Mika Vũ Thái
Tin tức

Bấm mí có đau không hãy hỏi cô bé 17 tuổi này…

10 / 12 / 2016 - 07 : 45

 Bấm mí có đau không? Đó có phải là nguyên nhân ngăn cản quyết tâm làm đẹp của bạn? Nếu vậy bạn hãy đọc ngay chia sẻ của một cô bé 17 tuổi này và sau đó hãy quyết định nên tiếp tục hay từ bỏ nhé! 

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của cô bé 17 tuổi sau nhiều lần...nghỉ học

T.L hiện đang theo học tại một trường THPT khá nổi tiếng ở Hà Nội. Em là một cô bé khá hiền lành, đôi lúc còn nhút nhát. Học lực của em tốt nên có lẽ gia đình em không cần quá bận tâm đến cô con gái nhỏ của mình nếu như hơn 1 tháng nay em không thường xuyên nghỉ học. Sau một thời gian tìm hiểu thì mẹ em đã phát hiện ra chính đôi mắt một mí đã khiến em trở thành “tâm điểm” của những lời trêu đùa ác ý. Đặc biệt chàng trai mà em thích cũng đã từ chối tình cảm của em vì…đôi mắt. 
 
Bạn bè trêu đùa vì đôi mắt một mí
Bạn bè trêu đùa vì đôi mắt một mí
 
Cuối cùng, chính mẹ em đã động viên em nên đi nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí. Vì là người đã từng thực hiện phương pháp làm đẹp này nên hơn ai hết mẹ em hiểu được liệu có nên bấm mí Hàn Quốc cho cô con gái mới 17 của mình hay không. 
 
Ban đầu, khi nghe lời đề nghị của mẹ mình, T.L đã hoàn toàn bất ngờ và lo lắng vì không biết nhấn mí mắt có hại không. Em cũng không phải là người thích chuyện thẩm mỹ, đẹp dao kéo. Tuy nhiên, nghe những lời giải thích và động viên của mẹ và lắng nghe rất nhiều ý kiến từ những người bạn đã từng nhấn mí của mình cuối cùng T.L đã cùng mẹ tới thẩm mỹ viện để thực hiện phương pháp làm đẹp này.

T.L nhớ lại lần bấm mí của mình: “…Lúc đó em run và sợ lắm. Em rất muốn, rất muốn có mẹ vào phòng phẫu thuật cùng nhưng bác sĩ lại không cho phép. May mắn là bác sĩ cũng khá nhẹ nhàng, từ tốn. Lúc gây tê cho mắt đau nhưng nhoáng cái là hết. Về sau bác sĩ làm gì thì em hoàn toàn không cảm nhận được, chỉ nghe thấy thôi và mường tượng. Chưa đầy 30 phút là đã xong và quả thực bấm mí không đau như nhiều người vẫn nói…Trước khi đi làm, em cũng phân vân và do dự nhiều lắm nhưng sau đó làm rồi thì thấy gương mặt của mình thay đổi rất nhiều. Giờ em đã có đôi mắt hai mí, khi cười không còn lo bị bạn bè trêu chọc, em cũng cảm thấy cuộc sống của mình thoải mái hơn rất nhiều…” 
 
Nhấn mí hay bấm mí thực sự rất nhẹ nhàng, không đau đớn như nhiều người vẫn tưởng
Nhấn mí hay  bấm mí thực sự rất nhẹ nhàng, không đau đớn như nhiều người vẫn tưởng
 

Vậy nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? 

Địa chỉ nhấn mí mà hai mẹ con T.L đã tới là một trong những thẩm mỹ viện lâu đời tại Hà Nội hiện nay. Nơi đó đã được thành lập khoảng 10 năm nay và do một bác sĩ với khoảng 20 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn duy nhất. 
Và đó chính là TMV Mika Vũ Thái. 
 
Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ
phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái
 
Điểm đặc biệt khi tới nhấn mí tại Mika Vũ Thái chính là sau khi nhấn, bạn sẽ có được nếp mí còn mãi với thời gian và không bao giờ mất. Đó là điều gần như không thể với rất nhiều địa chỉ làm đẹp khác. Và bí quyết ở đây chính là bác sĩ Vũ Thái – bậc thầy “phù thủy nhan sắc”. Bất kì ai đã từng nâng mũi, độn cằm hay nhấn mí, cắt mí…tại Mika Vũ Thái đều có thể chứng thực điều này.

Bạn có thể đọc bài viết Việt Kiều tới nhấn mí tại TMV để xác nhận thêm thông tin: http://thammyvienmikavuthai.com/kien-thuc-lam-dep/viet-kieu-o-duc-ve-mika-vu-thai-nhan-mi.html
 
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch tư vấn với bác sĩ về phương pháp nhấn mí, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 hoặc 09144 66666  - 09144 88888. Lưu ý, kết quả sau khi làm đẹp còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại