Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Ơn giời, Phuong Phan sau 3 lần nhấn mí cũng có ngày : “Nhấn mí được 2 tuần chim ưng dã man…”

19 / 11 / 2019 - 16 : 21

Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp nhấn mí mắt thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm thiết thực của cô nàng Phuong Phan chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái sau đây. Rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy nhé. 

 Mở đầu cho dòng tâm sự, cô nàng Phuong Phan chia sẻ đã từng đi nhấn mí mắt ở nơi khác 2 lần nhưng kết quả đều không khiến cô nàng hài lòng. Và sau khi được bạn bè đã làm đẹp tại Mika Vũ thái giới thiệu thì cô cũng đã tới tư vấn và quyết tâm nhấn mí làn 3.

Cuối cùng kết quả cô chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái với các chị em là: “Nhấn mí nhà bác Thái được 2 tuần đây ak!chim ưng dã man.

Em có lịch hẹn khám lại sau 2 tuần mà thấy đẹp quá rồi nên cũng chả cần quay lại khám.mí mình là mí nhấn sửa.cũng từng đi nhấn ở các chỗ khác 2 lần đều không ưng.về bác Thái làm cái ưng luôn ak!ai còn đang lăn tăn thì e khuyên đến làm bs Thái nhé.vì thật sự bác làm quá đẹp mí đều,nếp mí sâu rõ nét lắm luôn.” 
 
Phương Phan chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái sau 2 tuần nhấn mí 

Những chị em khác đều dành những lời chúc mừng cô nàng: “Xinh quá em ơi”, “Đẹp quá bạn ạ”, “Làm 2 tuần mà đẹp như 2 tháng ấy, “2 tuần mà đẹp tự nhiên quá”, “Bác sĩ làm cho bạn đẹp quá”… 

Đôi mắt sau nhấn mí 2 tuần của Phương Phan 

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm của mình cô nàng nói: “Chỉ hơi đau lúc tiêm thuốc tê vào mí thôi còn sau đó nhẹ nhàng lắm. Mình bị sưng tím chút nhưng đến ngày thứ 4 là hết rồi. Khi tư vấn thì bác sĩ sẽ theo khuôn mắt của mình như thế nào rồi tư vấn phù hợp nhất cho mình ấy…Sau khi làm thì mình kiêng đồ nếp, không ăn rau muống và kiêng không rửa nước vào mí mắt trong 2 tuần đầu nữa… ” 

Những chị em đã làm đẹp tại Mika Vũ Thái cũng chia sẻ thêm về tay nghề của bác sĩ Vũ Thái làm đẹp rất nhẹ nhàng và tự nhiên. Bạn Hương Ly cũng khoe thêm ảnh của mình sau một năm nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái:
 
Đôi mắt của Hương Ly sau 1 tháng nhấn mí 

… sau gần 8 tháng 

Và kết quả đôi mắt sau 1 năm mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhấn mí qua bài viết : Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhấn Mí.


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại