Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nâng mũi cao tây sau 2 năm càng thanh thoát tự nhiên

 Đó là những chia sẻ của cô nàng Loan Loan đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Cùng lắng nghe tâm sự, kinh nghiệm hậu nâng mũi của cô nàng để có được kết quả thẩm mỹ bền đẹp còn mãi với thời gian . 


Sau 2 năm nâng mũi của Loan Loan vẫn giữ được dáng mũi cao đẹp, tự nhiên
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái – cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam – một chủ đề thu hút khá nhiều bình luận của các thành viên đó là : Review kết quả sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Có rất nhiều chị em đã tham gia trao đổi, chia sẻ đến từ trải nghiệm cá nhân của mình và trong số đó, Loan Loan với hình ảnh hậu 2 năm nâng mũi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người. 
 
Chia sẻ của Loan Loan sau 2 năm nâng mũi với các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 
 
Loan Loan cũng chia sẻ thêm trước đây dáng mũi của cô khá thấp, tẹt với phần đầu và cánh mũi khá to. Sau đó, qua quá trình tìm hiểu cô đã quyết định tin tương làm đẹp tại Mika Vũ Thái. Ban đầu, cô cho rằng dáng mũi của mình cần can thiệp thu gọn cánh mũi, đầu mũi mới có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 
 
Tuy nhiên, dựa trên gốc mũi và tổng thể gương mặt, hiện trạng thực tế của Loan, Bác sĩ Vũ Thái đã khuyên cô nên thực hiện giải pháp nâng mũi bọc sụn tai tự thân, không cần cắt cánh mũi, không phải thu gọn đầu mũi đảm bảo cô sẽ có được dáng mũi như ý. Sau một hồi suy nghĩ, Loan đã quyết định nghe theo lời tư vấn của bác sĩ. 
 
 
Dáng mũi sau 2 năm nâng mũi bọc sụn tai của Loan Loan vẫn khiến cô nàng mê mẩn, ưng ý, không chê vào đâu được, nếu không phải chính bản thân tiết lộ thì không người nào có thể biết cô đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ để có được dáng mũi cao đẹp như hiện tại. 
 
Sau phẫu thuật, Loan Loan có bị sưng tím, đặc biệt hai bên mắt còn bị vàng khoảng 1 tuân sau mới đỡ. Dần đần 10 ngày, 1 tháng và đến 4 tháng sau cô đã thấy dáng mũi của mình thực sự tự nhiên, đặc biệt đúng như lời bác sĩ Vũ Thái nói: không cần tác động cánh mũi, đầu mũi mà chỉ nâng mũi bọc sụn là cô đã có được dáng mũi mới cao thanh, mềm mại và tự nhiên. 
 
 
Từ những ngày đầu nâng mũi cho tới hiện tại, Loan Loan chia sẻ càng ngày càng thấy dáng mũi của mình đẹp hơn, tự nhiên hơn chứ không có dấu hiệu gì tụt sống, teo sụn phải tháo ra làm lại. 
 
Có rất nhiều chị em cũng thực hiện giải pháp nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái. Họ đều có chung nhận xét chỉ cần thực hiện nâng mũi theo cách này thôi thì dáng mũi đã đủ đẹp và tự nhiên. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh thực tế từ những khách hàng hậu nâng mũi để hiểu rõ hơn về kết luận này: 
  
Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ qua một trong các số điện thoại Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại