nâng mũi, nhấn mí, độn cằm, kinh nghiệm thẩm mỹ trước và sau khi phẫu thuật….
 
Gần đây, có khá nhiều chị em băn khoăn nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại thì cô nàng Hà Trúc Anh đã ngay lập tức đăng tải những bức hình khoe trọn dáng mũi sau 6 năm phẫu thuật của mình. 
 
Dáng mũi hiện tại của Hà Trúc Anh sau 6 năm nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái 
 
Trúc Anh chia sẻ đã nâng mũi được 6 năm, dáng mũi vẫn đẹp và cao như những ngày đầu nâng, không có dấu hiệu tụt sống hay teo sụn…Tuy nhiên, cô nàng băn khoăn không biết phải tháo ra làm lại hay không. Trên thực tế, khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái chỉ cần bạn ưng dáng mũi đó là có thể giữ mãi mà vẫn đảm bảo đẹp, an toàn, không có quy định nào bắt buộc sau một khoảng thời gian phải tháo ra để nâng lại. 
 
Dưới chủ đề của Trúc Anh, 100% ý kiến từ các thành viên khác trong hội đều khuyên cô nàng nên giữ dáng mũi hiện tại vì rất đẹp và tự nhiên, không nên sửa lai nếu không thật sự cần thiết. 
 
   
 
Mọi người trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái đều khen ngợi dáng mũi cao tây, thanh thoát và đẹp tự nhiên của Trúc Anh. Do đó, các thành viên đều nhất trí khuyên cô nàng không nên sửa lại mũi làm gì cho vừa tốn công, vừa tốn tiến mà chưa biết có được đẹp như hiện tại hay không. 
 
Phương pháp nâng mũi mà Hà Trúc Anh thực hiện có tên nâng mũi bọc sụn. Giải pháp nâng mũi này kết hợp giữa sụn nhân tạo nâng sống mũi, sụn tai bọc đầu mũi giúp tạo dáng mới cao hơn nhưng vẫn dựa trên cái gốc của mỗi người, đảm bảo đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái dù sau 8 năm, 9 năm, 10 năm, 12 năm…thì đến hiện tại kết quả vẫn đảm bảo tiêu chí: đẹp tự nhiên – an toàn. Bạn có thể chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế sau để hiểu rõ hơn kết luận này: 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp nâng mũi phù hợp, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại