Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Cái kết nào cho cô gái sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi?

22 / 11 / 2019 - 20 : 39

Liệu sau 8 năm thực hiện phẫu thuật nâng mũi, Huyền Trang đã phải đi sửa lại mũi hay gặp bất kì dấu hiệu tiêu cực nào hay không? Câu chuyện chia sẻ của cô gái này dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại nhé!

 Sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi đã phải sửa lại mũi hay chưa?

Mika Vũ Thái hiện là thẩm mỹ viện lâu đời nhất ở Hà Nội với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Và ngay từ những ngày đầu thành lập,  rất nhiều chị em đã tin tưởng “giao” nhan sắc của mình cho bác sĩ Vũ Thái – hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lí do vì sao hiện nay có rất nhiều chị em vẫn giữ được vẻ đẹp sau khi thẩm mỹ dù đã 10 năm nhưng vẫn tự nhiên, an toàn và khiến nhiều người say đắm.

Cô nàng Huyền Trang cũng là một trong những vị khách lâu năm của Mika Vũ Thái. Tính đến năm 2017, cô nàng đã được bác sĩ Vũ Thái nâng mũi 8 năm. Mặc dù hiện tại dáng mũi của cô vẫn đẹp, an toàn và không có vấn đề gì xảy ra nhưng cô vẫn băn khoăn muốn hỏi bác sĩ coi có phải tháo ra sửa lại hay không…


Nối băn khoăn của cô nàng Huyền Trang sau 8 năm nâng mũi
 

Hình ảnh dáng mũi hiện tại của Huyền trang

Vậy sau nâng mũi bao lâu tháo ra làm lại?

Trường hợp của Huyền Trang có thể giữ dáng mũi hiện tại mãi mãi về sau, trừ khi nào cô nàng muốn thay đổi dáng mũi khác thì mới phải thực hiện phẫu thuật sửa lại mũi.

Như vậy, không có thời gian quy định cụ thể sau bao lâu bạn nâng mũi thì phải tháo ra làm lại. Chỉ cần bạn ưng dáng mũi đó và không có bất kì vấn đề xấu nào xảy ra thì có thể giữ vẻ đẹp đó vĩnh cửu.


Nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại
 
Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng làm được điều này. Hàng loạt xu hướng này xảy diễn ra, xu hướng kia tiếp nối khiến chị em, đặc biệt giới trẻ thay đổi phong cách, vẻ đẹp luôn tục. Nhưng nên nhớ mọi thứ đều có giới hạn của nó, việc đụng chạm dao kéo quá nhiều lần có thể làm tổn thương nặng mũi và gây ra tình trạng biến dạng là điều dễ hiểu.

Tại Mika Vũ Thái, có rất nhiều trường hợp chị em được bác sĩ Vũ Thái nâng mũi cho ngay từ những ngày đầu tiên và đến nay đã 18 năm, 15 năm hay 10 năm…họ vẫn hài lòng với dáng mũi đẹp tự nhiên của mình.


 

 

Để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp và an toàn, liên hệ đặt lịch tư vấn ngay với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm PTTM qua 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 0944 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 -  09144 99999

Để tìm hiểu dịch vụ nâng mũi mời bạn tham khảo bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi Hiện Nay
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại