Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 7 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái, có cần tháo ra sửa mũi lại hay không?

22 / 11 / 2019 - 20 : 20

 Đó đều là thắc mắc chung của cô nàng Thuy Nguyen và Ngọc Bông sau 7 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Người chia sẻ dáng mũi hiện tại giờ vẫn đẹp và tự nhiên, người thì lại muốn sửa lại cho dáng mũi cao hơn. Vậy có nên làm lại hay không đây? 

  Thuy Nguyen: mũi sau 7 năm vẫn đẹp và tự nhiên 

Cô nàng có nick facebook là Thuy Nguyen đã chia sẻ hình ảnh sau 7 năm phẫu thuật nâng mũi của mình cùng dòng tâm sự: “Ảnh này em mới chụp đấy ạ bác sĩ xem có cần phải làm lại không. Nhiều người vẫn khen là đẹp và tự nhiên.

Anh làm cho em được 7 năm rồi đấy…”. Mặc dù dáng mũi hiện tại của cô nàng không có vấn đề gì và vẫn hài lòng với vẻ đẹp hiện tại, nhưng Thuy Nguyen băn khoăn không biết có phải tháo ra sửa mũi lại không vì nghe nhiều người nói rằng nâng mũi sau 1 thời gian thì phải nâng lại mới an toàn. 

Chia sẻ của Thuy Nguyen sau 7 năm nâng mũi

Hình ảnh của Thuy Nguyen sau 7 năm nâng mũi
Chia sẻ và hình ảnh của Thuy Nguyen sau 7 năm nâng mũi .

Ngọc Bông: mũi sau 7 năm muốn tháo ra nâng lại cho…cao hơn 

Khác với Thuy Nguye, cô gái có nick facebook là Ngọc Bông mặc dù cũng đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái được 7 năm nhưng giờ cô muốn sửa lại cho mũi cao hơn. Dáng mũi của cô hiện tại mọi thứ đều ổn nhưng cô muốn sửa lại 1 chút cho đẹp hơn nữa. Chiêm ngưỡng những bức hình hiện tại, hầu hết mọi người đều phải thừa nhận Ngọc Bông sở hữu nhan sắc sang chảnh, kiêu kì. Một số người còn cho rằng dáng mũi hiện tại đã rất hợp với cô nàng, nếu sửa lên cao quá sợ thiếu tự nhiên. 

Những chia sẻ của Ngọc Bông sau 7 năm nâng mũi và muốn sửa lại
Những chia sẻ của Ngọc Bông sau 7 năm nâng mũi và muốn sửa lại 
 
 Một số hình ảnh dáng mũi hiện tại của cô nàng

Một số hình ảnh dáng mũi hiện tại của cô nàng

Một số hình ảnh dáng mũi hiện tại của cô nàng
Một số hình ảnh dáng mũi hiện tại của cô nàng 

( mày nhớ đặt hình chị này làm ảnh đại diện của bài hộ chị) 

Vậy nâng mũi sau bao lâu thì tháo ra làm lại và có nên sửa lại khi mọi thứ vẫn ổn? 

Thực tế, không có quy định sau nâng mũi bao nhiêu năm thì phải tháo ra làm lại nếu không có bất kì vấn đề gì. Thường các chuyên gia khuyến khích bạn nên giữ kết quả đó trừ khi bạn muốn thay đổi dáng mũi. 
 
Nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại 

Như vậy, với trường hợp của bạn Thuy Nguyen và Ngọc Bông thì việc phẫu thuật sửa mũi là không cần thiết. Thêm vào đó, thông thường khi bác sĩ Vũ Thái nâng mũi thì độ cao của mũi sẽ được điều chỉnh sao cho đẹp nhất có thể nhưng phải trong mức độ căng của da đầu mũi, đảm bảo yếu tố an toàn tổng thể cho dáng mũi của bạn. Nên nếu muốn sửa lại thì tốt nhất các chị em nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được có lời giải chi tiết và chính xác nhất. 
 
Còn bạn, nếu bạn là hai cô nàng nâng mũi 7 năm ở trên, bạn có sửa lại mũi hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì đừng ngần ngại đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tìm hiểu thêm về nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại