Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chuyện chưa kể của Xuân Phương sau 4 năm nhấn mí tại Mika Vũ Thái

22 / 11 / 2019 - 20 : 42

 Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Xuân Phương sau 4 năm nhấn mí tại Mika Vũ Thái do chính bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật. Chắc chắn những chia sẻ của chị sẽ hữu ích với các chị em đang có nhu cầu thực hiện phương pháp thẩm mỹ có thể giữ được kết quả mãi mãi với thời gian này! 

 Đã từng nhấn mí tại Mika Vũ Thái đến giờ sau 4 năm vẫn ưng…

Trước đó, chị Xuân Phương luôn cảm thấy thiếu tự tin với đôi mắt có mí nhỏ, không đều của mình. Mỗi lần soi gương, chị nhìn thấy đôi mắt của mình thì đều cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.

Sau đó, chị có tìm hiểu từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp coi có biết địa chỉ nào uy tín không và muốn làm sao cho đôi mắt của mình có nếp mí đều đẹp và cũng phải tự nhiên, an toàn. Cuối cùng, chị được nhiều người giới thiệu tới tư vấn với bác sĩ Vũ Thái khi đó đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, nổi tiếng đặc biệt ở miền Bắc về khoản thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.


Một trong những khách hàng có đôi mắt trẻ trung, đẹp hút hồn với nếp mí đều đẹp tự nhiên sau 4 năm nhấn mí do bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật tại Mika Vũ Thái
 
Khi được bác sĩ tận tình tư vấn và trực tiếp ngắm nhìn những đôi mắt trẻ trung, xinh tươi khác đã nhấn mí tại đây thì chị đã quyết định phẫu thuật ngay ngày hôm đó. Và chị có cảm giác hoàn toàn tin tưởng Mika Vũ Thái vì thực sự mọi thứ đều khiến chị hài lòng: từ cách tư vấn kỹ càng, cẩn thận của bác sĩ cho tới thái độ phục vụ thẳng thắn của các nhân viên, có sao nói vậy chứ không câu kéo khách, thêm dịch vụ để kiểm tiền như nhiều nơi.


Hình ảnh trước khi thực hiện nhấn mí tại Mika Vũ Thái của chị Xuân Phương
 
Do cơ địa tốt lại thực hiện phương pháp thẩm mỹ chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, nên chỉ chưa đầy 1 tuần thì Xuân Phương đã cảm thấy hài lòng với đôi mắt của mình. Và sau 4 năm, cô nàng lại tiếp tục bày tỏ niềm vui gửi tới Mika Vũ Thái: “Đã từng nhấn mí cách đây 4 năm tại thẩm mỹ viện và giớ vẫn thấy ưng. Ai nhìn cũng khen và bảo tự nhiên…Tuy nhiên, do cơ địa của em bị sệ nhiều nên da hơi sụp chút rồi nhưng mọi người phải nhìn mắt trước đây của em khi chưa nhấn mí mới thấy đôi mắt hiện tại khác như thế nào ấy…”
Hình ảnh trước và sau nhấn mí của Xuân Phương
 
Chia sẻ của Xuân Phương gửi tới Mika Vũ Thái
 
Đôi mắt sau khi nhấn mí của Xuân Phương đã trở nên giàu sức sống, trẻ trung và duyên dáng hơn rất nhiều. Mặc dù nhấn mí tại Mika Vũ Thái giữ được nếp mí còn mãi mãi với thời gian tuy nhiên nếu cơ địa của bạn khá xấu thì khi cơ thể lão hóa, đôi mắt vẫn giữ được nếp mí đã nhấn nhưng sẽ xuất hiện da thừa và có thể che mất nếp mí. Khi đó, bạn nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ để có giải pháp hoàn hảo nhất cho đôi mắt của mình.
Một số chia sẻ khác của KH sau khi nhấn mí tại Mika Vũ Thái

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể nhấn mí kết họp cùng hút mỡ nội soi hoặc bóc mỡ mắt để trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, để biết chính xác nhất thì bạn nên qua thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái – đến nay đã 20 năm kinh nghiệm PTTM. Vui lòng liên hệ 1 trong các số Hotline để đặt lịch 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999.

>>> Để tìm hiểu thêm về nhấn mí mời bạn kham thảo bài viết : Review Nhấn Mí Mắt

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại