Mika Vũ Thái
Tin tức

Ai bảo nhấn mí Hàn Quốc là hoàn hảo, chỉ là bạn chưa nghe những lời kêu ca này mà thôi

30 / 12 / 2016 - 09 : 23

 Nhấn mí ( bấm mí ) Hàn Quốc có tốt đến mấy cũng luôn tồn tại mặt trái của nó. Và thông tin sau sẽ giúp bạn “bóc mẽ” những sự thật đó mà bạn có thể phải đối mặt trong tương lai! 
 

Nhấn mí ( bấm mí ) Hàn Quốc hoàn hảo như thế nào? 

Đây, đọc mấy thông tin sau bạn sẽ biết phương pháp làm đẹp cho đôi mắt này tuyệt vời ra làm sao. 
 
- Đầu tiên, nhấn mí hay bấm mí Hàn Quốc chính là “anh hùng giải cứu” những đôi mắt một mí, sụp mí, mí rưỡi, không rõ nếp mí muốn có hai mí, mắt quá bé, quá ngắn, đôi mắt có phần già trước tuổi, đã từng cắt hoặc nhấn bị hỏng khiến mắt bị biến dạng, mắt nhìn như bị lé dù thực tế không phải như vậy… 
 
Và tất nhiên, sau khi thực hiện theo phương pháp này thì bạn sẽ có đôi mắt đẹp như ý. Kiểu mắt đẹp hai mí, long lanh lung linh, ai nhìn cũng mê vậy. Lắng nghe ngay chia sẻ của chị Phương Anh – Việt Kiều đã từng cắt mí bị hỏng, 20 năm sau mới lấy lại được vẻ đẹp cho đôi mắt của mình thì bạn sẽ hiểu nhấn mí có công dụng “thần thánh” ra sao: 
 

- Thứ hai, giải thoát bạn khỏi nỗi ám ảnh mang tên “sợ đau đớn”.  Nhấn mí hay còn gọi nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật ít xâm lấn nhất, không phải phẫu thuật, chỉ sử dụng phương pháp kinh điển là luồn chỉ thắt nút để tạo nếp mí mới. Sự khác biệt nằm ở đôi tay của bác sĩ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chưa đầy 20 phút và KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN – điều mà không phải phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng làm được.  Như vậy, những bạn còn đang thắc mắc nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc có đau không đã có được lời giải cho mình rồi nhé! 
 
Sau khi làm, nghỉ ngơi một lúc là bạn hoàn toàn có thể về nhà. Như vậy chẳng quá hay và hấp dẫn sao! Bạn có thể đọc kỹ hơn để hiểu về quy trình, phương pháp thực hiện của nhấn mí
 
Nhấn mí là kỹ thuật ít xâm lấn và không gây đau đớn như nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác
 
- Thứ ba, nhấn mí hay bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? là câu hỏi đồng thời cũng là nỗi băn khoăn của bạn vì sợ sau một vài năm phải làm lại thì lời giải sau đây sẽ khiến bạn thờ phào nhẹ nhõm. Chắc chắn là kết quả sau nhấn mí là còn mãi vói thời gian nhé. Nếu bạn nào còn  phản đối với kết quả này thì cứ tới chỗ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, hỏi han mấy khách hàng đã từng nhấn mí ở đó, nhất là mấy cô, mấy chị đã làm được 5 năm, 8 năm và thậm chí là 10 năm thì sẽ có lời giải rõ và chắc chắn hơn ạ! 
 
- Thứ tư, bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì xin thưa với bạn không phải quá lo lắng về giá của kỹ thuật này. Có thể mất tới 1 tháng lương của bạn hoặc thậm chí là chưa tới. Dù bạn là sinh viên hay dân văn phòng, “nguy hiểm hơn” là cô bán rau ngoài chợ thì hoàn toàn có điều kiện tài chính để đi nhấn mí. 
 
Trung bình, một lần nhấn mí để có được kết quả lâu dài và an toàn, đẹp như ý hiện nay vào khoảng 7,000,000 VNĐ. Thêm thuốc thang đi chăng nữa cũng chỉ vài trăm. Một con số nói thật là quá bình dân so với rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác như làm môi, nâng mũi, độn cằm…. hiện nay. 

…Nhưng kéo theo đó là hàng loạt những lời kêu ca! 

Nhấn mí hay bấm mí Hàn Quốc vừa đẹp, vừa đơn giản, an toàn, giữ được kết quả mãi mãi mà giá còn rẻ. Thế thì có chỗ nào để chê mà kêu với chẳng ca??? Đây, nghe vài lời than vãn này rồi bạn sẽ hiểu vì sao ạ: 
 
- Đợt đấy em dại quá. Làm xong về rồi thấy mấy chị đồng nghiệp cứ khen mắt đẹp rồi tự nhiên, suốt rồi hỏi han này nọ thế là mình cũng chỉ tới chỗ bác sĩ Thái làm. Bây giờ thì cả văn phòng mắt của chị em nào cũng hai mí long lanh, trẻ trung. Cứ làm công việc bán hàng sẽ thấy, bạn đẹp hơn thì sẽ có lợi thế “cướp khách” dễ hơn. Giờ thì ai cũng đẹp nên không dùng được “sắc” làm lợi thế nữa mà phải “cày não” thôi. Đến…mệt! 
Có kinh doanh bạn mới thấu, hơn nhau ở cái “sắc” nó quan trọng ra sao
 
- Từ ngày nhấn mí rồi nâng mũi về, ông xã mình càng ngày càng khắt khe trong chuyện đi lại, bạn bè của mình, thậm chí ông còn ghen bóng gió hơn trước. Mỗi lần cãi vã là lại lấy chuyện mình đi thẩm mỹ để xinh hơn, đẹp hơn rồi không còn thương yêu ông như trước nữa. Khi đó, mình mà cứng lên là cãi nhau to luôn nên thôi cũng phải nhẫn nhịn.

Nhưng nói thật, nhiều lần ghen tuông vô cớ, có anh bạn đồng nghiệp chờ mình về - do xe mình bị hỏng bất chợt mà anh này lại cùng đường – trước khi vào nhà, mình chào anh này thì cũng đúng lúc ông chồng đón con về. Thế là tói đó làm mặt lạnh với mình, hỏi mãi thì ông bảo làm gì mà thân thiết với đồng nghiệp, nói chuyện vui đến mức mắt cười tít lên, còn tỏ vẻ hào hứng này nọ….Ối giời ơi! 
 
- Em thèm ăn xôi lạc quá, sáng nào cũng làm một gói mà từ lúc nhấn mí xong phải kiêng một tháng trời. Bao nhiêu lần nghe tiếng rao xôi lạc, bánh khúc, đi qua hàng cũng phải cắn răng, cắn miệng để có thể không “lầm lỡ” bước chân vào mua. Bác sĩ dặn phải kiêng để có được đôi mắt đẹp. Đấy, làm đẹp cũng gian nan lắm chứ có đơn giản gì đâu. Thèm gì, chứ thèm ăn mà không được ăn nó cực lắm đấy… 
 
Còn bạn, bạn có những “nỗi khổ” nào sau khi nhấn mí thì đừng ngại chia sẻ ngay với các chị em gần xa nhé. Biết đâu đó lại là kinh nghiệm quý báu cho những người khác, còn bạn lại có thêm những lời khuyên hữu ích! 
Liên hệ ngay 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 để chia sẻ nỗi lòng của bạn ngay nhé! 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại