Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái nơi hội tụ của các hoa khôi thẩm mỹ

19 / 11 / 2019 - 16 : 25

 Được thành lập với mục đích xây dựng cộng đồng uy tín chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy, thu hút hàng nghìn thành viên tham gia cùng thảo luận mỗi ngày. Đặc biệt, đây cũng là những gương mặt hoa khôi “khoe sắc” hậu thẩm mỹ, giúp mọi người hiểu đúng và khách quan hơn về phẫu thuật thẩm mỹ trong xã hội hiện đại ngày nay. 

 Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái: nơi hội tụ của những hoa khôi thẩm mỹ… 

Hội phẫu thuật thẩm mỹ: nơi chia sẻ kinh nghiệm “xương máu”, giải đáp thắc mắc của những bạn quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và khách hàng đã làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái nói riêng. 


Hội phẫu thuật thẩm mỹ - nơi hội tụ của các hoa khôi thẩm mỹ và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp chưa bao giờ tiết lộ trước đây 

Mỗi ngày, các chị em dù trong nước hay đang sinh sống làm việc tại nước ngoài cũng đều dành thời gian vào cập nhật các tin tức “nóng hổi” liên quan đến thẩm mỹ, đặc biệt những ai có được vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất sau nâng mũi, nhấn mí, độn cằm, tạo môi trái tim cũng không ngần ngại chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm tới các chị em đang quan tâm tìm hiểu.

 Bạn Thu Hương sau khi độn cằm, nâng mũi tại Mika Vũ Thái chia sẻ: “Nhờ tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái mà các khúc mắc của em như nâng mũi có đau không, bao lâu thì hết sưng tím, nên làm dáng mũi gì…dần dần được các chị em đã làm rồi tư vấn giải đáp rất nhiệt tình.

Có chị Hoa làm rồi còn inbox riêng giải đáp tỉ mỉ rất nhiều thắc mắc của em. Thực sự cảm ơn tất cả mọi người. Nhờ vậy mà em có thêm động lực quyết đi làm đẹp. Làm rồi mới thấy quyết định của mình thực sự sáng suốt nhất từ trước tới nay…” 
 
Cùng chiêm ngưỡng một số bài chia sẻ cùng thành quả hậu thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái do các bạn chia sẻ lại và đừng quên tham gia group ngay để cập nhật thông tin nóng hổi liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ:
 


Bạn Nguyễn Hoa: “12 ngày sau nhấn mí bác sỹ Vũ Thái. Lúc chuẩn bị làm bác chỉ nói 1 câu: mắt này làm không đẹp thì hơi phí…” nhận được rất nhiều like, bình luận và lời khen ngợi dành tặng cho đôi mắt sau thẩm mỹ của cô nàng. 
       
 
Thùy Linh: “Mũi và mí nhà bác Thái lúc được 12 ngày đây ak.  Bác sĩ Thái  mát tay làm chẳng đau j cả. Mũi cao tự nhiên hợp với mặt e nên ai nhìn cũng khen. Đúng là biết thế này gặp bsi lâu rồi ạ. E cảm ơn bác sĩ  nhiều lắm!!!” 
 
 
Bạn Sally Le chia sẻ: E mới chụp hôm qua ạ . E làm năm nay là năm thứ 8 rùi góc thẳng với góc nghiêng . Suốt 8 năm e ko gìn giữ gì hết . Vẫn là bác sĩ Vũ Thái mát tay. Lúc e làm xong ko sưng ko tím . Em cũng ko kiêng cữ hay lé tránh gì cẩn thận đâu !
 

Bạn Tùng sau hơn 1 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái, hiện đang sinh sống ở Đức chia sẻ: Mũi đẹp mũi lộc mũi may mắn là mũi của anh Thái nhé. Anh  Thái làm mũi cho đẹp tự nhiên nhưng ko tự nhiên mà đẹp.  P/S: Feedback từ Germany để các bạn có muốn làm mũi chỗ a Thái cứ tự tin mà đến làm luôn, ko phải lăn tăn luôn nhé.
 
 
…Cùng ngàn kinh nghiệm dao kéo “đầy máu và nước mắt” 

Chị Giang Nguyễn sau khi nhấn mí và nâng mũi tại Mika Vũ Thái chia sẻ: “Mọi người ơi e mới nhấn mí, nâng mũi ở nhà bác Vũ Thái lúc 2h chiều. Mọi người thấy có ok ko ạ. “ Chi tiết kinh nghiệm của cô nàng chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái 
 
 
Và sau 10 ngày: “Mắt và mũi bác Thái làm sau 10 ngày. Quả thật rất hài lòng mọi người ạ. Biết thế này lên đường gặp bác Thái sớm hơn rồi. Đúng là không có phụ nữ xấu chỉ là chưa tìm đến bác Bác Sĩ Vũ Thái thôi. Ưng lắm luôn…”
 
 
Chị Phượng Mai Mai chia sẻ: “Mình treo cung mày và lấy mỡ bọng mắt dưới mắt đã được 3 năm, mọi người gặp mình đều hỏi sao dạo này mặt khác thế nhìn thanh thoát hơn hẳn, trước đây măt mình lúc nào cũng như vừa ngủ dậy. Cảm ơn BS Mika Vũ Thái rất nhiều....cửa sổ tâm hồn của em đẹp lên nhiều mà không một ai biết là em đã can thiệp dao kéo nha ❤

Và đây là ảnh trước và sau khi thẩm mỹ ạ…” 
 

Amy Phạm hiện đang sinh sống ở nước ngoài nhưng cũng quyết định vượt ngàn dặm xa xôi về gặp bác sĩ Vũ Thái và kết quả: “Đúng 1 tuần kể từ ngày định mệnh ấy... Gặp bác sĩ Thái... Không ai nhận ra con bé mũi tẹt bền vững nữa rồi..Bạn bè cháu không thể tin, duy nhất 7 ngày trở lại Việt Nam và quay về ,cháu có một sự thay đổi ngoạn mục... Cháu nói rồi... Cháu không ngại đi xa, cháu chỉ sợ về việt nam không được làm mũi của bác Thái thôi !!! Cám ơn bác sĩ nhiều lắm ạ.” 


Hồng Dương sau 12 ngày nhấn mí tại Mika Vũ Thái chia sẻ thêm: “Sau nhấn mí sưng thì có đương nhiên rồi. Nhưng sưng nhẹ thôi mọng mọng chút. Đụng đến da thịt là sưng mà. Nhưng hãy nghĩ là muốn đẹp nên chấp nhận đi ạ. tím thì mình ko bị. Nhấn là nhẹ nhàng mà. Lúc tiêm tê hít sâu thả lỏng ng ko lên gân, ko nheo mày mắt. Đau 2 giây chạy tê hết luôn. Vẫn còn vết mà vì mới mà bạn.

Còn sau chắc ko có gì cả vì mình đã nhìn những ng trc đã nhấn. Nhấn chỉ có mấy chấm luồn chỉ thôi nên k lo vết sẹo gì cả. Cắt thì mới có thể có sẹo sao í bạn ạ…” 

 
 
Phạm Hồng Vân: Mắt em vừa nhấn mí mở góc về xong các chị ạ. Hơi run một tí nhưng làm xong hết luôn. Định chỉ nhấn không nhưng mắt em phải thêm mở góc nếp mí mới đều và đẹp được. Bác sĩ thì nhẹ nhàng, tư vấn có tâm. Làm không đau tẹo nào. Không biết một thời gian sau có tự nhiên hơn ko. Em khá mãn nguyện . Các c cho em hỏi uống long huyết ph có ok ko ạ. Em muốn nhanh hết sưng để thứ 2 đi làm..” 

 
Rất nhiều kinh nghiệm chân thực, thẳng thắn được chị em chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái mỗi ngày. Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin hữu ích, khách quan trước khi quyết định nâng mũi, nhấn mí, độn cằm…thì đừng quên tham gia ngay cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái nhé

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ nổi bật của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái qua các bài viết :  Chia sẻ Kinh Nghiệm Đi Nhấn Mí Tạo Mắt 2 Mí & So Sánh 7 Phương Pháp Độn Cằm & So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại