Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Liệu dáng mũi sau 12 năm phẫu thuật nâng mũi có bị hủy diệt bởi thời gian

22 / 11 / 2019 - 20 : 51

  Cùng chiêm ngưỡng và lắng nghe câu chuyện của người phụ nữ sau 12 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Liệu sau ngần ấy năm, dáng mũi của chị có chịu sự tàn phá khốc liệt của thời gian như nhiều người vẫn tưởng? Có phải rằng chất liệu nâng mũi của chị ngày nào giờ cũng đã bj teo đi…? Hàng loạt câu hỏi và bạn sẽ tìm được câu trả lời giải tỏa băn khoăn của mình. 

  Chuyện của dáng mũi sau 12 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái 

Sau 12 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái, cô nàng Ngọc Trang đã chia sẻ nỗi băn khoăn của mình với bác sĩ Vũ Thái – người có hơn 20 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn duy nhất tại TMV : “Anh ơi, em làm mũi được 12 năm rồi liệu có phải thay ra không hả anh? Em thấy mọi người bảo làm được chục năm thì phải thay nhưng em không thấy có hiện tượng gì cả…”
 


Hình ảnh dáng mũi sau 12 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái của cô nàng
 
Chia sẻ của cô nàng về dáng mũi sau 12 năm của mình có phải sửa lại không  

Nỗi lo lắng của Ngọc Trang cũng là bận tâm của rất nhiều người. Không ít chị em tin rằng cùng với thời gian thì chất liệu nâng mũi dù là sụn nhân tạo hay tự thân thì sẽ bị teo đi và thậm chí là ăn vào da thịt. Do đó, đến một thời điểm nhất định thì phải tháo ra và sửa mũi lại. Tùy từng nơi, có nơi thì 5 năm phải sửa mũi hoặc có nơi nào lâu lắm thì cũng phải 10 năm. 

Tuy nhiên trên thực tế, không có trường hợp nào bị teo mũi sau khi nâng do chất liệu. Dưới góc độ khoa học, các nhà chuyên môn cũng khẳng định không có quy định hay nghiên cứu nào chỉ ra rằng sau khi nâng mũi bao lâu phải tháo ra làm lại. Chỉ cần nâng xong, bạn ưng dáng mũi đó và thời gian trôi qua, không có vấn đề gì xảy ra với dáng mũi mới của bạn thì bạn cứ giữ như vậy. 
 
Nghe chuyên gia lí giải về “hạn sử dụng” sau khi phẫu thuật nâng mũi 

Có rất nhiều chị em đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình, bác sĩ Vũ Thái đã giúp họ có được dáng mũi như ý và còn mãi với thời gian. Người đã được 5 năm, 8 năm, 10 năm và thậm chí 18 năm nhưng vẫn ưng dáng mũi đó và hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra với họ. Bạn có thể đọc thêm chia sẻ của người phụ nữ sau 10 năm phẫu thuật nâng mũi tại TMV để có thêm góc nhìn khác

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào để có được dáng mũi đẹp mãi với thời gian? 

Hầu hết các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, Sline hay cấu trúc đều đảm bảo cho bạn kết quả mãi mãi. Điều quan trọng ở đây là bạn thích dáng mũi nào và phù hợp với mong muốn cũng như hiện trạng gốc mũi, gương mặt của bạn. 

Đa phần hiện nay, các chị em đều lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để tạo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát phù hợp với gương mặt của mình. Kết quả sau khi nâng mũi theo giải pháp này, các khiếm khuyết như mũi thấp tẹt, gồ ghề hay bị gãy, biến dạng đều được xóa bỏ. Thay vào đó là dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Nếu bạn không tiết lộ hoặc không phải người thân tiếp xúc với bạn hàng ngày thì không thể phát hiện ra bạn đã can thiệp dao kéo. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm hình ảnh các khách hàng đã sửa, nâng mũi tại Mika Vũ Thái dưới đây: 
 
Để được tư vấn kỹ hơn về dáng mũi phù hợp với gương mặt của bạn, nên sắp xếp tới thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ Vũ Thái. Trước khi qua, bạn liên hệ 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Để tìm hiểu thêm về nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại