Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Ai bảo U50 thì không thể phẫu thuật nâng mũi

22 / 11 / 2019 - 20 : 06

 Sau hơn 5 năm nghiên cứu tìm hiểu, cuối cùng chị Nguyễn Đức Khánh đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái để thỏa ước nguyện của mình.

Sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh chưa đầy 1 tháng sau nâng mũi, các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái ai ai cũng phải thốt lên trông cô quá trẻ so với mốc U50 của mình. Không ít người còn gọi chị là “người phụ nữ hack tuổi” của năm. Giờ hãy cùng tìm hiểu hành trình làm đẹp của người phụ nữ đặc biệt này nhé. 

 Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng được cái da dẻ trắng mịn do làm nghề spa – cũng tự tin do khá duyên.  Mọi người, nhất là ông xã mình nhận xét thể. Do cũng đang làm trong ngành cũng liên quan đến làm đẹp nên hơn ai hết mình hiểu người phụ nữ cần phải đẹp, đẹp hơn mỗi ngày thì mới hạnh phúc trọn vẹn được ( câu này các chị em cứ ngẫm mà xem). Được cái ông xã mình cũng rất hiểu và chiều vợ nên cổ vũ, động viên mình đi làm đẹp rất nhiều nên thấy tự tin và an tâm.


Dáng mũi sau 16 ngày phẫu thuật nâng mũi của chị Khánh
 
Sau hơn 5 năm trời tìm hiểu, cân nhắc, so sánh đặt lên đặt xuống các phương pháp, các địa chỉ làm đẹp ( mình vốn là người cầu toàn, kỹ tính lắm mà theo chiêm tinh học chắc do có Xử Nữ chiếu) thì cuối cùng cũng chọn được chỗ thấy tin tưởng và làm nâng mũi bọc sụn tự thân. Đến nay, mình làm mũi cũng đã được gần 1 tháng, thì đúc kết được vài tips quan trọng khi đi thẩm mỹ thế này:

Thứ  nhất:  Cách lựa chọn địa chỉ làm đẹp sao uy tín

Như đã nói thì mình vốn là người kỹ tính nên mình không tin lắm vào các quảng cáo hay thông tin trên mạng. Mình phải mắt thấy tai nghe, có kiểm chứng thì càng tốt. Nên mặc dù công việc khá bận rộn nên cũng sắp xếp thời gian trong tuần tới cũng phải 4,5 địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em đánh giá uy tín để tham khảo, tư vấn.

Sau đó kiểm tra xem nơi đó có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế chưa này. Tới nơi trước tiên là mình xem cơ sở vật chất của họ ra sao, có sạch sẽ, khang trang không, thái độ của tư vấn viên và người bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình. Nơi nào mà không đảm bảo mấy tiêu chí trên, nhất là cách tư vấn mình thấy cứ cười cười nói nói mà thảo mai thì cũng cân nhắc.

Nhưng quan trọng hơn cả là bác sĩ phẫu thuật cho mình là ai. Mình phải hỏi rõ bằng được là bác sĩ đó trước học ở đâu, làm ở viện nào hay kinh nghiệm bao nhiêu năm. Nếu chỗ nào ú ớ là cũng loại. Và điều quyết định chính là mình trực tiếp ngắm dáng mũi, nghe kinh nghiệm của các chị em đã làm ở đó ra sao. Mình còn xin không biết bao nhiêu facebook, sđt của các chị em đã làm để vài tháng sau nhớ thì hỏi hỏi lại xem tình hình của họ thế nào.

Kể chi tiết thì hơi dài dòng nhưng cũng cho chị em thấy mình đã quyết định làm ở đâu thì không thể xuề xòa, dễ dàng được. Phải tìm hiểu thật kỹ ấy. 
Trước và sau 1 tháng nâng mũi của chị Khánh
 
Đôi khi làm đẹp, nhất là ở mặt tiền- Các bạn đừng quá quan tâm về giá cả nhé ( tất nhiên không thể giá cao phi lí), cần thận trọng để mất tiền, mất thời gian thì phải đẹp hơn, chứ không để bị xấu hơn nha các bạn! Nói vậy, chứ nhiều bạn nghĩ phần nhiều do  sự may mắn – mình thì nghĩ may mắn chỉ là phần nhỏ các bạn nhé, gần như tất cả do mình lựa chọn!

Thứ 2: Quá trình phẫu thuật nâng mũi

Mình được ông xã động viên, đưa đi phẫu thuật, nhưng thề là dù tâm lý vững vàng tới đâu thì cũng thấy hồi hộp trước khi phẫu thuật lắm lắm. Không tin, các bạn cứ nằm lên bàn khắc biết (!)

Được cái bác sĩ phẫu thuật cho mình nhẹ nhàng, tâm lí, hài hước, các bạn tư vấn viên cũng nhẹ nhàng. Lúc phẫu thuật bác sĩ cũng nói chuyện, kể chuyện cười nên nói chung nhẹ nhàng, thoải mái chứ không lo sợ quá. Mình vẫn nhớ câu chuyện BS bảo “ Làm mũi cho chị xong, lộc về nhiều, sắm cả chục miếng đất, chị để lại cho em 1-2 miếng lấy lộc để có chỗ đi lại nhé^^”

Nghe Bs nói, chỉ đau mỗi lúc tiêm tê thôi, vậy mà cứ thấy bác í cứ điêu khắc mãi cái dáng mũi của mình sau khi các bạn y tá làm vệ sinh. Không biết bạn nào đã từng làm lần đầu có cảm giác giống mình không? Vừa mong mũi thật đẹp, vừa chờ đợi cái mũi tiêm đau, trong khi đó lại ước ao, tưởng tượng cái dáng mũi mới….


 
Hình ảnh của chị Khánh sau khi vừa thự hiện ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
 
Thực sự, lúc tiêm tê có đau thật, nhưng vài giây là hết sau đó thì không cảm giác gì. Nhưng lưu ý sau đó khoảng 5-10’ cái cảm giác tim đập nhanh và hồi hộp đáng ghét, mình chỉ muốn bật dậy khỏi bàn phẫu thuật ngay thôi- Mặc dù BS đã báo trước cho mình tác dụng phụ này chỉ mất khoảng 10’ – và cái 10’ này mình thấy lâu thế không biết…sau đó thì đúng là không biết đau là gì luôn

Lúc bác sĩ phẫu thuật, hay làm gì là mình cũng nghe thấy tiếng soạt soạt hết. Đâu khoảng 1 tiếng thì xong cũng không đau đớn gì, ngạc nhiên vì không nghĩ phẫu thuật nó đơn giản thế.  ( Giá như không có cái tác dụng phụ là hồi hộp kia thì NUMBER ONE).


Video giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 
Nhớ là các bạn lấy điện thoại của mình nhờ cô y tá chụp ngay lại dáng mũi vừa làm sau phẫu thuật nhé- Mình đã trải qua- nên hiểu nó có 2 tác dụng sau:

-          Hình dung ra dáng mũi mới của mình ( Vì sau đó bị băng mất 3 ngày mà), có thể gửi khoe bạn bè, người nhà quan tâm để vừa đỡ phải nói nhiều, vừa thỏa chí tò mò

-          Đỡ lo lắng sau khi tháo băng rồi, mà vẫn còn sưng

 Sau khi nghỉ ngơi khoảng chục phút – có đơn của bác sĩ kê cho mình ra ngoài mua và hẹn lịch tháo băng, cắt chỉ tái khám đầy đủ  - với mình đọc thấy dễ hiểu nên không cần phải hỏi lại. Mình ra về, nói thật, với tâm trạng đón chờ cơn đau choáng váng sau khi hết tê. Đơn thuốc mình mua đủ, và điều ngạc nhiên là mình chỉ cần 1 lần duy nhất uống giảm đau!
Ông xã mình ngạc nhiên nhất, và hồn nhiên hỏi:

-          Thế em không đau à? Thế họ cho bao nhiêu thứ vào mũi em cơ mà?

Mình nghĩ cũng tài thật đấy, nào sụn tai, nào là silicon đưa vào cho dáng mũi cao hơn mà sao lại không đau nhỉ, chứng tỏ là khít khìn khịt í

Được Bs dặn dò, hạn chế cười nói to. Khi ngủ cũng cố gắng nằm thẳng, không nghiêng hơi khó chịu chút vì không quen nhưng nói chung phụ nữ mình nghĩ tới việc đẹp hơn là có thể hi sinh hết. Ăn uống thì ngoài kiêng hải sản, đồ nếp cay nóng, rau muống thì mình vẫn ăn uống bình thường. Tội cái là không được đi tập Gym. Để đẹp, tất cả là muỗi các bạn nhỉ ^^


9 điều phải nhớ sau phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Sau 3 ngày thì mình tới tháo băng, 10 ngày cắt chỉ. May cơ địa tốt nên không bi sưng tím lắm, chỉ tội là phần dưới mắt bị chuyển màu vàng vàng như bôi nghệ nhưng khoảng 3,4 hôm là hết và trở về bình thường. 15 ngày sau thì dáng mũi mới đã khá ưng nhưng mình vẫn kiêng khem kỹ càng nhất có thể, vì cũng muốn giữ dáng mũi lâu trên dưới chục năm nên nghĩ kỹ chú ý được cái gì thì chú ý cái đấy.

Thứ 3: Hậu phẫu thuật nâng mũi

Giờ thì rất hài lòng với dáng mũi hiện tại. Lúc đầu làm xong mình nghĩ hơi thấp nhưng sau khi dáng đã ổn định thì thực sự thấy rất ok và đẹp. Giờ đi đâu mọi người ai cũng khen mình xinh, trẻ hơn mà không phát hiện ra mình đã làm mũi.  
 

 
Dáng mũi sau gần 1 tháng nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái của chị
 
Thấy tự tin hơn rất nhiều và khuyên chị em nào đang có ý định thì nên tìm hiểu và làm dáng mũi phù hợp với mình đi. Chắc chắn sẽ không hối hận mà nếu có thì cũng bởi tại sao không dám làm sớm hơn ấy.  Nhiều người khi hỏi bí quyết làm thế nào để tươi trẻ và xinh đẹp như thế. Mình chỉ trả lời – chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là bí quyết hạnh phúc của người phụ nữ!

 Cái kết đầy xinh tươi cho phụ nữ U50

Chị Nguyễn Đức khánh đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng, phụ nữ là những người luôn luôn có quyền làm đẹp cho chính mình dù ở độ tuổi nào đi nữa, Ở độ tuổi U50 không ít chị em bị sụp mí hoặc mí mắt có nhiều nếp nhăn. Để trẻ hóa đôi mắt của mình, phẫu thuật nhấn mí lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tới thời điểm này. Trước khi quyết định có nên nhấn mí hay không thì chị em phụ nữ nhất định phải biết những vấn đề liên quan tới phẫu thuật nhấn mí -  kết quả trước và sau phẫu thuật  để có một quyết định đúng đắn nhất cho chính mình.  
 
>>> Tìm hiểu nhấn mí qua bài viết : Review nhấn mí mắt

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại