Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Phương Thảo 4 tháng sau nâng mũi: sống sao, nói sao cho vừa lòng đây…?

22 / 11 / 2019 - 15 : 48

  Ngay lập tức những dòng tâm sự của cô nàng sau phẫu thuật nâng mũi đã thu hút rất nhiều bình luận chia sẻ, động viên của các chị em khác. Tại sao lại như vậy? 

 Trong làm đẹp và thẩm mỹ nói chung, mức giá luôn là một yếu tố nhận được quan tâm của nhiều người trước khi đưa ra quyết định có làm hay không. Tuy nhiên, có chuyện rất hay là nếu bạn đưa ra mức phí rẻ sẽ khiến nhiều người nghi ngờ, không tin là có kết quả tốt được.

Ngược lại nếu mức phí quá cao thì chắc chắn không ít thành phần sẽ từ từ nói tạm biệt mà không dành thêm thời gian tìm hiểu, cân nhắc quá nhiều. Trường hợp này cũng khá đúng với cô nàng Phương Thảo. Và đây là những gì cô nàng chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  sau 4 tháng phẫu thuật nâng mũi tại đây: 

“ Em nâng mũi ở thẩm mỹ viện Mika Thái vũ ?? Em làm là 29tr chưa tính tiền xét nghiệm máu với xe cộ đi lại. Có nhiều người hỏi làm bao nhiêu ở đâu mà đẹp thế. Em nói mức giá 29tr ra thì không ai tin ?? Bảo em là nói điêu. Các chị em hỏi bây giờ em sống sao và nói sao cho vừa lòng đây???” 
 
Chia sẻ của Phương Thảo trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 

Dáng mũi sau 4 tháng phẫu thuật nâng mũi của Phương Thảo 

Đọc những lời tâm sự hóm hỉnh của cô nàng, không ít người bật cười. Và đây cũng chính là một trong số những topic thu hút nhiều lời khen tặng, động viên và cùng chia sẻ kết quả sau phẫu thuật nâng mũi từ các chị em khác trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. 

Sau khi nhận được rất nhiều lời khen tặng của mọi nười, cô nàng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh sau nâng mũi hiện tại: “Đẹp dã man, nhìn tây tây thích lắm í ạ. Nhiều người cũng khen đẹp tự nhiên…Làm nhẹ nhàng không đau. Sắp tới em định đi làm cằm luôn nữa đấy” 

Đề cập tới vấn đề chi phí, cô nàng có nick Khánh Linh bình luận thêm: “Chị làm 4 năm rồi, bác sĩ cẩn thận tỉ mỉ, nói chung là có tâm, giá từ 4 năm trước chị làm với bây giờ vẫn thế không thay đổi.” 
 
Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều chị em cũng bình luận “góp vui” với việc chia sẻ hình ảnh sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái của mình với Phương Thảo và động viên vì chuyện đó không có gì là “khó tin” cả: 

Quỳnh Nguyễn với : “Em làm mũi Sline và mắt 3 năm nhà bác Thái đây” 


Hà Mi Chu: “Em góp vui cái mũi 5 tháng bác Thái…” 
 

Thảo Linh Trần: “Mũi bác Thái 17 ngày đây, hihe…” 
 

Đồng Thị Thu Hà: “Mũi mình làm bs Thái được hơn ba tháng nè :))) đang định đi nhấn mí nhưng chưa sắp xếp được time :))” 

Còn bạn, nếu có bất cứ băn khoăn liên quan tới nâng mũi hay các giải pháp thẩm mỹ hoặc muốn chia sẻ hình ảnh đẹp xuất sắc của mình thì tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  nhé. 

Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 

>>> Hiện nay có tất cả 6 phương pháp nâng mũi vậy phương pháp nâng mũi nào tốt nhất?Hãy đọc ngay bài viết : So sánh 6 phương pháp sửa dáng mũi được sử dụng hiện nay.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại