Mika Vũ Thái
Tin tức

Cắt mí mắt cần kiêng gì để không bị sưng đau, bấm tím và dị ứng

18 / 12 / 2016 - 19 : 36

Cắt mí mắt cần kiêng gì để có thể giữ được kết quả hoàn hảo nhất sau khi làm? Có một số yêu cầu bạn có thể quên, nhưng đi kèm với đó có những yếu tố nếu bạn phạm phải thì chắc chắn sẽ đau đớn và vô cùng hối hận đấy nhé! 
 

 Cắt mí mắt kiêng ăn bao lâu? 

Nhiều chị em chưa tìm hiểu kỹ và nghĩ rằng sau khi cắt mí mắt phải kiêng ăn uống hoàn toàn, chỉ được ăn cháo trắng và uống sữa! 
Trời ơi, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ bên ngoài trên đôi mắt của bạn, không phải cuộc đại phẫu khiến cơ thể yếu đuối, mất hết sức lực đâu ạ! Nói như vậy để bạn thấy, chế độ ăn uống sau khi cắt mí không phải kiêng khem quá nhiều, ăn uống khắc khổ đâu nhé. 
 
Ai bảo cắt mí xong chỉ được ăn cháo trắng?
 
Vậy cắt mí kiêng bao lâu? 
Trung bình khoảng 1 tháng. Về vấn đề ăn uống thì bạn cần tránh rau muống, đồ nếp, hải sản, đồ cay nóng, mật gấu, các chất kích thích…vì có thể gây giãn mạch máu, dị ứng khiến vết thương lâu liền sẹo, đau nhức, sưng, bầm tím lâu hơn do dị ứng. 
Ngoài chuyện ăn uống thì việc sinh hoạt cũng cần chú ý. Không được làm việc quá sức, khiến cơ thể mệt mỏi, không được va chạm mạnh vào vùng mắt. Trang điểm cũng tránh vùng mí  mắt đến khi lành hẳn, đẹp hẳn rồi mới được tô vẽ thêm bạn ạ. 

 
Cần kiêng rau muống, đồ nếp sau khi cắt mí
 

Mắt sưng sau khi cắt mí phải làm sao? 

Rất nhiều chị em thấy mắt sưng sau khi cắt mí đến 3 ngày, 5 ngày không đỡ liền bôi nghệ, uống mật gấu hoặc tự ý sử dụng rất nhiều loại thuốc kháng để giảm tình trạng này. Nhưng đó là cách xử lý hoàn toàn sai lầm nếu không muốn nói là con dao hai lưỡi. Không ít trường hợp càng uống càng khiến mắt sưng đau, tê buốt hơn. Tình trạng không thuyên giảm mà còn trầm trọng, đe dọa “tương lai” vẻ đẹp đôi mắt sau này. 
 
Mô phỏng quá trình cắt mí mắt 
 
Cách giảm sưng sau khi cắt mí mắt tốt nhất chính là…liên hệ với bác sĩ của bạn. Hơn ai hết, đó là người hiểu rõ tình trạng, cơ địa của bạn và có chuyên môn. Bác sĩ sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách nhẹ nhàng, an toàn nhất. Đừng vội vàng, hãy bình tĩnh và tin tưởng người đã cắt mí cho mình. 
 
Nhưng cắt mí mắt bao lâu hết sưng? 
Tùy vào cơ địa của mỗi người. Có những người cơ địa tốt thì hoàn toàn không bị sưng đau hay bầm tím. Ngược lại, nếu sưng thì thời giant rung bình khoảng 3 ngày – 5 ngày, có người kéo dài tới 10 hay 15 ngày. Nhưng nếu tuân thủ đúng yêu cầu của bác sĩ thì vấn đề này quả thực không đáng ngại và hoàn toàn có thể xử lý được. 
 

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt quan trọng đến vậy sao? 

Bạn cứ tưởng tượng một luống rau bạn kỳ công chăm nom, vun vén, tưới nước, bón phân, che chắn mỗi ngày. Gần đến mùa thu hoạch, chỉ một chút lơ là chủ quan của bạn, gà vịt từ đâu kéo đến phá nát ruộng rau. Cuối cùng, công sức của bạn bỏ ra sau hàng tháng trời là một…”bãi chiến trường rau tan nát, be bét”.  Công đoạn chăm sóc sau khi cắt mí mắt của bạn nếu không được chú trọng, kết quả bạn nhận được cũng như “bãi rau” trên. 
 
Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, cắt mí mắt nói riêng, sự thành công của ca làm đẹp đó 50% phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, 50% còn lại là do chính bản thân bạn quyết định. Đừng để xảy ra những hậu quả vì những lí do ngớ ngẩn như lỡ ăn rau muống, thèm ăn mực không chịu được…mà khiến đôi mắt sưng đau, khó lành vết thương. Chỉ 1 tháng thôi, hãy cố gắng và bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như bấy lâu vẫn mong đợi. Đừng vì 1 phút thỏa mãn cơn thèm và sau đó là chuỗi ngày dài hối hận, khóc lóc. 

>> Điều các chị em tìm hiểu trước khi cắt mí mắt chắc chắn sẽ là ai nào an toàn , hiệu quả để có đôi mắt đẹp và cuối cùng là giá cả! Thế hãy xem ngay tại đây bảng giá của Mika Vũ Thái!
 
Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp cắt mí mắt, vui lòng liên hệ Hotline của Mika Vũ Thái 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại